Xung quanh nguồn tin Lê Minh kết hôn

   Cuối tuần qua, hàng loạt báo điện tử đưa tin, Lê Minh (41 tuổi) và người mẫu Lạc Cơ Nhi (27 tuổi) đã bí mật tổ chức lễ cưới lãng mạn tại đảo quốc Maldives. Ngày 15.3, sau khi biết tin đám cưới của mình bị... lộ, trước giới truyền thông, Lê Minh đã ngỏ lời cám ơn sự quan tâm của mọi người. Dù rằng Lê Minh không phát biểu hay bật mí gì thêm về hôn sự của mình, nhưng qua thái độ và niềm vui thể hiện trên gương mặt khi nhận được những lời chúc mừng, xem như Lê Minh đã thừa nhận hỷ sự của anh và Lạc Cơ Nhi.

 

   Tờ Nhật báo Nam Phương đưa tin, để tạo bầu không khí lãng mạn và riêng tư cho lễ cưới, Lê Minh đã bỏ ra hơn 1 triệu HK$ thuê bao nhà hàng duy nhất ở Maldives tổ chức tiệc cưới, khách mời chỉ có khoảng 10 người, gồm người quản lý, trợ lý, bạn thân Lôi Tụng Đức...

 

   Tuy nhiên, vào ngày 17.3, trước giới báo chí, Lạc Cơ Nhi đã lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn giữa cô và Lê Minh, trước sau cô đều nhấn mạnh mình vẫn còn độc thân. Trước lời nói và thái độ không đồng nhất của Lê Minh và Lạc Cơ Nhi, khiến khán giả hâm mộ càng thêm tò mò về nguồn tin Lê Minh kết hôn, thực hư sự việc như thế nào?

 

   Vì sao Lạc Cơ Nhi phủ nhận đã kết hôn?

   Thật ra, với danh tiếng và địa vị trong làng giải trí hiện nay, Lê Minh không còn e ngại hay lo lắng về việc đánh mất tình cảm mến mộ của fans, khi công khai chuyện tình như trường hợp giữa anh và Thư Kỳ năm xưa. Do đó, ngay từ những ngày đầu mới quen Lạc Cơ Nhi, Lê Minh đã công khai mối quan hệ của hai người. Nhưng trái lại, Lạc Cơ Nhi luôn tỏ ra kín đáo hơn, trước báo giới cô hiếm khi nhắc đến Lê Minh, phải nói là cô không nằm trong diện mượn vầng hào quang của “thiên vương” Lê Minh để đánh bóng tên tuổi mình.

 

   Thực tế cho thấy, việc có kết hôn với Lê Minh hay không chẳng phải là vấn đề quan trọng đối với Lạc Cơ Nhi, mấu chốt ở chỗ hiện nay cô đang là siêu mẫu hàng đầu trong làng giải trí Hong Kong, là người mẫu độc quyền cho các nhãn hiệu danh tiếng, để tránh làm ảnh hưởng đến hình tượng người mẫu, trong các hợp đồng thường có đính kèm điều khoản ràng buộc người đại diện phát ngôn không được kết hôn và sinh con, nếu vi phạm sẽ phải bồi thường giá trị hợp đồng tương đương. Qua đó nhiều người suy đoán, cho dù việc kết hôn với Lê Minh là sự thật, thì Lạc Cơ Nhi cũng không thể thừa nhận vào lúc này.

NGHI TRÂN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn