CHOI SUNG JOON - DV phim Tiếng hát bên sông Hàn

   Là sinh viên trường đại học quốc gia Seoul, Choi Sung Joon khởi nghiệp từ CF quảng cáo nước bổ dưỡng Bachus. Dáng vẻ thư sinh, nét mặt khá đặc biệt đã giúp anh gây chú ý ngay từ lần đầu xuất hiện.

 

   Sau đó, nhờ may mắn được chọn đóng quảng cáo cùng với nữ diễn viên nổi tiếng Park Ji Yoon, Choi Sung Joon “lọt mắt xanh” các công ty chế tác. Yoon Su Young trong Tiếng hát bên sông Hàn là vai diễn đầu tiên của Choi Sung Joon. Nhờ lợi thế thời lượng phim khá dài, mà anh trở thành “người quen lâu năm” của khán giả truyền hình. Lần đầu tiên Choi Sung Joon đóng phim, nhưng lại vào vai một thanh niên sống phóng túng, yêu đương bừa bãi, không có trách nhiệm với bản thân mình... nhiều người lo lắng anh sẽ khó xây dựng hình tượng trong sáng – vốn dễ đưa các nam diễn viên trở nên nổi tiếng. Thế nhưng, trái ngược với những gì người ngoài nghĩ, bản thân Choi Sung Joon cảm thấy nhân vật của mình rất thú vị. Anh không cho rằng, vai diễn xấu có nghĩa là người diễn cũng bị đánh đồng...

   Sinh ra trong một gia đình nề nếp, dưới Choi Sung Joon còn có hai cậu em trai. Với cương vị anh cả, anh luôn nghiêm túc trong mọi việc để làm gương cho các em. Choi Sung Joon thường đạt thành tích cao trong học tập, nên cha mẹ anh rất hài lòng về “cậu cả” nhà mình. Gia nhập làng giải trí, Choi Sung Joon hứa với cha mẹ vẫn sẽ học hành nghiêm chỉnh, để lấy được tấm bằng đại học.

   Sau Tiếng hát bên sông Hàn, Choi Sung Joon tiếp tục góp mặt trong Có thể tái chế tình yêu của đài KBS và Cung điện của đài MBC.

ĐAN TRÂN

   TỰ BẠCH

   Ngày sinh: 8.9.1983
   Chiều cao: 1,82m
   Cân nặng: 68kg
   Khởi nghiệp: Đóng phim quảng cáo
   Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng
   Trình độ: Sinh viên trường ĐH quốc gia Seoul
   Phim đã đóng: Tiếng hát bên sông Hàn, Làm sao chế được tình yêu, Cung điện.

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn