Bí thư Thành ủy TPHCM có đường dây nóng


Tối 19/2, Văn phòng Thành ủy TPHCM thông báo số điện thoại của đường dây nóng tiếp nhận thông tin trực tiếp đến Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng.

Theo đó, số điện thoại  0888 247 247 là số điện thoại tiếp nhận thông tin trực tiếp của Bí thư Thành ủy TPHCM trong thời gian triển khai thiết lập tổng đài điện thoại chính thức với đầu số ngắn và dễ nhớ.
 
Trước đó, ngày 15/2, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM nghe báo cáo sơ bộ về tình hình chăm lo Tết Bính Thân 2016 và triển khai một số công việc trong thời gian tới.

Tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đề nghị Ban Tuyên giáo Thành ủy và các đơn vị có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cơ quan báo chí hoạt động, truyền tải thông tin hoạt động của Thành ủy, UBND Thành phố đến người dân. Từ đó nhờ người dân giám sát lãnh đạo Thành phố.

Ông Đinh La Thăng nói: “Lãnh đạo Thành phố sẵn sàng tiếp thu, sẵn sàng đối thoại cùng người dân về những việc liên quan đến sự phát triển của Thành phố, đến đời sống người dân. Muốn vậy, các cơ quan chức năng càng phải cung cấp thông tin rõ ràng, công khai hơn nữa cho báo chí, cho người dân. Hãy chuẩn bị cho tôi đường dây nóng để người dân dễ dàng liên hệ trực tiếp với Bí thư Thành ủy. Chúng ta phải thật sự cầu thị, lắng nghe, đi về phía người dân. Có vậy chúng ta mới nghe được thêm những lời nói thật, những ý kiến, hiến kế tâm huyết, từ đó mới góp phần tạo đột phá cho TPHCM phát triển mạnh hơn nữa”.

(Nguồn: SGGP)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chính trị


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn