Chu Hiếu Thiên suýt mất vai Sở Lưu Hương

   Từ khi Chu Hiếu Thiên tham gia đóng bộ phim Sở Lưu Hương tân truyện, các tin đồn về anh cứ liên tục xuất hiện như “nấm mọc sau mùa mưa”, nào là anh tính khí thất thường, thích làm theo ý mình. Nhất là sau khi cha của Chu Hiếu Thiên qua đời, anh càng khó kiềm chế tâm trạng của mình, đạo diễn Cúc Giác Lượng không chịu nổi thái độ ương ngạnh của anh, đã tức giận xin nghỉ phép về Hong Kong...
 
   Tâm trạng không ổn
   Vào thời điểm Chu Hiếu Thiên đóng phim Sở Lưu Hương tân truyện, chứng đau gan của cha anh trở nặng, phải nhập viện điều trị, vì thế trong quá trình quay phim, tâm trạng của anh không ổn định, hay quát nạt nhân viên trong đoàn phim, thường vô cớ to tiếng với bạn diễn, thậm chí là với cả đạo diễn. Hơn thế nữa, nhiều lần anh còn “giở chứng”, không làm theo hướng dẫn của đạo diễn Cúc Giác Lượng, khiến ông rất tức giận...
   Cha của Chu Hiếu Thiên qua đời, anh đã xin nghỉ một tuần để về Đài Loan lo hậu sự cho cha. Những ngày vắng mặt Chu Hiếu Thiên, cả đoàn làm phim cũng phải nghỉ máy, bởi trong kịch bản, hầu như cảnh nào cũng có sự xuất hiện của Sở Lưu Hương, không có Chu Hiếu Thiên thì máy quay không thể chạy được.
 
   Suýt mất vai Sở Lưu Hương
   Việc Chu Hiếu Thiên xin nghỉ một tuần, đoàn làm phim Sở Lưu Hương tân truyện đã bị tổn thất 3 triệu nhân dân tệ, cộng thêm thái độ không hợp tác, thiếu tinh thần tập trung làm việc, nên trong thời gian Chu Hiếu Thiên về Đài Loan, đơn vị chế tác đã đưa ra kế hoạch thay đổi diễn viên, những ứng cử viên thay thế cho Chu Hiếu Thiên là những nam diễn viên Đài Loan đang được yêu thích tại Trung Quốc: Hà Nhuận Đông, Huỳnh Duy Đức, Hoắc Kiến Hoa, Quách Phẩm Siêu... Song, các diễn viên này đều đang bận đóng phim, không có ai thể “giải cứu” đoàn phim Sở Lưu Hương tân truyện.
 
  
 
   Không hoàn trả số thù lao đã nhận
   Khi được hỏi về tin đồn đổi diễn viên đóng vai Sở Lưu Hương, người quản lý của Chu Hiếu Thiên là Chi Hướng Lý cho biết: “Chúng tôi chưa từng nghe nói chuyện này, giả sử đó là sự thật, thì đoàn làm phim đã vi phạm hợp đồng, chúng tôi có quyền không hoàn trả số cát sê đã nhận”.

   Theo dự tính, kinh phí chế tác phim Sở Lưu Hương tân truyện là 50 triệu Đài tệ, mỗi tập phim Chu Hiếu Thiên được trả thù lao 320.000 Đài tệ, tổng cộng 45 tập phim, đoàn làm phim đã trả cho anh 12.800.000 Đài tệ, bằng 1/4 kinh phí làm phim.

   Để vụ việc không rối rắm thêm nữa, ông Uông Uy Dương – Tổng giám đốc công ty Châu Á quốc tế, đơn vị đầu tư sản xuất phim Sở Lưu Hương tân truyện đã lên tiếng giải thích: “Đúng là lúc đầu chúng tôi có nghĩ đến chuyện đổi diễn viên đóng vai Sở Lưu Hương, để Chu Hiếu Thiên có thời gian nghỉ ngơi, nhưng sau khi thu xếp ổn thỏa việc nhà, từ Đài Loan quay trở lại, Chu Hiếu Thiên đã ổn định tâm trạng, tinh thần làm việc của anh cũng tốt hơn trước rất nhiều, thái độ làm việc hòa đồng và nhiệt tình hơn, nên chúng tôi không đá động đến việc đổi diễn viên nữa”.
 
NGHI TRÂN
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn