MINH ĐẠO trong phim KHU VƯỜN TÁO

    Ngày từ những ngày đầu khởi quay bộ phim Khu vườn táo, trên phim trường đã xuất hiện tin đồn Minh Đạo đeo đuổi cô bạn diễn Dương Nhã Trúc. Để chứng minh mình không “có gì”, trước mặt các PV, Minh Đạo thường lẫn tránh Dương Nhã Trúc, thậm chí anh còn cố tình nói chuyện huyên thuyên với các bạn diễn khác, để đánh lạc hướng ống kính săn ảnh. Tuy nhiên, những việc đó chỉ khiến người ta nghĩ rằng: anh “có tật giật mình”...

Những cử chỉ thân mật


Minh Đạo và Dương Nhã Trúc trên phim trường

    Theo những người làm việc trong đoàn phim tiết lộ, tuy Minh Đạo đóng cặp với Trương Tâm Du, nhưng sau mỗi cảnh diễn, người mà anh quan tâm, trò chuyện nhiều lại là Dương Nhã Trúc Khi tin đồn lan ra, Minh Đạo một mực khẳng định, quan hệ giữa anh Dương Nhã Trúc chỉ là bạn bè bình thường: “Tôi cư xử với các bạn diễn đều như nhau”. Tuy nhiên, mọi người trong đoàn phim đều nhận ra sự “bất thường” giữa hai người.

Thêm nhiều cảnh quay tình cảm
    Theo kịch bản, để quay cảnh hôn lễ trong phim, Minh Đạo và Dương Nhã Trúc phảitrải qua 14 ngày lãng mạn ở nông trường Gia Nghĩa. Cảnh  sắc nơi đây rất thơ mộng, chả trách Minh Đạo đã... tức cảnh sinh tình. Trong phim, Minh Đạo đóng vai cậu ấm, anh và cô bạn “thanh mai trúc mã” Trương Tâm Du yêu nhau, sau này anh đã vì gia tộc mà hy sinh tình yêu, để cưới thiên kim tiểu thư Dương Nhã Trúc làm vợ. Trong thời gian đóng phim, Minh Đạo từng gặp nhà biên kịch đề nghị tăng thêm đất diễn cho tuyến vai của anh và Dương Nhã Trúc, thế nhưng, yêu cầu của anh đã không được cheep thuận.

Minh Đạo – chàng nghệ sĩ đa tình


Minh Đạo và bạn gái cũ Trần Vân Lâm

    Ba năm trước, Minh Đạo từng bị giới paparazzi chụp được ảnh anh và Trần Vân Lâm – nhân viên kế hoạch của tiết mục “Vua mạo hiểm” hôn nhau trên xe. Khi tấm ảnh này xuất hiện trên mặt báo, ban điều hành của Công ty quản lý Jungiery đã nổi giận đùng đùng, vì trước giờ Jungiery vốn nghiêm cấm chuyện các nhân viên trong công ty có quan hệ tình cảm với nhau. Hậu quả của nụ hôn này là Trần Vân Lâm bị công ty sa thải. Tuy bị mất việc, nhưng bù lại Minh Đạo đối xử với cô rất tốt, nên Trần Vân Lâm cảm thấy an ủi phần nào. Từ cuối năm 2005, khi Minh Đạo đã nổi tiếng, loch làm việc của anh lúc nào cũng bận rộn, không thể dành thời gian quan tâm Trần Vân Lâm, tình cảm giữa hai người dần mờ nhạt... Trong làng giải trí Đài Loan, Dương Nhã Trúc có biệt danh là “Chiếc máy phát scandal”, bởi khi đóng phim nào, cô cũng “dính” tin đồn tình cảm với bạn diễn nam như: Huỳnh Tử Giảo, Uông Đông Thành. Đáng chú ý là mối quan hệ ồn ào với Phạm Thực Vỹ, khi hai người hợp tác đóng phim Ngôn ngữ trinh thám, cho dù Phạm Thực Vỹ hiện đang là bạn trai của Vương Tâm Lăng, hai người yêu nhau đã 6 năm. Và lần này, Dương Nhã Trúc lại có tin đồn với Minh Đạo, dù cô một mực phủ nhận, nhưng những biểu hiện của cô ở phim trường đã “phản lại” mọi lời nói của cô.

DƯƠNG NHÃ TRÚC

MINH ĐẠO

Ngày sinh: 5.8.1990
Chiều cao: 1.63m
Phim đã đóng: Huân y
thảo, Danh dương tứ hải,
Ngôn ngữ trinh thám,
Khu vườn táo
...

Ngày sinh: 26.2.1980
Chiều cao: 1.80m
Cân nặng: 70 kg
Phim đã đóng: Áo cưới,
Hoàng tử Ếch, Phép màu
tình yêu, Khu vườn táo...


NHẬT LAN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn