Hạ Quân Tường & Dương Thừa Lâm - Địa vị và tiếng tăm

    Sau khi xem bộ phim Định mệnh, fans hâm mộ của Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm luôn mong chờ thần tượng của họ một lần nữa tái hợp trên màn ảnh. Đáp ứng sự mong đợi của khán giả, nhà chế tác Sài Trí Bình đã “đo ni đóng giày” cho Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm đóng cặp trong phim Hoán đổi tình yêu, sẽ bấm máy vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, so với thời điểm 2 năm trước, địa vị và tiếng tăm của hai người giờ đây đã có khoảng cách, điển hình là sự chênh lệch mức thù lao.

Sự ưu ái của nhà chế tác Sài Trí Bình đối với Dương Thừa Lâm

Dương Thừa Lâm – “cục cưng” của nhà chế tác Sài Trí Bình 

    Năm 2005 – 2006, hai album “Noãn muội” (My intuition) và “Gặp tình yêu” (Meeting love) của Dương Thừa Lâm liên tục đạt thành tích “Song bạch kim”, thành công này đã đưa cô vang danh từ Đài Loan đến Hong Kong, đại lục. Hợp đồng quảng cáo, kịch bản phim liên tiếp được gởi đến Dương Thừa Lâm, chỉ trong 1 năm, tài khoản của cô đã có 50 triệu đài tệ. 
Từ đầu năm đến nay, nhà chế tác Sài Trí Bình đã sản xuất các phim thần tượng: Rẽ bước gặp tình yêu, Mỹ vị quan hệ, Cực đạo học viên, hiện chị đang xúc tiến khởi quay bộ phim Hoán đổi tình yêu. Do Dương Thừa Lâm đang kẹt đóng phim điện ảnh Hình xâm, phải chờ đến tháng 11 cô mới có thời gian rảnh, vì thế nhà chế tác Sài Trí Bình quyết định dời lịch quay từ tháng 9 đến tháng 11, có nghĩa là Hạ Quân Tường phải “ngồi chơi xơi nước” thêm 2 tháng, chờ Dương Thừa Lâm.

Hạ Quân Tường “lép vế” trước Dương Thừa Lâm

    Mặc dù Hạ Quân Tường hiện đang là diễn viên thần tượng ăn khách của màn ảnh nhỏ Đài Loan, nhưng anh không nổi đình đám bằng Dương Thừa Lâm, vì thế điều khoản ưu đãi nhà làm phim dành cho hai người cũng có sự khác biệt. Điển hình là thù lao đóng phim Hoán đổi tình yêu mà nhà chế tác Sài Trí Bình trả cho Dương Thừa Lâm là 80 ngàn Đài tệ/ tập, trong khi Hạ Quân Tường chỉ nhận 50 ngàn Đài tệ/ tập, mức cát-sê chênh lệch đã khiến Hạ Quân Tường không vui, người quản lý của anh từng đến Comic Thoại Trí gặp Sài Trí Bình thương lượng lại mức thù lao, nhưng kết quả không khả quan.

Hạ Quân Tường đang chờ cơ hội


Hạ Quân Tường và Lưu Khiết Doanh trong phim “Nào, chúng ta kết hôn
    Nhiều người thắc mắc, với mức độ nổi tiếng của Hạ Quân Tường hiện nay, tại sao anh phải nhẫn nhịn chịu bị nhà chế tác Sài Trí Bình ép giá thù lao, lại còn phải chấp nhận việc ngồi chờ Dương Thừa Lâm? Theo phân tích của tạp chí NEXT – Đài Loan, nguyên nhân khiến Hạ Quân Tường bị sụt giá thù lao là do bộ phim mới nhất của anh Nào, chúng ta kết hôn phát sóng trên Đài truyền hình Hoa Thị vào giờ vàng (21h00) đã không đạt tỷ suất bạn xem đài như mong đợi, lượng người xem cao nhất chỉ đạt 0,6%, giảm 10 lần so với thành tích 6,04% của phim Định mệnh. Vì thế, Hạ Quân Tường đã chịu áp lực rất lớn trước sự thất bại của bộ phim, nếu xử lý không khéo tiếng tăm của anh sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Cho nên, Hạ Quân Tường đã chọn phương án “án binh bất động” để chờ dịp phản công, và bộ phim Hoán đổi tình yêu chính là cơ hội tốt nhất để anh lấy lại phong độ. Phim Hoán đổi tình yêu lấy đề tài “Hoàng tử và nàng lọ lem”, Hạ Quân Tường đóng vai một công tử giàu có, Dương Thừa Lâm vào vai cô gái nghèo.

Dương Thừa Lâm lần đầu tiên đóng phim điện ảnh
    Hiện nay, Dương Thừa Lâm đang ở Hong Kong đóng phim Hình xâm, diễn chung với Lương Lạc Thi, phim do nữ đạo diễn Châu Mỹ Linh dàn dựng. Hình xâm được xem là bản phim nữ của Brokeback Mountain. Đây là lần đầu tiên Dương Thừa Lâm đóng vai chính trong phim điện ảnh, cô và Lương Lạc Thi còn có cảnh quay thân mật, Dương Thừa Lâm cho thấy sẽ để lại dấu ấn của mình trên màn ảnh rộng qua bộ phim này.

1. Đông Phương Julies (Lâm Y Thần – 170 ngàn Đài tệ/tập; Ngô Tôn – 30 ngàn/tập)

4. Phép mầu tình yêu (Minh Đạo – 150 ngàn Đài tệ/ tập; Tăng Chi Kiều – 80 tệ/tập)

2. Nào, chúng ta kết hôn (Hạ Quân Tường – 100 ngàn/tập; Lưu Khiết Doanh – 50 ngàn/tập)

5. Quan hệ mỹ vị (Châu Du Dân – 400 ngàn/ tập; Hầu Bội Sầm – 50 ngàn/tập)

3. Tình cờ (Vương Tâm Lăng – 100 ngàn/tập; Trương Đống Lương – 80 ngàn/tập)

6. Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ (Ella – 200 ngàn/tập; Ngô Tôn – 30 ngàn/tập)


 THIÊN TRANG


 
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn