Đằng sau cuộc chia tay của Châu Du Dân và Từ Hy Viên

   Cuối cùng, mối tình “Đại – Tử” (Đại tức Đại S – biệt danh của Từ Hy Viên; Tử là Tử Tử – biệt danh của Châu Du Dân) kéo dài 2 năm 5 tháng đã... “game over”, so với giai đoạn mới công khai tình cảm thì cuộc chia tay cũng đã làm hao tốn nhiều giấy mực của giới báo chí.

 

   Chấm dứt huyền thoại tình yêu “Đại - Tử luyến”

   Lâu nay, những mối tình “sole” của giới nghệ sĩ thường không được fans hâm mộ ủng hộ, nhưng trường hợp của Từ Hy Viên (31 tuổi) và Châu Du Dân (26 tuổi) là một ngoại lệ, bởi họ đã từng là đôi “tình nhân màn bạc” được khán giả yêu thích qua các phim Sao băng, Chiến thần. Vì thế, khi hai người tuyên bố chia tay, nhiều người đã cảm thấy tiếc cho chuyện tình đẹp của họ.


Từ Hy Viên và Châu Du Dân trong phim “Chiến thần”
 
   Một số người cho rằng, nguyên nhân đổ vỡ là vì những bất đồng trong quan niệm hôn nhân, Từ Hy Viên nóng lòng muốn lên xe hoa, trong khi Châu Du Dân không đá động gì đến chuyện thành gia lập thất. Lại có ý kiến nói rằng, mối quan hệ của họ đã rạn nứt từ lâu, nhưng đến đầu tháng giêng mới chính thức tuyên bố chia tay. Trước những tin đồn này, mẹ của Từ Hy Viên đã bác bỏ: “Không có kẻ thứ 3, không có chuyện tình cảm nguội lạnh, cũng chẳng có những bất đồng, chỉ đơn giản là cả hai đều quá bận rộn với công việc, không thể dành thời gian cho nhau”.


Từ Hy Viên và mẹ

   Theo tiết lộ từ bạn bè của hai người, quan hệ tình cảm của Châu Du Dân và Từ Hy Viên càng về sau càng trở thành gánh nặng cho hai người. Trong một chương trình chuyên đề ẩm thực, Từ Hy Viên từng “than” rằng: “Ở nhà, Châu Du Dân chỉ biết chơi game và xem tạp chí xe hơi”.

   Dân mạng kéo Hầu Bội Sầm vào cuộc

   Bên cạnh những lý do nêu trên, cũng có người suy đoán nữ diễn viên Hầu Bội Sầm có liên quan đến cuộc chia tay này, bởi trong thời gian đóng phim Quan hệ mỹ vị, có tin đồn cô thường tìm cách tiếp cận Châu Du Dân. Về việc này, người quản lý của Hầu Bội Sầm từ chối bình luận.


Hầu Bội sầm và Châu Du dân - phim
Quan hệ mỹ vị

   Chi Hướng Lý – người quản lý của Châu Du Dân phát biểu: “Giờ đây, tuy hai người đã không còn là tình nhân, nhưng họ vẫn là bạn. Trong thời gian Châu Du Dân ở Nam Kinh tuyên truyền album “Tôi không phải là F4”, cậu ấy và Từ Hy Viên vẫn gọi điện thoại thăm nhau”.

   Trên trang blog của Từ Hy Viên ở Trung Quốc, fans hâm mộ không thấy có sự khác lạ trong các câu chữ của cô, nhưng trong những bức ảnh chụp gần đây, gương mặt Từ Hy Viên lộ rõ vẻ mệt mỏi. Các fans liên tục gởi comment khích lệ, động viên cô.

   Người trong cuộc nói gì?

   Ngày 16.1, trong cuộc trả lời phỏng vấn của chương trình “Ngôi sao online” tại Bắc Kinh, Từ Hy Viên bộc bạch: “Chuyện tình cảm là do duyên số, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi cũng sẽ dũng cảm đối mặt”. Cùng ngày, Từ Hy Viên phát biểu trước báo giới: “Các bạn (ký giả) đưa tin tôi và Tử Tử chia tay, vậy thì chi bằng nói tình cảm của chúng tôi thăng hoa, bởi hiện nay chúng tôi đã là bạn bè. Tôi và Tử Tử đã bình tĩnh đưa ra sự lựa chọn này, vì tình cảm giữa chúng tôi vẫn tốt, nên chúng tôi sẽ giữ mối quan hệ bạn bè suốt đời. Cám ơn mọi người đã quan tâm, nhưng cũng mong các bạn đừng tiếp tục suy đoán nguyên nhân”.

   Kết thúc các hoạt động biểu diễn tại Nam Kinh, vào ngày 16.1, Châu Du Dân đã đến Thái Nguyên – Sơn Tây tuyên truyền album “Tôi không phải là F4”, khi được các phóng viên địa phương hỏi về chuyện chia tay với Từ Hy Viên, Châu Du Dân thẳng thắn nói: “Hiện nay, Đại S không còn là người yêu của tôi, nhưng trong lòng tôi, cô ấy như một người thân trong gia đình”.

   Nhà chế tác Sài Trí Bình: Hai người không tìm được tiếng nói chung

   Cùng thời điểm này, nhà chế tác Sài Trí Bình – người đã “se duyên” cho Từ Hy Viên và Châu Du Dân từ màn ảnh đến ngoài đời, đã có cuộc trò chuyện trực tuyến trên mạng sina, khi nhắc đến chuyện tan vỡ của “Đại – Tử luyến”, nhà chế tác Sài Trí Bình cảm khái: “Theo tôi, nguyên nhân chính xuất phát từ tính cách không hợp nhau của hai người, Tử Tử là người không thích nhiều chuyện, không biết cách hòa nhập với đám đông, tính cách của cậu ấy rất gần gũi với nhân vật Hoa Trạch Loại. Còn Từ Hy Viên là cô gái bộc trực, thẳng thắn, giàu nghĩa khí, điểm này rất giống cá tính của Sam Thái. Nói đúng hơn là Từ Hy Viên và Châu Du Dân khó tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, Vì thế, tôi không cảm thấy có gì ngạc nhiên trước tin hai người chia tay”.

   Từ Hy Viên: Kiên cường hơn sau những lần chia tay

   Từ khi vào nghề đến nay, Từ Hy Viên đã trải qua ba mối tình, nhưng cả ba cuộc tình đều không có kết cục hoàn mỹ. Sau mỗi lần bị tổn thương tình cảm, Từ Hy Viên càng trở nên dè dặt, kiên cường hơn.

   Người bạn trai đầu tiên của Từ Hy Viên là Koo Jun Hua – thành viên của nhóm nhạc thần tượng Clon, Hàn Quốc, nhưng mối tình này đến rồi đi như cơn gió thoảng qua trong chốc lát, đây là nỗi đau mà Từ Hy Viên mãi mãi không muốn nhắc lại.

   Sau đó, Từ Hy Viên khép chặt lòng mình, cho đến khi gặp Lam Chính Long. Hai người quen nhau lúc đóng chung phim Sao băng, đến lần đóng cặp trong phim Văn phòng hôn nhân, tình yêu của họ trong phim đã trở thành hiện thực ngoài đời. Từ Hy Viên từng đưa Lam Chính Long về nhà ra mắt gia đình, nhưng mối quan hệ của họ đã vấp phải sự phản đối từ nhiều phía: người thân, bạn bè, công ty quản lý.

   Cũng giống như trong phim, dù Lam Chính Long cố gắng thế nào cũng không thể hòa nhập vào thế giới của Từ Hy Viên. Sự nghiệp của anh chỉ mới bắt đầu, trong khi Từ Hy Viên quá nổi tiếng, khoảng cách về danh tiếng đã trở thành rào cản giữa hai người, cộng thêm sự khác biệt về hoàn cảnh gia đình, quan niệm sống, cuối cùng Lam Chính Long đã không vượt qua được cửa ải thử thách tình yêu. Cuộc tình của hai người chấm dứt với tin đồn Từ Hy Viên “ép hôn” không thành. Sau khi chia tay, Lam Chính Long mượn rượu giải sầu, còn Từ Hy Viên, nhờ có bạn bè động viên, cô nhanh chóng xoa dịu vết thương lòng.

 

   Lần này, Từ Hy Viên cũng tìm được sự an ủi ở bạn bè sau khi cuộc tình của cô và Châu Du Dân kết thúc. Đối với Từ Hy Viên, tình cảm đến rồi lại đi chẳng khác nào thời tiết đang chuyển mùa, con người phải biết chấp nhận sự thay đổi ấy.

   Điểm lại scandal tình cảm của Từ Hy Viên và Châu Du Dân

   Trong thời gian yêu nhau, tin đồn Từ Hy Viên và Châu Du Dân chia tay liên tục xuất hiện, dưới đây chúng ta cùng điểm lại scandal tình cảm “Đại – Tử luyến”.

Lý Băng Băng và Châu Du Dân

   1. Từ Hy Viên không có cảm giác an toàn?

   Một trong những nguyên nhân chia tay của hai người là do Từ Hy Viên không có cảm giác an toàn bên cạnh Châu Du Dân, vì trong suốt hơn hai năm yêu nhau, bên cạnh Châu Du Dân vẫn xuất hiện những bóng hồng, khi thì là Hầu Bội Sầm, lúc thì là Lý Băng Băng (phim Cánh bướm bay).

   2. Châu Du Dân hoài niệm Hứa Vỹ Luân?

   Đích thực cái chết của Hứa Vỹ Luân là cú sốc đối với Châu Du Dân, khiến căn bệnh trầm cảm của anh tái phát, điều tệ hơn là gây ảnh hưởng đến sức khỏe và còn bị sụt cân. Chưa hết, khi Châu Du Dân cắt tóc ngắn thay đổi hình tượng, nhiều người suy đoán việc anh cắt tóc là vì tưởng niệm bạn gái cũ Hứa Vỹ Luân.

 

   3. Sở thích khác nhau?

   Từ Hy Viên thích đến những nơi náo nhiệt, thích cùng bạn bè đi mua sắm, trong khi Châu Du Dân thì muốn được yên tĩnh, anh thích ở nhà hơn là ra phố. Từ Hy Viên trách bạn trai mê xe hơi, còn Châu Du Dân thì không hiểu tại sao bạn gái lại thích mua giày một cách vô tội vạ.

   4. Từ Hy Viên nóng lòng muốn lập gia đình?

   Trong khoảng thời gian hơn hai năm yêu nhau, Từ Hy Viên đã chứng kiến em gái – Từ Hy Đệ kết hôn và làm mẹ của hai đứa con, khiến cô càng nóng lòng trong việc lập gia đình, trong khi đó Châu Du Dân lại đặt sự nghiệp lên hàng đầu.

   5. Rào cản từ phía hai gia đình

   Theo một nguồn tin khác, nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chia tay của đôi “kim đồng ngọc nữ” này là do mẹ của Từ Hy Viên chê “chàng rể hụt” xuất thân trong gia đình bần hàn, còn cha của Châu Du Dân thì không thích “nàng dâu hụt” quá tiểu thư, đỏm dáng.

   6. Quản lý bạn trai quá chặt?

   Bạn bè trong ngành của hai người đều biết, Từ Hy Viên “chăm nom” bạn trai quá cẩn thận, khiến Châu Du Dân cảm thấy mất tự do, nhất là khi anh đóng cặp với Hầu Bội Sầm, cô càng quản lý anh chặt chẽ hơn.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn