Lưu Ha Na đến Đài Loan đóng phim, vừa xuống sân bay đã gây scandal

   Ngôi sao Hàn Quốc Lưu Ha Na sang Đài Loan phát triển sự nghiệp, vừa đóng phim Sợi dây chuyền định mệnh với nam chính Lâm Chí Dĩnh, vừa thong dong ngắm hoa đào. Hôm đến sân bay Đài Bắc, paparazzi phục sẵn đã chụp được ảnh Quách Thế Luân ra đón Lưu Ha Na, hai người ôm chầm lấy nhau. Những tấm ảnh này xuất hiện đã khiến nhiều người bán tán. Nhưng Lưu Ha Na thì vẫn tỉnh bơ: “Tôi không quan tâm Quách Thế Luân, bởi vì thần tượng của tôi là Ngô Ngạn Tổ!”.

 
Lưu Ha Na

   Lưu Ha Na và Quách Thế Luân

   Trước đó, trong lần đầu tiên đến Đài Loan đóng bộ phim Cửa ra số 6, cô cũng đã cùng Bành Vu Yến gây ra không ít hiểu lầm, là giữa hai người xảy ra “phim giả tình thật”.

 

Quách Thế Luân                     Ngô Ngạn Tổ

   Chuyện Quách Thế Luân ra sân bay đón Lưu Hà Na, giữa hai người có cử chỉ thân mật, tuy không có gì ầm ỉ, nhưng đủ khiến mối quan hệ đồng nghiệp trở nên có chút bất ổn. Riêng cô gái có tính cách ương ngạnh như Lưu Hà Na lại không buồn quan tâm, điều làm cho cô cảm thấy tiếc nuối là tình bạn giữa cô và Quách Thế Luân ngày càng nhạt dần đi, cô nghĩ mình đã mất đi một người bạn tốt. Cô cho biết: “Từ nhỏ trông tôi đã như một đứa con trai, nên bạn bè xung quanh tôi, nam nhiều hơn nữ. Cũng vì thế mà các bạn nam thấy tôi dễ gần gũi hơn. Tôi đến Đài Loan làm việc, xung quanh chẳng có bạn bè, lại rất nhớ nhà, khi buồn chỉ biết cùng Quách Thế Luân tâm sự và tán gẫu với nhau, tôi xem anh ấy là một người bạn rất tốt của mình. Nhưng nói tôi yêu anh ấy thì không thể, thần tượng của tôi là Ngô Ngạn Tổ, anh ấy mới là mẫu đàn ông lý tưởng. Còn Quách Thế Luân tuy không đẹp, nhưng trong lòng anh ấy rất đẹp, nhưng dù sao thì hai người họ rất khác nhau”.

   Tin đồn ảnh hưởng - Sinh nhật buồn

   Lưu Ha Na giải thích chuyện xảy ra ở sân bay: “Hôm ấy Công ty quản lý ai cũng bận, lại không có xe, nên tôi mới nhờ Quách Thế Luân ra đón. Nhưng vì chuyến bay bị dời nên anh ấy phải đợi rất lâu, khi chúng tôi gặp nhau đều rất vui mừng! Một cái ôm, một nụ hôn, cảm giác vừa vui vừa thẹn. Tôi nhận đó là lỗi của mình, là do tôi quá nhiệt tình, làm liên lụy anh ấy”. Cô cho biết thêm, ở Hàn Quốc không có nhiều Paparazi, người Hàn Quốc tương đối bảo thủ trong việc khai thác đời tư của những người làm nghệ thuật. Lần này cô đến Đài Loan cần phải làm quen với những tin đồn như thế, coi như bài học cho mình.

 

Quách Thế Luân đón Lưu ha Na ở sân bay

   Sau vụ việc đó, Công ty quản lý đã tiến hành “giáo dục” đối với Lưu Ha Na, họ giải thích với cô rằng, khán giả không cần quan tâm đến tính cách ương ngạnh gì đó của cô, cũng không cần biết tình bạn giữa cô và Quách Thế Luân như thế nào. Họ chỉ nghĩ rằng cô là một người con gái dễ dãi với nam giới, và yêu cầu cô tạm thời “duy trì khoảng cách” với Quách Thế Luân. Vì lẽ đó, vào ngày 22 tháng 3, sinh nhật thứ 21 của Lưu Ha Na, “quà sinh nhật” của công ty tặng cô là: nằm khóc ở nhà! Khiến cô cảm thấy ngày sinh nhật cứ như là ngày tận thế.

   Trong khi đó, trớ trêu là Công ty truyền hình lại muốn Lưu Ha Na phối hợp với Lâm Chí Dĩnh đóng giả màn kịch để tiến hành quảng bá cho bộ phim Sợi dây chuyền định mệnh, Lưu Ha Na nói thẳng: “Điều này tôi không làm được, tính cách của tôi là như thế, nếu chỉ trong phim thì không vấn đề gì, nhưng bảo tôi lừa dối khán giả thì không thể. Tôi coi Lâm Chí Dĩnh như bậc đàn anh, qua anh ấy tôi học được rất nhiều điều hay lẽ phải”.

TÚ LAN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn