Những cặp đôi diễn viên phim thần tượng được yêu thích trên màn ảnh nhỏ 2008

   Năm 2008, độ “hot” của phim thần tượng Đài Loan đã hạ nhiệt so với những năm trước, nhưng khán giả vẫn dành tình cảm ưu ái cho các diễn viên mình yêu thích. Dựa theo thị hiếu của fans hâm mộ, các nhà làm phim đã “ghép đôi” nhiều cặp ngôi sao thần tượng. Từ đầu năm 2008 đến nay, có 8 bộ phim thần tượng được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Đài Loan, trong đó có 4 cặp đôi được yêu thích đặc biệt và được cư dân mạng ủng hộ tái hợp lần thứ hai.

Trịnh Nguyên Sướng - Lâm Y Thần

 

  • Chỉ số ăn ý: 90%
  • Phim mới nhất: Ổ bánh mì bạc tỷ của tôi (đang quay)

   Thành công của bộ phim Thơ ngây 2 một lần nữa khẳng định chỉ số hâm mộ của đôi “kim đồng ngọc nữ” Trịnh Nguyên Sướng – Lâm Y Thần chỉ có tăng chứ không giảm, vì thế các nhà làm phim đã nắm bắt thời cơ, tiếp tục để họ yêu nhau trong Ổ bánh mì bạc tỷ của tôi. Thật ra, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đã quen nhau khá lâu, từ người xa lạ đến khi thành bạn thân như hiện nay, hai người đã cùng trải qua nhiều vui buồn, vì thế dù là trong cuộc sống hay công việc, họ đều rất hiểu ý nhau. 

 

   Lần thứ ba đóng cặp tuy bị chê là cách ghép đôi quá cũ kỹ, có phần nhàm chán, nhưng nếu không xem lại thấy tiếc. Tuy nhiên, đối với fans của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần, dù thần tượng của họ có diễn cặp với nhau bao nhiêu lần đi nữa thì vẫn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ; vì Trịnh Nguyên Sướng có thể giúp Lâm Y Thần khắc phục những mặt hạn chế, đổi lại, Lâm Y Thần biết cách tạo cảm hứng sáng tạo cho Trịnh Nguyên Sướng. Không còn nghi ngờ gì nữa, cặp đôi này chính là “phúc tinh” của nhau!

Nguyễn Kinh Thiên - Trần Kiều Ân

 

  • Chỉ số ăn ý: 85%
  • Phim mới nhất: Định mệnh anh yêu em

   Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân chỉ trở thành bạn thân sau lần đóng cặp trong phim Định mệnh anh yêu em, có điều ít ai biết hai người đã “có duyên” từ hai năm trước. Thời điểm đó, có một nhà chế tác mời hai người kết đôi trong một bộ phim, tiếc là cả hai không sắp xếp được thời gian, nên kế hoạch thất bại. Nhưng, “hữu  duyên thiên lý năng tương ngộ”, cuối cùng Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân cũng có cơ hội sánh đôi trên màn ảnh.

 

   Trong thời gian đóng phim Định mệnh anh yêu em, scandal của nam nữ diễn viên chính đã ít nhiều tạo hiệu ứng tuyên truyền cho bộ phim. Số là, Nguyễn Kinh Thiên  tuyên bố trước giới báo chí, đóng phim là phải hòa nhập vào vai diễn, vì thế tình cảm anh dành cho Hân Di – Trần Kiều Ân là chân thật. Thậm chí khi quay cảnh hôn nhau, hai người không cần chuẩn bị tâm lý hay vệ sinh răng miệng, điều đó cho thấy họ đã thân thiết đến mức không cần giữ ý tứ với đối phương.

Phan Vỹ Bá - Dương Thừa Lâm

 

  • Chỉ số ăn ý: 80%
  • Phim mới nhất: Bất lương tiếu hoa

   Trước khi diễn cặp trong phim Bất lương tiếu hoa, Phan Vỹ Bá và Dương Thừa Lâm từng để hụt mất một cơ hội “yêu nhau” trên màn ảnh, vì cả hai đều bận công việc riêng. Lần này, nhà chế tác Sài Trí Bình đã cố tình “xe duyên” cho họ, nên việc ghép đôi mới thành công tốt đẹp.

 

   Ngoài đời, Phan Vỹ Bá và Dương Thừa Lâm quen biết nhau đã lâu, thậm chí Dương Thừa Lâm còn quen cả bạn gái trước đây của Phan Vỹ Bá. Cũng chính vì đôi bên đã quá hiểu nhau nên khi đóng cặp đã tạo được chất xúc tác, dù là một cử chỉ, động tác nhỏ cũng phối hợp một cách nhịp nhàng.

Trương Đống Lương - Quách Thái Khiết

 

  • Chỉ số ăn ý: 65%
  • Phim mới nhất: Vô địch San Bảo Muội

   Ban đầu, vai nữ chính San Bảo Muội vốn được chỉ định giao cho Vương Tâm Lăng, nhưng vì Vương Tâm Lăng phải ra nước ngoài du học, nên vai diễn này nhiều lần đổi chủ, cuối cùng lọt vào tay Quách Thái Khiết, nữ diễn viên đang có tin đồn tình cảm với Khưu Trạch. Gần đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi nếu chọn bạn trai, cô sẽ chọn ai giữa Trương Đống Lương và Khưu Trạch, Quách Thái Khiết trả lời sẽ chọn Khưu Trạch, vậy mà chỉ vài ngày sau, các tay săn ảnh đã chộp được cảnh cô và Trương Đống Lương cùng đi dạo nhà sách, thế là xuất hiện scandal chuyện tình tay ba.

 

   Thật ra “phim giả tình thật” xảy ra trên phim trường là chuyện bình thường, vì thế chẳng có gì phải làm rùm beng lên. Điều quan trọng là Trương Đống Lương và Quách Thái Khiết duy trì được mối quan hệ tốt để còn có dịp tái hợp trên màn ảnh, chứ đừng chỉ dừng lại ở mục đích tuyên truyền cho bộ phim Vô địch San Bảo Muội.

 HOA TRANH

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn