Vì sao CHUNG HÂN ĐỒNG bị "cấm cửa" đóng cặp với NGÔ TÔN ?

   Sự kiện ảnh sex của Trần Quán Hy không chỉ khiến hình tượng ngọc nữ của Chung Hân Đồng hoàn toàn sụp đổ mà còn đẩy sự nghiệp của cô rơi xuống vực thẳm, có nhiều khả năng cô sẽ bị mất vai Chúc Anh Đài trong bộ phim điện ảnh Võ hiệp Lương Chúc đóng chung với Ngô Tôn. Nguyên nhân là vì fans hâm mộ của Ngô Tôn kịch liệt phản đối hai người diễn cặp với nhau, họ cho rằng Chung Hân Đồng không xứng với thần tượng của họ.

   Chung Hân Đồng không còn xứng với Ngô Tôn

   Trong bộ phim điện ảnh Lương Chúc do Ngô Kỳ Long và Dương Thái Ni đóng, sau nhiều lần được Chúc Anh Đài gợi ý, cuối cùng chàng ngốc Lương Sơn Bá mới vỡ lẽ, thì ra “hảo huynh đệ” của mình là nữ nhi, sau đó hai người đã thổ lộ tình cảm với nhau.


Ngô Tôn

   Đến bản phim mới Võ hiệp Lương Chúc, dù kịch bản có thay đổi thế nào thì cũng không thể thiếu cảnh Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài thân mật bên nhau. Do đó, rất nhiều fans hâm mộ của Ngô Tôn đã lên tiếng phản đối Chung Hân Đồng đóng cặp với thần tượng của họ, đại loại là: “Không được để bộ phim điện ảnh đầu tay của Ngô Tôn có bất kỳ vết nhơ nào, bây giờ Chung Hân Đồng không còn xứng với anh ấy nữa. Đây là phim Võ hiệp Lương Chúc chứ không phải Kim Bình Mai...”.


Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy

   Phản đối Chung Hân Đồng

   Được biết, ban đầu nhà làm phim mời Thái Trác Nghiên đóng vai Chúc Anh Đài, nhưng cô đã từ chối với lý do lịch làm việc của mình đã chật kín, không còn thời gian trống, cuối cùng, đạo diễn Mã Sở Thành đã mời Chung Hân Đồng thay thế cô bạn Thái Trác Nghiên.

   Cuối tháng 10.2007, khi danh sách diễn viên phim Võ hiệp Lương Chúc được công bố, mọi việc vẫn diễn ra êm xuôi, fans của Ngô Tôn đều vui mừng vì thần tượng của mình thực hiện được ước mơ bước lên màn ảnh rộng, và lại sánh vai với ngọc nữ nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong. Thế nhưng, ngay khi những tấm ảnh nhạy cảm của Chung Hân Đồng được phát tán trên mạng, “đại gia đình họ Ngô” lập tức tẩy chay cô, forum mang chủ đề “Phản đối Ngô Tôn đóng phim Võ hiệp Lương Chúc với A Kiều” đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của đông đảo fans hâm mộ Ngô Tôn.

 

Trong sự kiện ảnh sex của Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng là người bị ảnh hưởng nặng nề nhất, cô không chỉ khiến hình tượng ngọc nữ hoàn toàn sụp đổ mà còn đẩy sự nghiệp của mình rơi xuống vực thẳm.

   Tình hình hỗn loạn

   Không chỉ thế, họ còn gọi điện đến công ty quản lý của Ngô Tôn khiếu nại. Người quản lý Trần Tuệ Anh cho biết: “Gần đây công ty nhận được rất nhiều thư điện tử và điện thoại của fans hâm mộ, họ đều nói rằng Chung Hân Đồng không xứng đóng cặp với Ngô Tôn. Tự do phát ngôn là quyền của mọi người, chúng tôi tôn trọng ý kiến của họ”.

   Mặt khác, do những ngày vừa qua thời tiết tại Đài Loan thay đổi thất thường, bộ phim Lửa bóng rổ mà Ngô Tôn đang đóng thường xuyên phải tạm ngưng quay, khiến tiến độ bị chậm trễ. Người quản lý Trần Tuệ Anh đang lo nếu tình hình này tiếp diễn, e là Ngô Tôn sẽ bỏ lỡ bộ phim điện ảnh đầu tay Võ hiệp Lương Chúc.

   Ngô Tôn - Giả nai

   Trong buổi họp mặt fans club Phi Luân Hải tổ chức vào ngày 14.2, khi được hỏi về “hành động phản Kiều” mà fans của mình phát động, Ngô Tôn giả vờ không hề biết việc này, khiến nhiều người rất bất ngờ trước thái độ thờ ơ của anh.

   Về phía Chung Hân Đồng, Mani – người quản lý của cô đã lên tiếng phủ nhận việc Chung Hân Đồng bị mất vai Chúc Anh Đài, nhưng đạo diễn Mã Sở Thành lại tuyên bố: “Hiện bộ phim vẫn đang trong giai đoạn trù bị, có rất nhiều nữ diễn viên đến thử vai Chúc Anh Đài, trước mắt vẫn chưa biết ai được chọn, việc này do đơn vị sản xuất quyết định. Có thể bộ phim sẽ được bấm máy vào giữa năm nay”. Lời phát biểu của đạo diễn Mã Sở Thành đã báo hiệu: Chung Hân Đồng có nguy cơ sẽ bị loại khỏi danh sách diễn viên trong phim Võ hiệp Lương Chúc.

NGHI TRÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn