Thư Fans hâm mộ viết cho Uông Đông Thành

   Mỗi người chúng ta ai cũng từng có một thời hâm mộ thần tượng. Khi đã yêu mến ai đó, chúng ta muốn tìm hiểu thật nhiều về họ, thích sưu tầm những vật có liên quan đến thần tượng, viết thư bày tỏ lòng mến mộ, như những fans hâm mộ dưới đây của Uông Đông Thành...

 

   Thất Hải yêu “Đông”: Không ngừng phấn đấu thực hiện ước mơ

   Lần đầu tiên tôi thấy Đại Đông trên màn ảnh nhỏ là qua nhân vật A Kim trong phim Thơ ngây, anh mang đến cho tôi cảm giác rất thân thiện. Lúc ấy, tôi chưa biết tên anh, chỉ gọi anh theo tên nhân vật là A Kim. Sau đó, trong một dịp tình cờ, tôi đọc được bài giới thiệu bộ phim Chung cực nhất ban và nhóm Phi Luân Hải, tôi đã nhận ra A Kim đáng yêu là thành viên trong nhóm Phi Luân Hải, anh tên “Uông Đông Thành”, biệt danh Đại Đông.

   Từ đó, cuộc sống của tôi xuất hiện thêm một cái tên mới: Đại Đông. Thời gian đầu, hễ thấy ở đâu có chữ “Đông” là tự nhiên tôi lại để tâm hơn một chút, vì thế tôi đã bị đám bạn cười nhạo là “mơ tưởng viễn vông”. Dù vậy, tôi vẫn luôn dõi theo hình ảnh Đại Đông ngây thơ, nhưng rất trọng tình nghĩa trong những bộ phim sau đó: Tú Y nhiệt tình, hoạt bát, tự mãn (phim Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ); Hạ Thiên hiền lành, lương thiện; Quỷ Long hống hách, ngang tàng (phim Chung cực nhất gia), còn hiện tại tôi đang chờ đợi gặp lại Đại Đông qua vai đầu bếp trong phim mới Hãy cuồn cuộn, cơm chiên trứng.

   Tôi nhớ trong blog của Đại Đông có một câu thế này: “Siêng năng làm lụng, đến ngày thu hoạch dù không nhiều thì cũng có ít; nhưng không làm, thì chắc chắn sẽ chẳng có thu hoạch gì!”. Câu nói này giờ đây đã trở thành kim chỉ nam cho tôi. Tôi muốn được như anh, không ngừng phấn đấu thực hiện ước mơ và vì những người mình yêu thương.

   Đại Đông, tuy anh không biết tôi là ai, nhưng điều đó không quan trọng; cái chính là có một người sẽ vui khi nhìn thấy nụ cười và hạnh phúc đến với anh. Cho nên, anh phải chăm sóc tốt cho bản thân, sự nỗ lực của anh, chúng tôi đều biết cả, nhưng cũng đừng quên sức khỏe là quan trọng nhất.

   Tôi sẽ ủng hộ anh hết mình! Thất Hải mãi mãi yêu Đại Đông!

   Lời bình: Một fan rất cuồng nhiệt! Chỉ cần ở đâu có chữ “Đông” là dồn ánh mắt vào đó, vậy nếu “gió đông” nổi lên, chắc bạn sẽ đuổi theo gió à? Nói đùa thôi, qua những lời ở trên, ai cũng cảm nhận được tình cảm mà Thất Hải dành cho Uông Đông Thành rất chân thành, bạn đã đủ tư cách để được gọi là fan hâm mộ cuồng nhiệt rồi đấy!

   Ôn Gia Hân: Dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn

   Mỗi lần nhắc đến Uông Đông Thành, tôi luôn thao thao bất tuyệt kể về anh, bởi tôi rất ái mộ Đại Đông! Ấn tượng đầu tiên về anh ấy là anh rất lạc quan, yêu đời, tràn đầy sức sống. Bạn có tin không, chính Đại Đông đã giúp tôi trở nên kiên cường hơn đấy! Anh ấy mồ côi cha từ khi học cấp 3, cha anh ra đi để lại cho mẹ con anh số nợ lớn: 5 triệu Đài tệ. Hiện nay, chỉ có Đại Đông và mẹ sống nương tựa vào nhau. Vì không muốn mẹ lo lắng, Đại Đông cố gắng làm việc, dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn, giấu kín mọi nỗi buồn trong lòng, để tâm sự của mình không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của người khác, anh luôn xuất hiện với nụ cười vui vẻ, hài hước, nên ít ai biết là đằng sau những nụ cười vui đó còn không ít nỗi lo...

   Đại Đông đã dạy tôi phải nghiêm túc trong mọi việc mà mình đảm đương. Vai diễn A Kim của anh trong phim Thơ ngây thật đáng yêu, rất chung thủy, là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều bạn gái. Còn trong Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, tuy vai Kim Tú Y hơi huênh hoang, nhưng qua lối diễn dí dỏm của Uông Đông Thành, có rất nhiều khán giả yêu thích nhân vật này. Tóm lại, Đại Đông là chàng trai tình cảm, không chỉ trong diễn xuất, mà trong cả lời ca tiếng hát.

   Đại Đông, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ anh, từng cử chỉ, lời nói của anh sẽ có sức ảnh hưởng với chúng tôi, vì chúng tôi luôn tin tưởng một Uông Đông Thành bách thắng.

   Lời bình: Sự yêu mến của Gia Hân đối với Đại Đông thật đáng nể. Cô này yêu mến Đại Đông không chỉ vì ngoại hình, còn vì những vì đức tính tốt đẹp của anh: Lòng hiếu thảo, trọng tình nghĩa, thái độ làm việc nghiêm túc...

 

   Nhi Nhi: Dù vấp ngã cũng phải cười thật tươi!

   Tôi rất may mắn khi là fans hâm mộ của Đại Đông. Thật ra, trước khi ái mộ Đại Đông, tôi đã từng thần tượng nhiều ngôi sao khác, chủ yếu là vì thích bài hát, hay diễn xuất của họ, nhưng lần này cảm giác mến mộ anh rất khác với những lần trước. Tôi mơ ước, nếu trong cuộc sống tôi có một người anh như Đại Đông, thì còn gì hạnh phúc bằng.

   Còn nhớ, năm tôi học lớp 11, có một lần ngã bệnh, tôi phải nghỉ học, cả ngày ở trong nhà rất buồn chán. Em gái sợ tôi buồn, nên đã giới thiệu tôi xem bộ phim Chung cực nhất ban. Lúc đầu, tôi chẳng có hứng thú, nhưng không biết cảnh phim nào đã cuốn hút, khiến tôi bắt đầu dõi theo hình ảnh Đại Đông. Tôi cảm thấy ở anh có những điểm rất đặc biệt, mà tôi không biết dùng từ nào để diễn tả, sau này tôi được biết, anh đã trải qua nhiều sóng gió, trắc trở mới có được thành quả hôm nay. Đứng trước thăng trầm của cuộc đời, anh không những không buông xuôi, mà vẫn tươi cười tiến về phía trước.

   Sau khi nghỉ học, tôi đi tìm việc làm, nhưng vì nhiều lý do, nên luôn thất bại. Về đến nhà, nhìn lên vách tường có treo poster của Đại Đông, tôi lại mỉm cười và tự nói với lòng “chỉ cần giữ nụ cười trên môi, thì chẳng có việc gì to tát cả”. Nếu so với Đại Đông, những thất bại của tôi đã đáng gì chứ. Chính anh ấy đã dạy tôi “Dù vấp ngã cũng phải cười thật tươi!”. Ngoài ra, tôi đã học hỏi được ở anh ấy rất nhiều điều. Tôi mong được tặng cho anh 3 điều: hạnh phúc, niềm vui và sức khỏe, tôi nghĩ đó là 3 thứ đáng giá nhất trên đời. Tôi sẽ mãi mãi ủng hộ anh, Đại Đông.

   Lời bình: Đúng như Nhi Nhi đã nói “chẳng có việc gì to tát cả”, cho nên Nhi Nhi à, hãy phấn chấn lên, mọi người tin rằng, rồi đây bạn sẽ tìm được cuộc sống vui vẻ, mãn nguyện cho mình. Cố gắng sống và làm việc nghiêm túc như Đại Đông nhé!

THIÊN HƯƠNG
(Trích tạp chí My Color TW)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn