Thu nhập của các DV thần tượng Đài Loan trong năm 2007

   Tổng kết năm 2007, báo giới Đài Loan đã thống kê và công bố bảng thu nhập của Top nam diễn viên thần tượng, kết quả là Ngôn Thừa Húc với thu nhập 50 triệu Đài tệ (tương đương 12,5 triệu Nhân dân tệ) đoạt danh hiệu “Ông hoàng phim thần tượng”, vượt qua cả Châu Du Dân và Ngô Tôn, hai gương mặt hot nhất của dòng phim thần tượng Đài Loan năm nay.

 

   Thành viên F4 giữ 3 vị trí đầu bảng

   Trong bảng thống kê thu nhập của nam diễn viên thần tượng Đài Loan năm 2007, ba thành viên F4: Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân và Chu Hiếu Thiên đã chiếm trọn ba vị trí đầu bảng, nhờ hợp đồng đóng quảng cáo và vai trò người đại diện phát ngôn cho Cục du lịch Đài Loan.


Bìa album của Châu Du Dân

   Cục du lịch Đài Loan đã bỏ ra một khoảng chi phí lớn để mời nhóm F4 quảng bá các điểm du lịch với khán giả châu Á, mỗi thành viên được trả 8 triệu Đài tệ, gọi là phí phát ngôn. Tiếp đó, Chu Hiếu Thiên và Châu Du Dân được mời đóng phim thần tượng mang đề tài du lịch Nơi đây anh vẫn chờ, thù lao của Chu Hiếu Thiên 8 triệu Đài tệ, Châu Du Dân 10 triệu Đài tệ. Ngoài ra, Châu Du Dân còn phát hành album “Tôi không phải là F4”, đóng phim điện ảnh Đấu trà, với tổng thu nhập cả năm là 48 triệu Đài tệ, anh xếp thứ 2 trong bảng thống kê. Còn Chu Hiếu Thiên bỏ túi 300 ngàn Đài tệ từ bộ phim điện ảnh Đảo Ba Đan của Philippines, khoảng 10 triệu Đài tệ từ liveshow tại Nhật, giành hạng 3 với con số 27 triệu Đài tệ.


Chu Hiếu Thiên

   Kế đến là đôi bạn thân Hạ – Trịnh, Hạ Quân Tường giữ hạng 4 và Trịnh Nguyên Sướng hạng 5. Năm nay, mỗi người chỉ đóng một phim, nhưng “không hẹn mà gặp”, cả hai đều có thêm hoạt động thành công tại Nhật Bản, Hàn Quốc... Phần lớn thu nhập của Hạ Quân Tường là nhờ đóng quảng cáo, chỉ riêng hợp đồng quảng cáo đã có 6 CF. Thành quả lao động cả năm của anh là thu nhập 22,5 triệu, còn Trịnh Nguyên Sướng:18,5 triệu.


Hạ Quân Tường


Trịnh Nguyên Sướng

Ngô Tôn - Thù lao phải chia làm 4 phần

   Danh tiếng nổi như cồn, nhưng vì các mẫu quảng cáo mà Ngô Tôn đóng đều mang danh nghĩa thành viên của nhóm Phi Luân Hải, nên thù lao cũng phải chia. Vậy nên, dù Ngô Tôn làm việc không ngừng nghỉ, nhưng anh chỉ thu được 15,5 triệu Đài tệ, không chen chân được vào 5 hạng mục đầu tiên, đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng.


Ngô Tôn

   Hà Nhuận Đông từng là “Ông hoàng phim thần tượng” của năm 2005, nhưng năm nay, anh đã kiếm được những khoản béo bở từ các hợp đồng quảng cáo đồng hồ đeo tay, trang phục thể thao, trang phục đồ lót, mỹ phẩm... Theo công ty quản lý của Hà Nhuận Đông cho biết, tổng thu nhập từ quảng cáo của anh hơn 60 triệu Đài tệ (tương đương 15 triệu nhân dân tệ). Bên cạnh đó, thành viên còn lại của F4 – Ngô Kiến Hào cũng thu hoạch được 55 triệu Đài tệ, nhưng vì năm qua, hai anh chàng này không góp mặt trong bộ phim thần tượng Đài Loan nào, nên không được đưa vào bảng xếp hạng thu nhập.

   Lâm Chí Linh thu nhập 60 triệu/năm - Giữ vững danh hiệu siêu mẫu số 1 tại Đài Loan

Nhóm S.H.E

   Về phía nữ diễn viên thần tượng, người đứng đầu danh sách là nhóm nhạc nữ S.H.E, với tổng thu nhập của cả 3 thành viên cộng lại là 250 triệu Đài tệ. Thái Y Lâm có thu nhập 100 triệu Đài tệ từ các hợp đồng ca hát, phát hành album, quảng cáo, nhưng vì cô không đóng phim thần tượng, nên không có tên trong danh sách. Tương tự trường hợp của cô là siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh, vì phải theo chân đoàn làm phim Xích bích suốt 7 tháng ròng, nên cô không nhận show trình diễn thời trang nào. Trong lĩnh vực quảng cáo, Lâm Chí Linh làm người đại diện phát ngôn cho 7 thương hiệu trang sức, thời trang, bình quân mỗi CF quảng cáo cô được trả cát sê 750 ngàn – 1 triệu Đài tệ. Với số tiền kiếm được lên đến 60 triệu Đài tệ, Lâm Chí Linh đã giữ vững danh hiệu siêu mẫu số 1 tại Đài Loan.


Siêu mẫu Lâm Chí Linh

   Người quản lý của Lâm Chí Linh cho biết thêm, Lâm Chí Linh chỉ làm người đại diện phát ngôn cho các nhãn hiệu nổi tiếng tại khu vực Đài Loan, nếu thị trường tiêu thụ của sản phẩm do cô đại diện phát ngôn mở rộng ra khắp châu Á, thì thù lao sẽ cao hơn nhiều. Năm nay, Lâm Chí Linh bận đóng phim tại Trung Quốc, nên ít thấy cô tham gia các hoạt động trong làng giải trí Đài Loan, nhưng chỉ số hâm mộ của cô không hề giảm sút.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn