Kwon Sang Woo trở lại màn ảnh nhỏ

   Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim Bài tình ca buồn vào đầu năm 2005, Kwon Sang Woo tạm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Ngày 3 tháng 12 vừa qua, anh đã trở lại với một hình ảnh mới đầy sức hút và tự tin trên sóng đài truyền hình KBS, trong bộ phim Tình yêu không thành (còn có tên Tình yêu tầm thường) bên cạnh Lee Yo Won.

 

   * Anh đã vắng mặt trên phim truyền hình trong một thời gian khá dài, lý do nào khiến anh nhận lời trở lại màn ảnh nhỏ lần này?

   - Kwon Sang Woo (KSW): Ngay sau khi kết thúc cảnh quay cuối cùng của phim điện ảnh Vận mệnh, tôi nhận được lời mời đóng vai Kang Yong Gi trong phim Tình yêu không thành. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn, cũng là chuyện tình cảm động giống như Nấc thang lên thiên đường, nhưng nhân vật tôi đảm nhận lần này có nhiều đặc điểm mới lạ hơn. Yong Gi là một chàng trai xấu tính, anh ta đối xử không tốt với phụ nữ, nhất là với Na In Jung (Lee Yoo Won đóng). Lý do khiến tôi trở lại màn ảnh nhỏ là bởi tôi có cảm tình đặc biệt với thể loại phim tình cảm lãng mạn và tin rằng mình thích hợp đảm nhận nhân vật Yong Gi.

   * Anh có nhận xét gì về nữ diễn viên Lee Yo Won?

   - KSW: Lee Yo Won là một phụ nữ có cá tính. Ban đầu diễn tay đôi với cô ấy tôi có hơi e dè, nhưng về sau, khi đã thân hơn thì việc hợp tác giữa chúng tôi đã cũng thuận lợi hơn nhiều.

   * Hiện nay, những lúc rảnh rỗi anh thường làm gì?

   - KSW: Tôi hiếm khi có thời gian rãnh. Có thể gọi tôi là người của công việc. Tôi muốn luôn được khán giả nhớ, muốn trở thành diễn viên giỏi, nên tôi làm việc không ngừng nghỉ. Thật ra, được sống trong bầu không khí náo nhiệt của trường quay là niềm hạnh phúc của tôi.

   * Gần đây, anh có tiết lộ về một mối tình của mình không được tốt đẹp, việc này có ảnh hưởng đến anh không?

   - KSW: Tôi cũng là một con người bình thường, nên khi chia tay người yêu tôi cũng đau buồn. Khi yêu, tôi nghĩ là chúng tôi sẽ bên nhau đến trọn đời, nhưng rất tiếc chuyện tình này chỉ kéo dài một năm. Nhưng chuyện đã qua rồi và tôi không muốn nghĩ đến nữa. Sống phải hướng đến tương lai và tôi đã lên kế hoạch sẽ sống như thế nào, làm như thế nào cho tương lai của mình. Tôi đã bước qua tuổi 30, suy nghĩ về tình yêu không như thời còn trẻ nữa, tôi chờ đợi một tình yêu có thể đi cùng với mình đến cuối con đường. Nhưng hiện tại, công việc đối với tôi là quan trọng nhất, tôi không có thời gian để nghĩ đến chuyện tình cảm.

   * Anh đã chuẩn bị gì cho vai diễn mới lần này?

   - KSW: Vì tựa phim là Tình yêu không thành nên tôi thường hay nghĩ đến những chuyện tình bi thương, để tìm cảm xúc cho nhân vật. Nhưng đừng nghĩ là tôi liên tưởng đến chuyện riêng của mình, vì tình yêu của tôi ngoài đời và nhân vật Yong Gi hoàn toàn khác nhau. Tôi cũng đã thay đổi kiểu tóc ngắn cho phù hợp vai diễn hơn. Và tôi thường hay luyện tập diễn xuất một mình trước khi vào một cảnh quay khó, đã có lúc tôi vừa xem kịch bản vừa lái xe và tự diễn xuất một mình, có lẽ do đồng cảm với nhân vật mà nước mắt tự nhiên tuôn rơi. Tôi vẫn không quên càm xúc đó, bởi nó là tình cảm thật sự xuất phát từ trong lòng mình.

 

   * Cảnh quay nào để lại ấn tượng cho anh nhiều nhất?

   - KSW: Hiện giờ trên các forum trên mạng đang bàn tán về cảnh hôn giữa tôi và nữ diễn viên Cha Ye Ryun. Có thể gọi đó là một nụ hôn nồng cháy. Tôi chưa từng diễn cảnh hôn mà... khổ sở như thế. Chúng tôi phải quay từ 5 giờ chiều cho đến tận 3 giờ sáng mới nhận được cái gật đầu đồng ý của đạo diễn. Tôi nghĩ nụ hôn này xứng đáng được bầu chọn là “nụ hôn trong năm” của giới nghệ sĩ.

   * Anh đã từng hoạt động nghệ thuật ở Nhật Bản và rất thành công. Sức ảnh hưởng của anh tại Nhật như thế nào?

   - KSW: Tôi không biết sức ảnh hưởng của mình ở Nhật như thế nào. Vừa qua, đài truyền hình Fuji có đưa tin đề cập đến chuyện tình cảm của tôi. Ngoài ra, tôi còn nhận được sự ủng hộ của khán giả Nhật dành cho vai diễn trong phim Tình yêu không thành, tôi hy vọng bộ phim này sẽ được phát sóng trên đài Fuji. Tôi cũng có kết hoạch đóng phim ở Nhật, kịch bản vẫn đang trong giai đoạn chỉnh sửa, nhưng đây sẽ là bộ phim rất hấp dẫn, nội dung kể về chuyện tình của nàng công chúa hoàng tộc Nhật và ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc.

   * Xem ra, anh thật sự bận rộn với nhiều kế hoạch hoạt động liên tiếp, anh có định tiến xa hơn nữa, như Jang Dong Gun chẳng hạn?

   - KSW: Đàn ông ai cũng có tham vọng trong sự nghiệp và tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng bây giờ tôi thấy mình chưa thể, vì tôi không giỏi ngoại ngữ, ngôn ngữ là rào cản đầu tiên đối với những diễn viên muốn phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Vì thế, trước hết phải học giỏi ngoại ngữ đã. Nhưng quan trọng hơn là phải tạo được một hình ảnh tốt đẹp ở trong nước để tạo sức bật, giúp người diễn viên dễ dàng tiến thân ở thị trường hải ngoại. Tôi sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật trong nước thật tốt rồi sau đó mới tính chuyện tiến đến nhưng nơi khác, nơi tôi đang nhắm đến là thị trường châu Á, mà bắt đầu là Nhật Bản.

Với Cha Ye Ryun

   * Anh có điều gì muốn nói với fans hâm mộ của mình?

   - KSW: Tôi là người có nhiều nhược điểm hơn ưu điểm, nhưng tôi giỏi cảm nhận và có óc suy xét tốt, tôi thích hợp với thể loại phim tình cảm lãng mạn. Vì thế, nếu tôi xuất hiện trong những tác phẩm có nội dung tương tự nhau thì xin các bạn đừng chán Kwon Sang Woo. Thật ra trong mỗi bộ phim, nhân vật và câu chuyện đều có điểm khác nhau, nhằm chuyển đến người xem giá trị chân thiện mỹ của cuộc sống, của tình yêu trong sáng. Mong các bạn khi xem phim sẽ đồng cảm với nhân vật tôi đóng.

THÙY TRANG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn