Trương Thiều Hàm bị bệnh tim di truyền, tạm ngưng mọi hoạt động trong làng giải trí để sang Canada điều trị

   Tháng 2 vừa qua, Trương Thiều Hàm đã sang Thượng Hải tham gia một chương trình giao lưu với khán giả hâm mộ, do ảnh hưởng khí hậu lạnh của cơn bão tuyết, những ngày ở Thượng Hải, cô luôn cảm thấy khó thở, thính giác tai trái bị hạn chế. Sau khi trở về Đài Loan, Trương Thiều Hàm đã nhập viện kiểm tra sức khỏe và được bác sĩ chẩn đoán cô bị mắc bệnh tim di truyền.

 

   Để cô có thời gian dưỡng bệnh, công ty quản lý đã hủy 13 show diễn và các hoạt động trong ngành của Trương Thiều Hàm. Song, trải qua một tháng điều trị và tịnh dưỡng mà bệnh tình của cô vẫn không có diễn biến khả quan, mới đây công ty quản lý quyết định cho Trương Thiều Hàm nghỉ phép dài hạn, để cô sang Canada điều trị chuyên khoa tim mạch.

Hồ Vũ Uy, Trương Thiều Hàm và Ngô Tôn trong phim Công chúa đáng yêu

   Trương Thiều Hàm gia nhập làng giải trí đã 5 năm, nổi tiếng từ bộ phim Chuyện tình biển xanh, nhưng năm 2007 mới là đỉnh cao sự nghiệp của cô, kéo theo đó khối lượng công việc ngày càng đè nặng, đấy cũng là nguyên nhân chính khiến sức khỏe của cô vốn đã yếu, nay càng suy sụp nhanh. Chúng ta hãy cùng lướt qua lịch làm việc của Trương Thiều Hàm trong năm qua:

   - Đầu năm 2007: Phát hành album “Hoa trong giấc mơ”
   - Tháng 3.2007: Tổ chức liveshow tại Đài Bắc
   - Tháng 5.2007: Đóng phim Công chúa tiểu muội (HTV2 - Truyền hình TP.HCM khởi chiếu từ 7.4.2008, lúc 20 giờ, với tên Công chúa đáng yêu)

Đạo diễn và các DV chính phim Công chúa đáng yêu

   - Tháng 12..2007: Phát hành album “Ang 5.0”
   - Trong thời gian tuyên truyền album, mỗi ngày Trương Thiều Hàm phải chạy show 4 –5 địa điểm.
   - Bộ phim Công chúa tiểu muội được quay trong 46 ngày, với vai trò nữ chính, Trương Thiều Hàm phải làm việc bất kể ngày đêm, mỗi ngày ngủ không quá 5 tiếng đồng hồ.

THỤC NGHI 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn