Phạm Văn Phương lần đầu chụp ảnh nóng vì... bụng bầu


Mỹ nhân Singapore chia sẻ đây là bức ảnh táo bạo nhất của cô từ trước đến nay.
Phạm Văn Phương hiện đang mang bầu tháng thứ 8 và chỉ còn khoảng một tháng nữa cô sẽ hạ sinh em bé đầu lòng. Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong lần đầu mang thai, mới đây, đệ nhất mỹ nhân Singapore đã chụp hai bức ảnh vô cùng độc đáo. Trong đó, gây ấn tượng nhất là bức hình Phạm Văn Phương chỉ lấy một tấm vải xanh che người.
 
Dù cơ thể của Phạm Văn Phương gần như được khoe trọn trước ống kính xong bức ảnh không hề tạo cảm giác phản cảm cho người xem. Ngược lại, nữ diễn viên Singapore cho thấy cô vẫn rất xinh đẹp, duyên dáng và gợi cảm khi đã mang thai ở tháng cuối.
 
Phạm Văn Phương lần đầu chụp ảnh nóng vì... bụng bầu 1
Phạm Văn Phương táo bạo khoe bụng bầu.

Được biết, bức ảnh này được thực hiện từ ngày 23/6. Để tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu Phạm Văn Phương, nhiếp ảnh gia đã yêu cầu tất cả mọi người ra khỏi studio, kể cả ông xã của người đẹp - nam diễn viên Lý Minh Thuận cũng không được có mặt. 
 
Chia sẻ về trải nghiệm thú vị này, Phạm Văn Phương nói: "Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ chụp ảnh theo kiểu này. Đây có lẽ sẽ là bức hình táo bạo nhất của tôi. Tuy nhiên tôi thấy rất vui vì bức ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc đời tôi." 

Phạm Văn Phương lần đầu chụp ảnh nóng vì... bụng bầu 2
Một bức ảnh đẹp khác của bà bầu Phạm Văn Phương.

Phạm Văn Phương cũng cho biết Lý Minh Thuận mong mỏi có một cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên, hai vợ chồng cô thống nhất không siêu âm giới tính thai, để gìn giữ trọn vẹn cảm giác thiêng liêng khi được gặp mặt đứa con thân thương của mình.
Theo Trí Thức Trẻ
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chợ cười


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn