Chuyện hợp tan trong làng giải trí năm 2007

Ông Hồng - Không đánh mất lòng tin vào hôn nhân

 

   Cuối năm 2003, Ông Hồng đã gây bất ngờ cho đồng nghiệp và khán giả, khi đột ngột tuyên bố lên xe hoa với Ngũ Vỹ Kiệt – Phó tổng giám đốc casino Đại Tây Dương tại Mỹ. Song, cuộc hôn nhân chớp nhoáng này chỉ duy trì hơn hai năm đã tan vỡ, vào tháng 3.2006, Ông Hồng tuyên bố ly hôn, lý do dẫn đến sự đổ vỡ của hai người là do Ngũ Vỹ Kiệt quá bảo thủ, không tin tưởng Ông Hồng, lối sống và tính cách của hai người không hợp nhau.

   Đã một lần ly hôn, nhưng không vì thế mà Ông Hồng đánh mất lòng tin vào hôn nhân. Vào trung tuần tháng 6.2007, Ông Hồng đã tổ chức buổi họp báo tại Thượng Hải, tuyên bố mình tái hôn, lúc đó cô đang mang thai 5 tháng. Trước giới báo chí, Ông Hồng giới thiệu chồng cô là Lưu Luân Hạo – nhà cố vấn dinh dưỡng và sức khỏe. Hai người quen nhau trong lần cô tham gia game show “Vũ lâm đại hội”, lúc đó anh được Đài truyền hình vệ thị Đông Phương mời cố vấn chế độ dinh dưỡng cho nghệ sĩ, sau 4 tháng tìm hiểu, hai người đã quyết định đi đến hôn nhân.

   Ngô Khải Hoa xem trọng giá trị gia đình

   Ngô Khải Hoa là người trầm tính, sống thiêng về nội tâm, từ nhỏ trưởng thành trong cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình, nên Ngô Khải Hoa ý thức được giá trị của gia đình, và đặc biệt là người rất trọng tình cảm. Anh thú nhận là mình rất dễ nảy sinh tình cảm với bất cứ người nào đối xử tốt với mình, chính vì thế mà nhiều lần anh đã ngộ nhận những rung động “vu vơ” là tình yêu, để rồi cuối cùng là người bị tổn thương.

   Năm 1991, Ngô Khải Hoa kết hôn với một cô gái Thái Lan, chung sống bốn năm, thì hai người chia tay. Đến năm 1999, anh gặp nữ diễn viên Trung Quốc Kim Xảo Xảo, cuộc tình của hai người đã làm hao tốn nhiều giấy mực của giới báo chí Hong Kong, Trung Quốc, khi Ngô Khải Hoa tuyên bố Kim Xảo Xảo sẽ là đối tượng kết hôn của anh. Thế nhưng, Kim Xảo Xảo lại xem trọng sự nghiệp hơn hôn nhân gia đình, vì thế sau ba năm tìm hiểu, hai người chia tay vào tháng 8.2002.

 

   Từ khi chia tay Kim Xảo Xảo, cuộc sống tình cảm của Ngô Khải Hoa càng kín đáo hơn, mãi hai năm sau anh mới đón nhận tình yêu mới với nữ diễn viên Trung Quốc Thạch Dương Tử, kém anh 21 tuổi. Ngô Khải Hoa và Thạch Dương Tử quen nhau trong thời gian đóng phim Hiệp y truyền kỳ, tháng 11.2006, trong game show “Vũ lâm đại hội”, Ngô Khải Hoa ngỏ lời cầu hôn Thạch Dương Tử trước hàng ngàn khán giả. Ngày 8.9.2007, Ngô Khải Hoa và Thạch Dương tổ chức lễ cưới tại Trường Xuân – quê nhà của cô dâu. Khách mời phần lớn là họ hàng thân thuộc và bạn bè của Thạch Dương Tử, bạn bè của Ngô Khải Hoa chỉ có Trương Gia Huy và Tăng Chí Vỹ từ Hong Kong sang dự tiệc cưới.

   Đàm Tiểu Hoàn may mắn trên đường tình

   So với các nữ diễn viên xuất thân là Hoa hậu, Đàm Tiểu Hoàn (35 tuổi) – cựu Hoa hậu Hong Kong năm 1994 được xem là Hoa hậu thiếu vận may, trên màn ảnh nhỏ TVB, cô là diễn viên chuyên đóng vai phụ, thường xuất hiện với tuyến vai phản diện. Nhưng, bù lại Đàm Tiểu Hoàn lại gặp may mắn trên đường tình. Năm 2006, cô và Thái Cường Vinh – giám đốc công ty bảo hiểm AXA tại khu vực Hong Kong gặp phải tiếng sét ái tình, sau hơn 1 năm tìm hiểu, hai người quyết định tiến đến hôn nhân.

 

   Lễ cưới của Đàm Tiểu Hoàn và Thái Cường Vinh được tổ chức long trọng tại khách sạn INTERCONTINENTAL (Châu Tế) sang trọng bậc nhất ở Hong Kong, bạn bè trong làng giải trí đến tham dự tiệc cưới của Đàm Tiểu Hoàn có: Mã Quốc Minh, Nguyễn Triệu Tường, Lê Diệu Tường, Khang Hoa, Tào Vĩnh Liêm, Đằng Lệ Minh, Diêu Doanh Doanh, Dương Uyển Nghi, Hồng Thiên Minh, Huỳnh Đức Bân, Vương Chí Hiền, Viên Thể Vân, Lý Hạo Lâm...

   Tào Vĩnh Liêm - Niềm vui được nhân đôi

 

   Tào Vĩnh Liêm (42 tuổi) và Khương Y Lan (33 tuổi) – con gái của cặp vợ chồng diễn viên Khương Đại Vệ – Lý Lâm Lâm, được xem là đôi “kim đồng ngọc nữ” trong làng giải trí Hong Kong, sau 5 năm yêu nhau, họ đã quyết định tiến đến hôn nhân. Từ đầu tháng 9, Tào Vĩnh Liêm đã tuyên bố kết thúc cuộc sống độc thân, khi anh biết tin mình sắp làm cha. Ngày 28.11, hôn lễ của Tào Vĩnh Liêm và Khương Y Lan được tổ chức tại khách sạn Kowloon Renaissance. Trong lễ cưới, niềm vui của đôi tân lang và tân giai nhân còn được nhân đôi cùng với đứa con sắp chào đời.

   Ngày 1.1.2008, Khương Y Lan đã sinh một bé trai, đặt tên tiếng Anh là Brandon.

   Lưu Đào - Từ bất ngờ đến bất ngờ

   Vào thời điểm trung tuần tháng 10, Lưu Đào đã thông qua trang blog cá nhân đưa tin mình đã kết hôn, và cô còn minh họa trong bài viết tấm hình cô chụp ở bãi biển, trên tay có đeo nhẫn cưới. Lúc đó, cô chỉ cho biết, phu quân của mình họ Vương, chứ không nói rõ việc mình đã tổ chức lễ cưới khi nào, khiến nhiều người suy đoán là Lưu Đào đã ra nước ngoài bí mật kết hôn.

 

   Bẵng đi thời gian 2 tháng, chuyện Lưu Đào bí mật kết hôn tưởng đâu đã là chuyện... xưa, thì đùng một cái, lễ cưới được tổ chức vào ngày 6.1 vừa qua. Trong tiệc cưới, Lưu Đào đã báo tin vui mình sắp lên chức làm mẹ, đồng thời tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí. (Các bạn có thể đọc thêm thông tin về lễ cưới của Lưu Đào trên báo điện tử: http://www.baoanhdatmui.vn)

   Thái Thiếu Phân lên xe hoa

   Năm 2002, sau khi chia tay với Ngô Kỳ Long, vết thương lòng của Thái Thiếu Phân đã theo ngày tháng được chữa lành, khi cô gặp và quen nam diễn viên Trung Quốc Trương Tấn, hai người quan tâm đến nhau trong thời gian đóng phim Thủy nguyệt động thiên (năm 2003).

 

   Do Thái Thiếu Phân rất ít khi nhắc đến Trương Tấn trong các cuộc phỏng vấn, nên khi cô tuyên bố lên xe hoa với anh, đã gây bất ngờ cho khán giả Hong Kong. Ngày 26.12, Thái Thiếu Phân đưa tin hôn lễ của cô sẽ tổ chức tại Trùng Khánh – quê nhà của Trương Tấn vào ngày 12.1.2008. Tuy nhiên, đây chẳng qua là chiêu tung hỏa mù nhằm đánh lạc hướng các tay săn ảnh.

   Thông tin mới về hôn lễ của Thái Thiếu Phân

   Đầu tháng giêng vừa qua, bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí Hong Kong đã nhận được thiệp hồng của Thái Thiếu Phân (34 tuổi) và Trương Tấn (33 tuổi), lễ cưới của họ được tổ chức tại giáo đường Tân Giới Hong Kong vào ngày 12.1.2008. Để tránh các tay săn ảnh quấy nhiễu, Thái Thiếu Phân không chỉ tăng cường bảo vệ nghiêm ngặt, mà còn ghi rõ trên thiệp cưới, quan khách đến dự phải mang theo thiệp mời mới được đón tiếp.

 

   Hôn lễ của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã diễn ra trong bầu không khí long trọng và ấm cúng, với sự chứng kiến và chúc mừng của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí: Ngô Khải Hoa, Quách Khả Doanh, Lê Tư, Tuyên Huyên, Dương Tư Kỳ, Vương Hỷ, Mã Đức Chung, Trần Hào, Lý Khắc Cần... Riêng thành phần dâu phụ có các “hoa đán”: Trần Pháp Dung, Hồng Hân và Chu Ân, phía rể phụ có nam diễn viên Trung Quốc Quách Lực Hành – người đang có tin đồn tình cảm với Hồng Hân.

   Đào Đại Vũ và Huỳnh Tuệ Bảo - Vụ ly hôn ầm ĩ

   Đào Đại Vũ và Huỳnh Tuệ Bảo – đôi vợ chồng được xem là hạnh phúc và gương mẫu trong làng giải trí Hong Kong, đã bất ngờ đưa nhau ra tòa ly hôn, sau 7 năm chung sống. Chuyện chia tay của hai người sẽ không có gì ầm ĩ, nếu Huỳnh Tuệ Bảo không công khai chỉ trích trước giới báo chí, nói thẳng Quách Thiện Ni là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình chị.

 

   Có tin đồn vào thời điểm tháng 9.2006, trong thời gian đóng phim Cảnh sát mới ra trường, Đào Đại Vũ và Quách Thiện Ni thường bí mật hẹn hò, đầu năm 2007, khi biết chồng ngoại tình, Huỳnh Tuệ Bảo lập tức đề nghị ly hôn và dọn ra ở riêng, nhưng mãi đến tháng 4 cùng năm, nguồn tin Đào Đại Vũ ly hôn mới được công khai.

   Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh chia tay

   Sau 9 năm yêu nhau mặn nồng, tháng 5.2007, đôi tình nhân nghệ sĩ – Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh đã “đường ai nấy đi”. Mặc dù Đằng Lệ Minh không nói rõ nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của hai người, nhưng theo suy đoán của báo giới, Ngụy Tuấn Kiệt mới là ”tác giả”.

 

   Vừa chia tay với Đằng Lệ Minh không bao lâu, Ngụy Tuấn Kiệt đã công khai cặp kè với một cô gái trẻ ở Trùng Khánh, T.Q.

   Mạc Văn Úy và Phùng Đức Luân - Để lại sự nuối tiếc

   Vào trung tuần tháng 12, trong liveshow cá nhân tổ chức tại Đài Loan, Mạc Văn Úy đã gây bất ngờ cho đông đảo khán thính giả, khi tuyên bố cô và Phùng Đức Luân chia tay, kết thúc cuộc tình 9 năm.

 

   Trong làng giải trí Hong Kong, mối tình “đôi đũa lệnh” – Mạc Văn Úy và Phùng Đức Luân là được khán giả ủng hộ nhiều nhất, bởi cả hai đều thuộc tuýp người kín đáo, không bị vướng vào scandal. Vì thế, cư dân mạng đã bày tỏ sự nuối tiếc trước cuộc tình tan rã của Mạc Văn Úy và Phùng Đức Luân. Thật ra, từ đầu năm 2007, tình cảm của hai người đã có dấu hiệu phai nhạt, cuối cùng họ đã chọn giải pháp chia tay trong hòa bình.

THỤC NGHI
(Đất Mũi Cuối Tuần Xuân Mậu Tý 2008) 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn