La Chí Tường "vì nghĩa phụ tình" Dương Thừa Lâm

   Ngạn ngữ có câu: “Không đánh không quen nhau”, La Chí Tường và Dương Thừa Lâm từ đôi oan gia trở thành bạn thân, trong khi quan hệ của hai người đang tiến triển tốt đẹp, ngỡ đâu làng giải trí Đài Loan sẽ có thêm cặp tình nhân nghệ sĩ đẹp đôi, thế mà dạo gần đây lại nghe lan truyền quan hệ tình cảm của La Chí Tường và Dương Thừa Lâm đã thay đổi. Vì không muốn mang tiếng “giành người yêu” của bạn thân Huỳnh Hồng Thăng nên La Chí Tường đã chủ động rút lui, lẩn tránh Dương Thừa Lâm.

 

   Hóa giải hiểu lầm

   La Chí Tường và Dương Thừa Lâm cùng là nghệ sĩ trực thuộc quản lý của công ty Thiên Hy. Tuy là “sư huynh muội” nhưng bốn năm nay đôi bên không qua lại với nhau, thậm chí còn có tin đồn hai người “bằng mặt không bằng lòng”. Vào đầu năm 2007, do sự sắp xếp của công ty, La Chí Tường và Dương Thừa Lâm cùng sang Sydney (Australia) biểu diễn. Ngoại trừ hai ngày làm việc, thời gian còn lại họ đều đi chơi chung với mọi người trong đoàn.


La Chí Tường và Dương Thừa Lâm ở Australia

   Theo tiết lộ của những người cùng đi, khi tham gia trò chơi tập thể, dường như cả hai đều muốn nhân cơ hội này bày tỏ sự bất mãn của mình với đối phương. Mãi đến chuyến đi Australia kết thúc, hai bên mới hóa giải hiềm khích, sau khi trở về Đài Loan, hai người tiếp tục giữ liên lạc với nhau.

   Từ đâu dấy lên scandal ?

   Tháng 12.2007, trong chương trình ca nhạc cá nhân, lần đầu tiên La Chí Tường mời Dương Thừa Lâm làm khách mời đặc biệt của đêm diễn. Trước giờ, những ca sĩ góp mặt trong liveshow của La Chí Tường luôn cố định, chỉ có cô ca sĩ bạn thân của anh là Thái Y Lâm và nhóm S.H.E, vì thế sự xuất hiện đột ngột của Dương Thừa Lâm đã khiến giới hâm mộ không khỏi bất ngờ. Không những thế, La Chí Tường còn mời Dương Thừa Lâm đến cắt băng khai trương cửa hàng thời trang của mình, cộng thêm việc anh mô phỏng những động tác biểu diễn khả ái của cô trong liveshow tại Quảng Châu, thế là Dương Thừa Lâm trở thành đối tượng scandal mới của La Chí Tường.


Trong liveshow của La Chí Tường


Đôi bạn Tiểu Quỷ và Tiểu Trư - La Chí Tường

   Tuy nhiên đến phút cuối, La Chí Tường đột nhiên thay đổi kế hoạch, không mời Dương Thừa Lâm làm khách mời cắt băng khai trương cửa hàng thời trang nữa. Qua tìm hiểu, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thay đổi này là vì người bạn thân “Tiểu Quỷ” (Huỳnh Hồng Thăng). Tiểu Quỷ là bạn cùng dẫn chương trình với La Chí Tường trong tiết mục “Giải trí 100%” trên đài truyền hình Bát Đại, ngoài ra họ còn đóng chung trong phim Hạnh phúc bất ngờ, nên tình cảm thân thiết như anh em một nhà.


Trong phòng thu âm

   Không giành người yêu với bạn

   Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Dương Thừa Lâm chỉ thừa nhận duy nhất mình có tình cảm với Huỳnh Hồng Thăng. Vì không muốn mang tiếng “giành người yêu” của bạn nên La Chí Tường chỉ có thể xem cô là bạn tâm giao. Sau khi báo chí Đ.L tung tin đồn về mối quan hệ giữa hai người, để tránh ảnh hưởng đến tình bạn với Tiểu Quỷ, La Chí Tường đã công khai đính chính lại mối quan hệ giữa mình và Dương Thừa Lâm.


Dương Thừa Lâm và Tiểu Quỷ

   Ngoài ra, vì không muốn tin đồn tiếp diễn, La Chí Tường đã đề nghị Tiểu Quỷ làm khách mời khai trương cửa hàng thay cho Dương Thừa Lâm. Người quản lý của La Chí Tường cũng lên tiếng gỡ rối cho anh: “La Chí Tường và Dương Thừa Lâm chơi với nhau rất thân, nhưng hai người chỉ dừng lại ở mức tình bạn chứ không tiến xa hơn nữa”.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn