NAM SANG MI - Tâm sự của cô cảnh sát đáng yêu

   Sau vai diễn phụ trong Bức thư tình (năm 2003), Nam Sang Mi may mắn được tham gia đóng nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Mặc dù chỉ với những vai nhỏ, nhưng nét duyên dáng và biểu hiện cá tính của cô qua các vai diễn này, đã đưa đến cho cô cơ hội trở thành cô cảnh sát dễ thương Lee Soon Ae trong bộ phim hài hành động Cô cảnh sát đáng yêu.

   Tôi lại được mời đóng phim...
   Khi đã trở thành một trong 5 gương mặt triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc trong năm 2005, Nam Sang Mi vẫn chưa thích ứng được với những hoạt động sôi nổi của làng giải trí. Cô vẫn xem chuyện đi đóng phim là các cơ hội may mắn, khi đến khi không. Tính cách bình dị của Nam Sang Mi đã giúp cô gây chú ý, vì các đạo diễn cho rằng những “cô bé Lọ Lem” như cô luôn chăm chỉ lao động hết mình. Nam Sang Mi diễn xuất bằng trí tưởng tượng phong phú, luôn xem hoàn cảnh nhân vật như của chính bản thân mình, nhờ vậy, trong các phim như Cảnh sát chìm, Ryung, Không biết cô ấy thì là gián điệp... cô luôn tạo được ấn tượng riêng.

   Tuy đã đóng gần 10 phim, nhưng mỗi khi nhận được lời mời đóng phim mới, Nam Sang Mi vẫn ghi những dòng này vào nhật ký của mình: “Tôi lại được mời đóng phim, thật hạnh phúc. Giấc mơ lớn nhất của tôi là cống hiến cho nghệ thuật, giá mà tôi luôn gặp thuận lợi như vậy...”.

   Tôi đã thành danh
   Lee Soon Ae trong Cô cảnh sát đáng yêu đã giúp Nam Sang Mi bước vào hàng ngũ diễn viên được yêu thích. Suốt một thời gian dài, báo chí nhắc đến cô thường xuyên, khen ngợi diễn xuất, phong cách và đặc biệt là ý thức nghề nghiệp của cô. Tuy còn trẻ và non kinh nghiệm, nhưng Nam Sang Mi vẫn rất được lòng ê-kíp làm phim. Cô luôn nỗ lực luyện tập những cảnh khó, tập leo trèo, đánh box, bắn súng, cách chào cấp trên...

   “Tôi đã thành công” - Nam Sang Mi đã viết như vậy trong nhật ký. Cường độ xuất hiện trên truyền hình của cô đều đặn hơn, qua các đoạn phim quảng cáo và làm MC cho nhiều chuyên mục mới. Tuy đã gầy dựng được tên tuổi, nhưng Nam Sang Mi vẫn ý thức mình chỉ đạt được những thành công ban đầu, trong khi con đường nghệ thuật còn dài...

   Tôi già trước tuổi
   So với những cô gái sinh năm 1984, quả là Nam Sang Mi có bị... già trước tuổi. Trong Cô cảnh sát đáng yêu, khi Nam Sang Mi mặc cảnh phục, người ta không nghĩ cô chỉ mới 22 tuổi; còn khi cô xõa tóc, mặc những bộ trang phục rườm rà, có người còn đoán tuổi cô “già” hơn thế nữa.

   Cũng trong nhật ký của mình, Nam Sang Mi viết: “Tôi thật sự ngạc nhiên, khi nhiều người đoán tôi già hơn tuổi thật của mình. Ban đầu, tôi cảm thấy hơi buồn, nhưng sau nghĩ lại thấy hay hay, vì có lẽ mình trông chững chạc hơn nhiều so với những bạn đồng trang lứa. Bây giờ thì tôi không lo bị người ta nghĩ mình già trước tuổi nữa...”.

   Không chỉ có ngoại hình hơi “đứng”, mà trong cách sống, Nam Sang Mi cũng tỏ ra trầm tĩnh, chững chạc. Cô là người kiên định, ít khi kêu khó, than khổ và rất thật lòng quan tâm, chia sẻ khó khăn với mọi người.

   Tôi không bị “choáng” trước các chàng đẹp trai
   Thời điểm đóng Cô cảnh sát đáng yêu và đến tận bây giờ, câu hỏi Nam Sang Mi nhận được nhiều nhất vẫn là: “Cô cảm thấy Dennis O là người như thế nào? Diễn cặp với một nam diễn viên đẹp trai như vậy, cô có bị xao lòng hay không?”.

   Khi Nam Sang Mi trả lời là “không hề xao xuyến, cũng không bị choáng ngợp”, nhiều người cho là cô... nói dối. Nhưng quả thật, trong suốt thời gian hợp tác với Dennis O, Nam Sang Mi chưa một lần nhìn kỹ mặt anh bạn diễn của mình. Cô chỉ cảm thấy Dennis O dễ mến và tội nghiệp, vì lần đầu đóng phim Hàn Quốc mà không nói được tiếng Hàn, nên đã gặp không ít khó khăn... thế nhưng không hiểu sao, cô không bị “choáng” trước nét thanh lịch của Dennis.

   Trong nhật ký, Nam Sang Mi viết: “Tôi nghĩ mình chỉ là một cô gái bình thường, nên luôn hy vọng gặp được người đàn ông cũng bình thường như mình...”.

   Nam Sang Mi không đặt ra bất cứ tiêu chuẩn nào trong việc chọn bạn trai, cô chỉ mong người yêu của mình sau này là một chàng trai vui tính, mạnh mẽ và không nghĩ cô... “già” như nhiều người vẫn nghĩ.

LINH ĐAN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn