Gặp Trịnh Nguyên Sướng ngoài đời- Thân thiện và dễ mến

   Vừa qua, nam diễn viên Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng đã có mặt tham gia buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm MOTORAZR2 V8 tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Gặp Trịnh Nguyên Sướng ở ngoài đời, trông anh thật thân thiện và dễ mến.

 

   Gặp chúng tôi, Trịnh Nguyên Sướng chủ động hỏi trước P.V bằng tiếng Anh: “Where are you from?”. Khi nghe chúng tôi đáp mình đến từ Việt Nam, chàng diễn viên cười thật tươi và tỏ vẻ thân thiện. Anh hết sức bất ngờ khi biết khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam đang rất yêu thích mình qua các bộ phim Thơ ngâyChiếc nhẫn kỳ diệu đang phát sóng. Trịnh Nguyên Sướng bày tỏ hy vọng một dịp nào đó sẽ sang thăm Việt Nam, vì anh rất thích món ăn Việt Nam mà mình đã thưởng thức tại Đài Loan và nhiều nước khác.

 

Diễn viên Hải Yến (Việt Nam), Lý Tiểu Lộ, Trịnh Nguyên Sướng và Huỳnh Thánh Y

 

Trịnh Nguyên Sướng, Huỳnh Thánh Y và Hạ Quân Tường

   Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm MOTORAZR2 V8, Trịnh Nguyên Sướng rất bận rộn, vì anh là một trong những ngôi sao khách mời của đêm hội tổ chức tại trung tâm thành phố Thượng Hải. Cùng đi với anh còn có người bạn đồng nghiệp rất thân là Hạ Quân Tường. Hai người luôn đứng gần nhau khi tiếp xúc với giới truyền thông. Ngoài Hạ Quân Tường, ở Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng còn chơi thân với Lục Minh Quân, Nguyễn Kinh Thiên...

 

Hai trợ lý makeup và làm tóc luôn chăm sóc cho Trịnh Nguyên Sướng

 

Mỗi bước đi đều có đội ngũ bảo vệ vây quanh

 

Quảng cáo điện thoại Motorola RAZR V8

   Trịnh Nguyên Sướng là ngôi sao trẻ đang lên của màn ảnh châu Á, nên anh được công ty quản lý bảo vệ rất kỹ, đi theo anh luôn có một đội ngũ phụ tá “tiền hô hậu ủng”. Mỗi khi di chuyển, Trịnh Nguyên Sướng luôn có người đi trước mở đường. Khi anh ngồi nghỉ thì có hai nữ phụ tá chỉnh trang lại y phục cũng như mái tóc. Những tưởng với đội ngũ bảo vệ kiêm săn sóc viên phục vụ... tận răng này, Trịnh Nguyên Sướng có muốn cũng không thể nào tiếp xúc với mọi người được, hoặc anh sẽ tỏ vẻ “kênh kiệu” một chút cho ra dáng “đẳng cấp ngôi sao”. Thế nhưng, anh luôn cười tươi và chịu khó tạo dáng cho các nhiếp ảnh cùng fans hâm mộ chụp hình. Khi di chuyển, nếu như có phóng viên ảnh đuổi theo, Trịnh Nguyên Sướng sẽ đi chậm lại và nở nụ cười thân thiện cho các phóng viên chụp hình. Suốt mấy tiếng đồng hồ giao lưu, chụp ảnh, Trịnh Nguyên Sướng vẫn tỏ ra vui vẻ.

 

   Sau buổi lễ, Trịnh Nguyên Sướng bước vào thang máy để ra về, anh vẫn nở nụ cười tươi rất đặc trưng của nhân vật Trực Thụ trong bộ phim Thơ ngây.

TRUNG KIÊN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn