La Gia Lương sắp cưới vợ mới

   Ngày 3.2 vừa qua, La Gia Lương (46 tuổi) chính thức tuyên bố anh và nữ diễn viên Trung Quốc – Tô Nham (34 tuổi) đã tổ chức lễ đính hôn vào ngày 30.1 (mùng 5 Tết), lễ cưới dự kiến sẽ tổ chức tại Bắc Kinh vào cuối năm 2009. Trả lời phỏng vấn báo chí, La Gia Lương cho biết, anh và Tô Nham yêu nhau đã hơn 1 năm, hai người đã phải lòng nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

La Gia Lương và Tô Nham

   Theo người bạn thân của La Gia Lương cho biết, lễ đính hôn của họ tổ chức tại Bắc Kinh, nghi lễ tuy đơn giản mà lãng mạn, hai người đã trao nhẫn cưới và cùng nâng ly rượu mừng chung vui với khách mời là bạn bè thân thuộc.

   Chuyện tình chớm nở từ khi nào?

   La Gia Lương và Tô Nham quen nhau qua lần đóng chung trong phim Kết cục hoàn mỹ (2007), hai người diễn cặp vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cảnh quay thân mật. Trong thời gian đóng phim, hai người đã xảy ra phim giả tình thật, nhưng thời điểm đó La Gia Lương đang là người đàn ông đã có gia đình, nên cuộc tình giữa anh và Tô Nham đã được giữ kín tuyệt đối, hơn nữa cả hai đều thuộc tuýp nghệ sĩ có cuộc sống kín đáo, nên càng không công khai hò hẹn trước đám đông.

Tô Nham và La Gia Lương trong phim Kết cục hoàn mỹ

   Nói về vị hôn thê, La Gia Lương đã dành cho cô lời khen: “Tô Nham là cô gái sâu sắc, biết thông cảm cho người khác. Cuối cùng, tôi đã tìm được người bạn đời có cùng ý tưởng và suy nghĩ với mình”. Ngoài ra, La Gia Lương còn cho biết, sau khi đóng xong bộ phim Đồng tiền phạm tội (TVB), anh sẽ dọn sang Bắc Kinh sinh sống, cùng Tô Nham xây dựng tổ ấm.

 

   La Gia Lương và Tô Nham - Một cặp tài tử giai nhân

   La Gia Lương từng giữ danh hiệu “nhất ca” trên màn ảnh nhỏ TVB, còn Tô Nham là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh – truyền hình Trung Quốc, cô đã từng hợp tác với các đạo diễn tên tuổi, như Quan Cẩm Bằng (phim Trường hận ca), Lý An (phim Sắc giới). Năm 2006, Tô Nham đã nhờ vai diễn trong phim Trường hận ca đoạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” – LHP Kim Tượng Hong Kong. Có thể nói, so về tài sắc La Gia Lương và Tô Nham quả là một cặp đẹp đôi. Tuy lễ cưới của hai người phải chờ đến cuối năm mới tổ chức, nhưng La Gia Lương là nghệ sĩ đầu tiên tuyên bố “hỷ sự” trong làng giải trí Hong Kong năm Kỷ Sửu.

ĐÔNG NGHI

Mời các bạn đọc thêm bài Vì sao La Gia Lương bất ngờ đính hôn đăng trên Dất Mũi Cuối tuần số 435, phát hành ngày 12.9.2009 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn