Thế giới nhỏ của Cổ Thiên Lạc

   Không giống với nhiều ngôi sao khác, Cổ Thiên Lạc kín đáo mà cũng phô trương. Kín đáo là vì anh không thích bị lên báo, còn phô trương là vì anh thường xuyên chia sẻ với fans hâm mộ những suy nghĩ, tâm tư về cuộc sống của mình. Như thế thì bạn đã hiểu rõ tất cả những gì liên quan đến anh? Cho dù là fan hâm mộ trung thành nhất, có thể bạn vẫn chưa hiểu tận tường tận về Cổ Thiên Lạc. Mời bạn hãy khám phá thế giới nhỏ của anh!

 

   Sinh hoạt

   - Không ít người hoạt động trong làng giải trí đều ngán ngại, thậm chí từ chối xem thông tin giải trí, nhưng Cổ Thiên Lạc lại có thói quen đọc báo hàng ngày, không chỉ quan tâm đến tin tức thời sự, anh còn theo dõi sít sao thông tin trong làng giải trí.

   - Cổ Thiên Lạc thường ngày rất ít nói, nhất là không thích gọi điện thoại, những cuộc điện thoại không liên quan đến công việc anh rất ít khi nói quá 2 phút.

   - Cổ Thiên Lạc rất hay trầm tư, tranh thủ thời gian rảnh để suy nghĩ xem mình sẽ làm gì tiếp theo, cần chuẩn bị những gì, sau khi tất cả đã rõ ràng, bắt tay vào việc sẽ thuận lợi hơn.

   - Khi thời tiết tốt, Cổ Thiên Lạc thích phơi nắng trên sân thượng nhà mình, kết hợp đọc sách, nghe nhạc. Một cách hưởng thụ rất tuyệt vời.

   - Cổ Thiên Lạc rất coi trọng sự sạch sẽ, chỉnh tề, khi thấy đồ đạc bừa bộn, anh lập tức dọn dẹp. Thường ngày, phòng riêng của anh lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng. Cho dù sống trong khách sạn, trước khi trả phòng, anh cũng xếp lại mền gối, khăn trải giường.

 

   Ăn uống

   - Là người có tính chung thủy, không ưa sự thay đổi, mỗi ngày Cổ Thiên Lạc đều dùng các món điểm tâm như há cảo, xíu mại... Ăn mỗi ngày nhưng không thấy chán, trái lại nếu vì một lý do nào đó không được ăn món mình thích, thì cả ngày hôm đó anh sẽ buồn ủ rủ.

   - Mỗi bữa cơm nhất định phải uống một chén canh, mỗi ngày mẹ anh đều nấu các món canh ngon khác nhau cho con trai.

   - Thịt luộc là món khoái khẩu của Cổ Thiên Lạc, trong bữa ăn đầu tiên của mỗi ngày đều phải có thịt gà. - Anh có biệt danh “Chàng trai sữa”, vì từ nhỏ đã thích uống sữa.

   Nghỉ ngơi, giải trí

   - Cổ Thiên Lạc thích đọc sách, anh nói cuộc sống rất cần những trạm xăng, phải thường xuyên đổ thêm năng lượng, vì thế khi rảnh rỗi anh lại đến thư viện. Dù chỉ tìm đọc tư liệu, cũng là một cách học tập và tích lũy kiến thức.

   - Số lượng album nhạc cá nhân đã phát hành của Cổ Thiên Lạc chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng anh thật sự là một người yêu âm nhạc, đặc biệt là nhạc phim điện ảnh. Một bộ phim điện ảnh có hấp dẫn anh hay không, ngoài nội dung phim, yếu tố quan trọng là mức độ xuất sắc của nhạc phim.

   - Cổ Thiên Lạc rất thích xem phim hài khi ở nhà, lý do là: “Xem để lúc ngủ trong lòng cũng thấy vui”.

   - Là... con ma mê phim hoạt hình, bộ phim hoạt hình ưa thích nhất của anh là Giáo sư IQ.

   - Sở thích của Cổ Thiên Lạc là lặn biển, anh nói cảnh vật dưới lòng đại dương rất đẹp, và đặc biệt đáy biển là một thế giới không có âm thanh.

   - Anh rất muốn đến Cộng hòa Iceland sống một thời gian, vì ở đó đa phần thời gian đều là buổi sáng, có thể vui chơi thỏa thích.

   - Trên chiếc máy ảnh Cổ Thiên Lạc thường mang theo mình có khắc tên anh.

   - Anh là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của máy tính, trong phòng sách có hai máy tính. ngoài chơi game, anh còn thường xuyên lên mạng gửi lời thăm hỏi, động viên các fans. Thời gian lên mạng là từ 1 đến 3 giờ sáng và kỷ lục lâu nhất anh không lên mạng là 28 tiếng đồng hồ.

 

   Công việc

   - Cổ Thiên Lạc cho biết, sở dĩ anh có thể diễn vai hài một cách tự nhiên là vì từ nhỏ mê xem phim hoạt hình, thông qua phim hoạt hình, anh nghiệm ra một chân lý: diễn xuất càng đơn giản càng có cảm giác hài hước.

   - Anh rất muốn đóng vai siêu nhân, có thể bay lượn, là khả năng mà người bình thường không có được.

   - Mơ ước xuất bản một tập sách kể chi tiết sinh hoạt 365 ngày trong năm của mình.

   - Cổ Thiên Lạc rất ít khi đặt ra mục tiêu cho chính mình, gặp những việc thích hợp thì sẽ thực hiện ngay. Khi chọn kịch bản cũng vậy, đầu tiên là xem nội dung, thứ hai là bạn diễn, chỉ đơn giản như thế.

   - Nếu sau này không làm nghệ sĩ nữa, anh sẽ chuyển sang kinh doanh, dự định mở một salon làm tóc.

   Gia đình

   - Cổ Thiên Lạc vẫn mong muốn kết bạn với một người phụ nữ truyền thống. Hiếu thảo với cha mẹ là điều kiện tiên quyết, ngoài ra không được nhiều chuyện và mê chơi mạt chược.

   - Dự định kết hôn vào năm 42 tuổi, sau khi kết hôn sẽ hối thúc bà xã sinh con, khi con tròn thôi nôi, sẽ mở tiệc lớn mời bạn bè.

   - Cách dỗ dành trẻ em của Cổ Thiên Lạc rất đặc biệt: sẵn sàng đáp ứng những gì bé muốn. Một lần, bạn của Cổ Thiên Lạc nhờ anh trông con giúp, đứa bé đòi gì anh cũng chìu, kết quả là anh bị bạn phàn nàn quá nuông chìu trẻ.

HUỆ MẪN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn