Đôi nét về La Chỉ Tình, DV nhí trong phim "Nỗi lòng của cha"

 

   Đối với khán giả truyền hình, La Chỉ Tình là gương mặt mới, nhưng thật ra trước khi đóng phim Nỗi lòng người cha, cô bé đã xuất hiện trong một số mẫu quảng cáo. Năm nay, La Chỉ Tình 11 tuổi, đang học lớp 7, để giành được vai Cao Bối Bối, cô bé phải vượt qua không ít đối thủ nặng ký.

   Về quá trình vào ngành của La Chỉ Tình, mẹ của cô bé cho biết, khi thấy những bạn nhỏ khác xuất hiện trên truyền hình, La Chỉ Tình rất tò mò, cô bé xin mẹ cho đi đóng phim. Qua báo đài, bà biết TVB đang tuyển diễn viên nhí, nên đã giúp con gái ghi danh dự tuyển. Ở trường, thành tích học tập của La Chỉ Tình luôn đạt loại giỏi, ngoài giờ học, cô bé rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa như diễn kịch, khiêu vũ. Còn lúc ở nhà, thú vui duy nhất của cô bé là đọc sách.

 

   Theo luật lao động, thời gian đóng phim mỗi ngày của các diễn viên nhí được hạn định cụ thể, buổi tối không được làm việc quá 11 giờ. Về tiêu chuẩn trở thành một ngôi sao nhí, ngoài việc đạt thành tích cao trong học tập, còn phải được sự phê chuẩn của trường và sở lao động.


   * Ngày sinh: 6.12.1996 
   * Phim truyền hình đã đóng: Cao bằng mãn tọa, Thuật tiên tri (2006), Đồng sự tam phân thân, Nỗi lòng người cha (2007)
   * Phim điện ảnh: Kính chào cuộc sống (2006), Lão Cảng chính truyện (2007).

NHẬT LAN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn