Cuộc hôn nhân của Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đã bật đèn đỏ

   Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh là đôi vợ chồng nghệ sĩ có tiếng gương mẫu trong làng giải trí Hong Kong, sau khi kết hôn, hai người đi đâu cũng như hình với bóng, nhưng từ đầu năm 2008 đến nay đã không còn thấy họ có đôi có cặp nữa.

 

   Tạp chí Đông Phương Tân Địa (Hong Kong) vừa đưa tin, cuộc hôn nhân của Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đang bật tín hiệu đỏ, nhóm phóng viên săn ảnh của tờ tạp chí này đã chụp được hình ảnh hai người đang sống ly thân, Quách Khả Doanh thường xuyên đi dùng bữa riêng với bạn bè và cha mẹ cô, trong khi đó Lâm Văn Long lại đi dạo phố một mình.

   Theo giới báo chí phân tích, nguyên nhân dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng của Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh là do sự chênh lệch trong công việc và mức thu nhập. Đành rằng hai người đều có danh tiếng và vị trí ổn định trong làng giải trí, nhưng từ màn ảnh nhỏ Hong Kong đến Trung Quốc, Quách Khả Doanh vẫn là diễn viên được ưu ái nhiều hơn, mức cátsê cũng cao hơn Lâm Văn Long, và còn một lý do khác xuất phát từ tính cách nóng nảy của Quách Khả Doanh, khiến Lâm Văn Long cảm thấy không khí gia đình quá ngột ngạt.

   Quách Khả Doanh thay đổi hình tượng, ký hợp đồng mới

 

   Ngày 24.4 vừa qua, Quách Khả Doanh đã chính thức ký hợp đồng 1 năm với Công ty quản lý STYLE tại Hong Kong, trở thành “chị em” đồng môn với siêu mẫu Hùng Đại Lâm (đang có tin đồn tình cảm với Quách Phú Thành). Để có một khởi đầu tốt đẹp ở công ty mới, Quách Khả Doanh đã thay đổi hình tượng với mái tóc cắt ngắn trẻ trung, năng động. Ngoài ra, cô còn cho biết hoạt động chủ yếu của mình trong năm nay là đóng quảng cáo và tham gia biểu diễn thời trang, còn về công việc đóng phim thì khi nào có kịch bản hay cô mới nhận.

NGHI TRÂN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn