Thành viên S.H.E tách ra hát solo, nhưng không rã nhóm

   Tính đến nay, nhóm S.H.E đã thành lập được 8 năm, cả ba thành viên đều có những thành tích nổi bật trên các lĩnh vực MC, ca hát và đóng phim, vì thế mà trước đó đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng đã đến lúc họ tách ra phát triển riêng, nhất là gần đây có thông tin công ty dĩa hát Hoa Nghiên mà nhóm trực thuộc quản lý đang có kế hoạch phát hành album cá nhân cho Hebe.

 

   Đối với thông tin này, người phụ trách của Hoa Nghiên đã lên tiếng xác nhận: “Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển riêng cho từng thành viên, nhưng S.H.E vẫn là một nhóm, không có chuyện giải thể”. Một số nhân viên của Hoa Nghiên cho biết, ba thành viên nhóm S.H.E đều có sở trường riêng của mình: Selina ngoại hình xinh đẹp, ăn ảnh; Ella kết hợp giữa vẻ đẹp nữ tính và nam tính, có tài ăn nói; còn Hebe được xem là thành viên có chất giọng tốt nhất, trong những ca khúc nhóm trình bày, các nhạc sĩ đều sắp xếp để Hebe phụ trách thể hiện những đoạn giọng cao.

 

   Cách đây bốn năm, MC nổi tiếng Viên Duy Nhân, người đã dõi theo quá trình trưởng thành của nhóm S.H.E từng khẳng định rằng, sau này người đầu tiên tách ra hát solo chắc chắn sẽ là Hebe. Cho đến nay, ông vẫn giữ nguyên ý kiến của mình: “Xét về kỹ năng ca hát hay chất giọng, Hebe đều nổi trội hơn hai thành viên còn lại”.

   Ngay sau khi Công ty dĩa hát Hoa Nghiên xác nhận nguồn tin nhóm S.H.E tách ra hoạt động solo, trên các diễn đàn mạng đã nhanh chóng xuất hiện đề tài tranh luận: “Nếu S.H.E tách nhóm, bạn sẽ ủng hộ ai?”, trong đó tỷ lệ phiếu bầu dành cho Hebe luôn cao hơn cả. Mặt khác, cũng có không ít fans hâm mộ tỏ thái độ phản đối, họ hy vọng các thành viên S.H.E vẫn hoạt động theo nhóm.

Hebe

   Nếu kế hoạch của Hoa Nghiên không có gì thay đổi thì Hebe sẽ là thành viên đầu tiên phát hành album cá nhân. Người đại diện của Hoa Nghiên phát biểu, nhà quản lý của nhóm sẽ căn cứ theo sở trường của từng thành viên để định ra kế hoạch phát triển cụ thể, nhưng vẫn trên tinh thần là không tách nhóm, và xin các fans hãy yên tâm.

THỤC NGHI 

(Theo ĐMCT số 437)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn