Trò chuyện với Đằng Lệ Minh

   Mối tình giữa Đằng Lệ Minh và Ngụy Tuấn Kiệt bị lật ngửa, tình cảm gắn bó suốt 9 năm qua của hai người đã chính thức đặt dấu chấm hết. Mọi người có thể cảm nhận sau khi trở lại với cuộc sống độc thân, tâm trạng của Đằng Lệ Minh vẫn nhẹ nhõm và vui vẻ như ngày nào.

 

   Với một người con gái dành cả 9 năm thanh xuân “đầu tư” vào một chàng trai, để rồi đi đến kết cục chia tay, người ngoài ắt nghĩ vết thương trong lòng Đằng Lệ Minh hẳn sẽ rất sâu nặng. Nhưng sự thật thì lại trái ngược, cô nhẹ nhàng cho biết: “Chẳng có gì để xem đó là vết thương lòng. Tại sao có nhiều người bảo là tôi hiện đang hưởng một cuộc sống mới? Tôi thấy mọi thứ vẫn bình thường thôi!”.

   Vậy là lập trường của Đằng Lệ Minh đã khá rõ, làm người thì không nên oán trách quá khứ. Cô còn cho rằng, trong trường hợp của mình hối hận là hành vi ngớ ngẩn, phải nhìn ra lỗi lầm, từ đó đúc kết kinh nghiệm thì mới có thể tiến bộ được, ngược lại cứ gắng gượng mà không chịu chấp nhận mình sai, như thế sai lầm sẽ cứ nối tiếp sai lầm. Đằng Lệ Minh lớn giọng: “Trong cuộc tình này, tôi không thấy mình có lỗi gì, không hề cảm thấy bị lương tâm cắn rứt, không thẹn với đất trời. Tôi không sai, không có gì để hối hận, thì lấy đâu ra vết thương cơ chứ? Đã biết anh ấy (Ngụy Tuấn Kiệt) nhẫn tâm như thế, khi chia tay tôi cũng rất dứt khoát, cuộc sống của tôi hiên nay vui vẻ, thoải mái nữa là khác!”

 

   Nhắc đến tin đồn tình cảm đang xảy ra với Quách Chính Hồng, Đằng Lệ Minh thanh minh cả hai chỉ là bạn bè, chứ chưa phải là người tình và chưa có dấu hiệu nào cho thấy đối phương đang theo đuổi cô. Thế nhưng mỗi lần có chuyện thì Đằng Lệ Minh cũng nhờ Quách Chính Hồng giúp đỡ, như chuyển nhà và mua sắm đồ đạc, hay có lần xe bị xì lốp giữa đường, cô đã gọi anh. Quách Chính Hồng không bao giờ chần chừ, nhiệt tình giúp đỡ cô đến cùng. Đằng Lệ Minh giải thích vì sao lại là Quách Chính Hồng: “Tuy ở Hong Kong tôi có bạn bè , nhưng không phải người bạn nào cũng biết thay lốp xe, nếu gọi điện nhờ các bạn gái đến giúp một tay, thế nào cũng bị họ “giũa” cho một trận. Ai lại làm thế chứ”.

 

   Trong bộ phim mới của TVB Vua bi da, dàn diễn viên chính gồm có Trịnh Thiếu Thu, Châu Lệ Kỳ, Đằng Lệ Minh, Đặng Kiện Hoằng, Quách Chính Hồng... trong phim Trịnh Thiếu Thu, Quách Chính Hồng và Đằng Lệ Minh sẽ diễn ra mối quan hệ tình cảm tay ba. Sau Mẹ chồng khó tính phần 2, một lần nữa Đằng Lệ Minh và Quách Chính Hồng lại có cơ hội hợp tác trong phim mới, và lần hợp tác này liệu giữa hai người sẽ có bước tiến triển gì chăng? Đằng Lệ Minh cố tình đánh lạc hướng câu hỏi này bằng cách dồn sự chú ý sang Trịnh Thiếu Thu: “Kể từ bộ phim Ông bố vợBóng Vua, đây là lần thứ 3 tôi hợp tác với Trịnh Thiếu Thu, lần hợp tác tiếp theo này tôi vẫn thấy rất hào hứng và mong đợi. Bản thân tôi không hiểu mô tê gì về bi da cả, Trịnh Thiếu Thu mới là cao thủ môn này, chỉ cần tưởng tượng cảnh anh ấy mặc bộ vest đuôi én đứng ở bàn bi da, thì thấy hấp dẫn rồi”.

Đằng Lệ Minh và Quách Chính Hồng

   Vậy cô có thấy e ngại khi phải đóng cặp với Quách Chính Hồng hay không? Đằng Lệ Minh đáp: “Chúng tôi đâu có gì với nhau, tại sao lại hỏi câu hỏi như thế chứ? Người ta (chỉ Quách Chính Hồng) có e ngại khi đóng chung với tôi hay không ư? Làm sao tôi biết được, nhưng là đồng nghiệp thì đương nhiên sẽ có cơ hội hợp tác với nhau, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần việc của mình, còn chuyện khác thì để tính sau”.

   Độc thân thì vẫn có cơ hội

   Đằng Lệ Minh dùng từ “thiên đường” để hình dung cuộc sống độc thân của mình, không chịu bất cứ sự ràng buộc nào và cô sẽ tận dụng để hưởng thụ. Cô bảo hiện tại mình chưa nghĩ đến việc quen bạn trai mới, chủ yếu là vì không muốn bản thân vội dàng dấn thân vào chuyện tình cảm lần nữa, vì theo cô, yêu nhau không chỉ là nói suông bằng miệng, mà bao gồm cả trách nhiệm khi chung sống và còn phải đối xử thẳng thắn, công bằng với nhau nữa.

Với Lâm Gia Hoa trong phim Nữ hoàng cổ phiếu

   Vả lại chuyện tình cảm phải dựa vào cảm giác, vì theo cô, có một loại tình cảm giống anh em chị em của mình vậy, cho dù quan hệ giữa hai người có tốt đến đâu chăng nữa, nhưng chỉ có thể dừng lại ở mức độ là đối tượng để trò chuyện và tâm sự mà thôi. Vậy cô xếp Quách Chính Hồng thuộc loại nào? Đằng Lệ Minh bật cười: “Cũng không đến nỗi là kiểu tình cảm anh, chị em. Nói chung, với một đối tượng chưa kết hôn, thì cũng có thể suy xét lại. Thế nhưng tôi sẽ không vội vàng kết hôn, quanh tôi còn có khá nhiều tiền bối độc thân (chỉ các đồng nghiệp trong làng giải trí), còn lâu mới tới lượt tôi”. Xem ra, Quách Chính Hồng vẫn còn ít nhiều cơ hội và muốn chinh phục trái tim người đẹp, chắc là anh còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới được!

BẢO NGỌC

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn