Vì sao Lâm Y Thần từ chối đóng cặp với Hạ Quân Tường?

 

   * Vì sao Hạ Quân Tường bị từ chối ?

   Báo điện tử sina đưa tin, Lâm Y Thần vừa cùng lúc nhận đóng hai bộ phim thần tượng: Hoa hồng giấyThử thách của hoa lệ, sẽ bấm máy trong năm nay. Song, khi biết đơn vị chế tác phim Hoa hồng giấy mời Hạ Quân Tường diễn cặp với mình, Lâm Y Thần đã thông qua người quản lý Châu Mỹ Dự yêu cầu đổi bạn diễn, vì cô không muốn gặp lại “oan gia” Hạ Quân Tường.

   Nhà quản lý Châu Mỹ Dự giải thích: “Cách đây ba năm, khi đóng phim Hợp đồng tình yêu, Lâm Y Thần và Hạ Quân Tường đã bị tin đồn “phim giả tình thật”, gây ra những chuyện hiểu lầm đáng tiếc, nếu lần này hai người đóng chung sẽ tiếp tục trở thành đề tài cho giới báo chí, vì bảo vệ hình tượng nghệ sĩ, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu đổi bạn diễn đóng cặp với Lâm Y Thần”.

   Thật ra, ba năm trước, khi xảy ra tin đồn tình cảm với Lâm Y Thần, Hạ Quân Tường vì muốn bảo vệ mình mà tuyên bố trước báo giới rằng anh không hề có số điện thoại liên lạc với Lâm Y Thần, câu nói của anh đã đẩy Lâm Y Thần rơi vào tình thế khó xử (là người chủ động), từ đó về sau cô không muốn đóng cặp Hạ Quân Tường nữa.

   Đơn vị chế tác phim Hoa hồng giấy vì muốn giữ chân Lâm Y Thần đã chấp nhận đề nghị đổi bạn diễn của nhà quản lý Châu Mỹ Dự, Hạ Quân Tường vì thế đã bị xóa tên khỏi bảng phân vai, thay vào đó là nam diễn viên trẻ Trương Duệ Gia – “sư đệ” cùng công ty quản lý với Lâm Y Thần.

 

Lâm Y Thần và Hạ Quân Tường trong phim Hợp đồng tình yêu

   Lâm Y Thần nóng lòng chờ đợi đóng cặp với Ngôn Thừa Húc

   Một bộ phim mới khác của Lâm Y Thần là Thử thách của hoa lệ, được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Trái với phản ứng quyết liệt khi nghe tin mình đóng cặp với Hạ Quân Tường, Lâm Y Thần đã tỏ ra rất vui khi biết bạn diễn đóng cặp với cô trong phim Thử thách của hoa lệ là Ngôn Thừa Húc. Hóa ra, Lâm Y Thần từ lâu vẫn chờ đợi cơ hội đóng chung với bạn diễn mới, hơn nữa từ lâu cô đã nghe danh của Ngôn Thừa Húc là một diễn viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Lâm Y Thần thẳng thắn cho biết, cô sợ nhất là đóng chung với những diễn viên điển trai, chỉ thích soi gương mà không thuộc kịch bản.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn