"Làm ơn Thị Nở chỉ nên nhõng nhẽo với Chí Phèo thôi"!


 

 Trong chương trình Chuyện đêm muộn phát trên VTV cách đây ít lâu, Trấn Thành đã chia sẻ những lí do anh yêu cô nàng đỏng đảnh.

- Nét đỏng đảnh là một đặc quyền của phụ nữ, sự đỏng đảnh có tương ứng với sự hoang tưởng không?

Nét đỏng đảnh và hoang tưởng không dính níu nhau và không thể lẫn lộn trong một con người. Nhưng phụ nữ phải đỏng đảnh chứ! Có bao nhiêu cách “đòi” được thứ mình muốn thì sao mình không tìm cách đòi dễ dàng và dễ thương nhất chứ! Chi bằng mình đỏng đảnh một chút cũng được chứ sao?

- Sự đỏng đảnh của phụ nữ thường ve vuốt đàn ông, đàn ông cũng thường thích điều đó?

Nhưng nó phải dựa trên một khuân mặt như thế nào nữa, một khuân mặt “khả ái” thì không sao chứ “khả ố” mà đỏng đảnh hoài là có vấn đề rồi đó! (cười)

Nhưng Thành rất thích người phụ nữ đỏng đảnh, không đỏng đảnh không là con gái. Thành thích người phụ nữ điệu một chút. Điệu là cái trời cho để phân biệt đâu là nam, đâu là nữ. Có biết bao nhiêu người đàn ông hiện nay đang phấn đấu để được điệu như phụ nữ mà đâu có được.

Phụ nữ có quyền đỏng đảnh, có quyền nũng nịu như việc Đẹp thì ta có quyền vậy!

Trần Thành và bạn gái hot girl Mai Hồ.

Trần Thành và bạn gái hot girl Mai Hồ.

- Ta sẽ không thấy một người mẹ lam lũ đỏng đảnh hay một bà nữ tổng thống đỏng đảnh. Hoặc họ có cái thuộc tính ấy thì họ cũng đè nén nó xuống để sống chọn cái thiên chức người mẹ, trách nhiêm và nghĩa vụ của mình. Vậy khi đàn ông yêu người phụ nữ đỏng đảnh hơn nhiều thì tự thân họ đã được số phận ưu ái về ngoại hình lẫn sự may mắn, Trấn Thành có nghĩ vậy không?

BÀI LIÊN QUAN

 

Vậy mai mốt bạn cứ đỏng đảnh đi, chắc được có tiền lắm đó! Không cần làm cũng có người cung phụng, chiều chuộng. Đỏng đảnh mình có quyền mà! (Trấn Thành hài hước chia sẻ)

Người phụ nữ đỏng đảnh thì tự dưng có người lao đến giúp đỡ, đỡ phải làm lãnh đạo cho nhức đầu đúng không? Sao mình không đỏng đảnh cho cuộc sống mình sướng hơn?

- Nhưng đỏng đảnh đâu phải là cái nghề, nếu biến nó thành mục đích tiến thân trong công việc, cuộc sống thì thủ đoạn quá!?

Một góc độ nào đó, phụ nữ thông mình thích sử dụng đỏng đảnh như một dụng cụ để họ có thể tìm được một cuộc sống hạnh phúc. Đó là một chuyện hoàn toàn xứng đáng! Ví dụ như một cô gái may mắn được mộ ông đại gia yêu thương, chiều chuộng. Người ta có đầy đủ mọi cái về địa vị, tiền tài, dĩ nhiên họ phải tìm một người phụ nữ có sự hấp dẫn, có sự ve vuốt, nũng nịu một chút để người ta cảm thấy người ta là đại gia.

- Thành có đang hiểu lầm về khái niệm người phụ nữ đỏng đảnh, khi mà thực chất những cô nàng đỏng đảnh thì thường sáng nắng chiều mưa. Một phút trước em thích cái này vài phút sau lại thích cái khác, đỏng đảnh là sự thất thường?

Dù có họ có vòi vĩnh hay không vòi vĩnh nhưng nếu một người phụ nữ đỏng đảnh sẽ mang đến cảm giác nữ tính cho một người đàn ông. Tôi có đặc thù là làm cây tùng cây bách cho cô ta dựa vào. Mà bản năng của đàn ông là thích bảo vệ phụ nữ, chứ không phải một người đàn ông đi quen thêm một người đàn ông có thêm cái lưng nhô hơn mình tí. Khi người phụ nữ đỏng đảnh chút xíu, họ sẽ cho người đàn ông cảm giác mình “oai” lắm!

- Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người cho rằng, đỏng đảnh là một thói quen thừa thãi, đỏng đảnh là dấu hiệu của một đứa trẻ hư. Nghĩa là phụ nữ đỏng đảnh thường sai khiến, ra lệnh, đặt yêu cầu cho người khác. Có những yêu cầu làm cho người khác thấy khó chịu nhưng thường những yêu cầu đó vẫn được đáp ứng?

Người ta nói, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Nhưng cuộc sống bây giờ, nhiều đàn ông yêu bằng tai lắm! Họ thích sự ngọt ngào, thích cảm giác mơn trớn lỗ tai để thấy mình mạnh mẽ. Lúc đó họ sẽ trở thành một người hùng chạy ra giúp đỡ cho cô bé Lọ lem. Quan trọng là cô gái đó có biết làm cho mình thành cô bé Lọ lem hay bôi cho lem cái mặt? Có người biết sử dụng đỏng đảnh như một phương tiện để bạn đi nhanh hơn. Nếu bạn không biết sử dụng cái đỏng đảnh đó thì thấy “ghê” lắm đó!

- Thành thấy “ghê” như thế nào?

Một cô gái không biết mình ở đâu, đỏng đảnh không đúng nơi, đúng chỗ và không đúng đối tượng. Những cô gái đó thường thiếu độ sâu văn hóa. Mình phải biết mình ở đâu và có sự ảnh hưởng tới người xung quanh như thế nào nữa chứ!

- Phụ nữ đỏng đảnh thường có đòi hỏi thái quá nhiều. Đỏng đảnh sinh ra từ sự vòi vĩnh, đồng bóng thất thường và sự điệu đà, anh có nghĩ đó là công thức của đỏng đảnh không? Sự đỏng đảnh khiến cho đàn ông có cảm giác mình không bao giờ cho người phụ nữ đó hạnh phúc 100%, chính điều đó họ luôn muốn phấn đấu để đạt tới?

Đó là khi họ biết cách. Cái cách đó là một chút nữ tính. Đã nữ tính phải cần pha chộn chút nhan sắc cộng thêm thông minh và sự ý nhị, tinh tế. Đặc biệt bạn phải có bề dày về văn hóa. Tôi nghĩ cộng tất cả cái đó lại nó mới ra được cái chiêu cái gọi là “công thức đỏng đảnh”. Như vậy nó mới áp dụng được và đạt hiệu quá chứ thiếu một trong số đó thì đôi khi nó giống như con dao hai lưỡi, đứt tay lúc nào không biết đó!

- Vậy sự kiêu kì có cần cho cô nàng đỏng đảnh không?

Có chứ! Rất cần là đằng khác. Đó là đẳng cấp cao của đỏng đảnh. Nó là một vũ khí lợi hại.

- Thành nghĩ mặt trái của đỏng đảnh là gì?

Nếu sự đỏng đảnh xuất hiện không đúng lúc thì nó sẽ gây rất nhiều rắc rối. Hay người ta gọi là phiền phức. Sự đỏng đảnh của một cô nàng có khuôn mặt khả ái thì còn đỡ. Ở đây Thành không có ý chê những ai không được đẹp cho lắm nhưng nếu chúng ta không hiểu phạm vi nhan sắc chúng ta ở đâu thì trông rất tội nghiệp.

- Cái này cũng rất khó nói, Thị Nở thì đẹp trong mắt Chí Phèo?

Dĩ nhiên rồi! Nghĩa là làm ơn Thị Nở chỉ nên đi nhõng nhẽo với Chí Phèo thôi!

- Sự đỏng đảnh xuất phát từ một người đàn bà mạnh mẽ, đó mới là món quà quý giá. Còn với người phụ nữ đỏng đành 24h, họ không biết mình thích cái gì, chán cái gì?

Thì người ta sẽ chán cô! Cô ấy là một thảm họa. Một người phụ nữ quá đỏng đảnh thì vấn đề đầu tiên ở họ chính là sự rắc rối và phiền phức! Họ sẽ mất đi sự tự lập, thích ỉ lại, mất đi sự duyên dáng và còn mất đi cả nhân cách. Như vậy chúng ta rất cần cân nhắc khi đặt cái đỏng đảnh ở đâu.

- Cảm ơn Thành rất nhiều vì buổi trò chuyện thú vị hôm nay!

Đỗ Huệ 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chợ cười


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn