Hà Nhuận Đông - Tự tin khi có fans hâm mộ

   Hà Nhuận Đông nói, ngoài lòng tin ở bản thân, anh còn rất cần sự ủng hộ, đồng cảm của fans hâm mộ, nếu không có họ thì đã không có một Hà Nhuận Đông của hôm nay.

 

   Tự tin khi có fans hâm mộ

   Hà Nhuận Đông thuộc tuýp người lạc quan, khi còn học Đại học Mỹ thuật Ortario College tại Canada, vì yêu thích môn design, anh đã không ngần ngại tậu một chiếc máy tính Apple đời mới nhất vào thời điểm ấy, dù trong túi chỉ có vỏn vẹn 200 CA$, cộng thêm số tiền học phí đã vay trước đó, tổng cộng anh nợ ngân hàng hơn 30.000 CA$, nhưng Hà Nhuận Đông không vì thế mà lo buồn. Cũng như, khi album đầu tay của anh bị thất bại về số lượng tiêu thụ, Hà Nhuận Đông tự an ủi mình là hãy đặt hy vọng vào album vol.2, anh còn lên kế hoạch tổ chức một tour lưu diễn tại các trường đại học để tuyên truyền dĩa hát của mình. Nào ngờ, khi anh phát hành album thứ hai, chuyến lưu diễn chưa bắt đầu thì Đài Loan bị động đất lớn, thế là mọi kế hoạch của anh bị phá sản.

   Sau đó, Hà Nhuận Đông ký hợp đồng ca sĩ với một công ty dĩa hát, công ty tổ chức cho anh một buổi tặng chữ ký fans hâm mộ, khi anh đến nơi thì thấy chỉ có 2 người đang... xếp hàng chờ xin chữ ký, Hà Nhuận Đông nhớ lại: “Chỉ có hai người thì không thể gọi là xếp hàng được. Lúc đó, thật lòng tôi chỉ muốn trốn trong xe, không dám bước ra ngoài, nhưng tôi tự an ủi mình, dù sao cũng có 2 fans đến cổ vũ, còn đỡ hơn không có ai”. 7 năm sau lần thất bại nhớ đời đó, đến nay Hà Nhuận Đông vẫn còn bị ám ảnh bởi quang cảnh đìu hiu năm xưa. Cũng do tâm lý lo sợ không có ai ủng hộ, mà khi xuất hiện trước đám đông, Hà Nhuận Đông có thói quen tìm kiếm fans hâm mộ của mình giữa biển người, bởi khi nhìn thấy họ, anh mới cảm thấy tự tin.

   Phim thần tượng

   Hà Nhuận Đông thuộc chòm sao Xử Nữ, anh tự nhận mình là người nghiêm túc, khô khan, không biết lãng mạn, nhưng có một lần anh đã hành động lãng mạn như nhân vật nam chính trong phim thần tượng. Đó là lần anh để ý một cô gái, anh không biết tên, mà chỉ biết họ của cô ấy, vậy là anh kiên trì tra số điện thoại trong những trang vàng, rồi gọi điện từng số để tìm cô. Cuối cùng, tấm lòng thành của Hà Nhuận Đông đã khiến cô gái ấy cảm động, nhận lời làm bạn gái của anh.

Hà Nhuận Đông và Quách Phẩm Siêu trong phim Tinh Võ Phi Hồng

   Là một người khô khan, nhưng Hà Nhuận Đông lại thường gặp những chuyện khiến anh phải dở khóc dở cười, như lần đến Thành Đô (Tứ Xuyên) giao lưu với khán giả hâm mộ, vì chuyến bay bị hoãn lại, nên anh đến trễ nửa tiếng đồng hồ. Khi Hà Nhuận Đông đến nơi, thì thấy bên ngoài chật kín fans hâm mộ, anh phải xuyên qua đám đông này mới đến được nơi tặng chữ ký, nhưng với biển người đông như thế này, nếu không có lực lượng bảo vệ hộ tống, thì anh không thể di chuyển, dù chỉ một bước.

   Thấy vậy, người của ban tổ chức liền trấn an Hà Nhuận Đông: “Anh đừng lo, tôi có người quen ở sở cảnh sát, chỉ cần gọi anh ấy đến giữ trật tự là sẽ ổn thôi”. Khi cảnh sát đến nơi, thấy có quá nhiều người tụ tập gây náo loạn nơi công cộng, họ đã giải tán đám đông và mời người phụ trách về đồn làm việc. Sự việc này tiếp tục để lại kỷ niệm khó quên cho Hà Nhuận Đông.

   Trong phim Tinh võ Phi Hồng

   Hà Nhuận Đông cho biết, thu hoạch lớn nhất của anh khi đóng phim Tinh võ Phi Hồng là quen được Quách Phẩm Siêu, hiện nay hai người đã là bạn thân, có thời gian rảnh là họ lại rủ nhau đi tập thể hình. Kể về các cảnh quay đấu võ trong phim, Hà Nhuận Đông nói mình không gặp khó khăn gì, vì anh đã có kinh nghiệm đóng phim võ hiệp. Anh cho biết là đến nay mình vẫn còn cất giữ ảnh của “Kiện Thứ Lang” – một võ sư trong “Tinh võ môn”, nhưng sự ngưỡng mộ của anh đối với nhân vật này không còn như trước. Bởi lẽ, ở mỗi giai đoạn, cách nghĩ của con người sẽ có sự thay đổi, như ở thời điểm hiện tại, anh chỉ thích phim Tinh võ Phi Hồng có mình đóng. Nhắc đến bộ phim này thì Hà Nhuận Đông liền tỏ vẻ phấn khích, khiến những người xung quanh nghĩ đến câu nói: “Khi yêu thích một cách bình tĩnh, đó mới là sự sùng bái thật sự”.

   Làm người đại diện phát ngôn

 

   Phong cách thời trang bụi vốn là nét đặc trưng của Hà Nhuận Đông, nhưng cha mẹ anh có tư tưởng bảo thủ, không chấp nhận cách ăn mặc của con trai. Chưa hết, dạo trước anh còn khiến cha mẹ một phen hoảng hốt khi tuyên bố sẽ làm người đại diện phát ngôn cho sản phẩm đồ lót phụ nữ. Lúc đầu, ông bà nghĩ con trai mình chỉ nói đùa, nhưng khi nhận ra thái độ của anh nghiêm túc như khi anh đòi làm ca sĩ 10 năm trước, cha mẹ anh thật sự rất lo lắng. Hai ông bà không thể tưởng tượng được cảnh con trai mình sẽ đánh phấn tô son, đội tóc giả để quảng cáo sản phẩm chuyên dùng của phụ nữ. Hiểu nỗi phiền lòng của cha mẹ, Hà Nhuận Đông giải thích cặn kẽ mẫu quảng cáo của anh không có gì phi tự nhiên, lúc này cha mẹ anh mới yên tâm.

   Đối với Hà Nhuận Đông, các hoạt động xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh, như việc con người sống mà không có giải trí. Hưởng ứng lời kêu gọi của thần tượng, fans hâm mộ của Hà Nhuận Đông cũng rất tích cực tham gia các phong trào từ thiện. Họ lấy danh nghĩa của Hà Nhuận Đông, nhận tài trợ cho các trẻ em mồ côi, quyên góp xây trường tiểu học Hy Vọng ở vùng sâu vùng xa, mang đến niềm vui cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh.

NHƯ ÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn