Lương Tâm Di trong phim "Người quản lý tình yêu"

   Lương Tâm Di - Diễn lại chính mình

   Lương Tâm Di là cô gái mang hai dòng máu, cha là người Mỹ gốc Nga, mẹ là người Đài Loan. Cô được thừa hưởng gien âm nhạc của cha, nên từ nhỏ đã mê ca hát. Năm 2005, Lương Tâm Di gia nhập nhóm nhạc “Nam quyền mama” (4 thành viên), trở thành thành viên nữ duy nhất của nhóm, giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của cô nhanh chóng giành được tình cảm của giới trẻ. Năm 2006, Lương Tâm Di lấn sân sang lĩnh vực truyền hình, Người quản lý tình yêu là bộ phim đầu tay của cô. Lương Tâm Di cho biết, trước giờ cô chưa từng nghĩ đến việc đóng phim, nhưng khi có cơ hội cô cũng muốn được thử sức, để mở rộng tầm nhìn và kiến thức.

Lương Tâm Di và Hứa Thiệu Dương

   Theo nhận xét của khán giả xem phim Người quản lý tình yêu, nhân vật Khiêu Khiêu dường như được xây dựng từ con người của Lương Tâm Di ngoài đời, bản thân cô cũng cảm thấy giữa mình và vai diễn có nhiều điểm tương đồng về tính cách, tuổi tác. Vì thế, khi đóng phim này cô không phải đau đầu tìm cách diễn, chỉ cần thể hiện lại cảm xúc, tâm trạng của mình, và đó cũng là điều mà đạo diễn mong muốn ở cô. Tuy nhiên, Lương Tâm Di và nhân vật Khiêu Khiêu có một điểm khác biệt, là mỗi khi gặp chuyện buồn, Khiêu Khiêu thường khóc, còn Lương Tâm Di thì kiên cường, mạnh mẽ hơn, ít khi rơi nước mắt, nên trước mỗi cảnh quay khóc, cô cần thời gian tìm cảm xúc mới khóc được, thường thì những cảnh đó cô phải quay lại nhiều lần mới đạt yêu cầu của đạo diễn.

Lương Tâm Di và Đỗ Đức Vỹ

   Các thành viên trong nhóm nhạc “Nam quyền mama” rất ủng hộ “bông hoa duy nhất” của nhóm đóng phim. Vì trong nhóm chỉ có mỗi mình Trương Kiệt là có kinh nghiệm diễn xuất, nên anh tình nguyện giúp Lương Tâm Di tập thoại và diễn thử. Mẹ của Lương Tâm Di rất ủng hộ con gái làm diễn viên, thậm chí khi biết Lương Tâm Di phải diễn cảnh hôn nhau với hai nam diễn viên Đỗ Đức Vỹ và Hứa Thiệu Dương, bà đã động viên con gái đừng ngại, phải phối hợp tốt với bạn diễn.

   Lương Tâm Di cho biết, trong thời gian đóng phim, chuyện tình lãng mạn của Khiêu Khiêu và Hình Thiên trong phim đã mang đến cho cô thêm nguồn cảm xúc sáng tác nhạc.

Lương Tâm Di trong nhóm nhạc Nam Quyền Mama

* Tên tiếng Anh: Lara Liang Veronin
* Ngày sinh: 2.5.1988
* Nhóm máu: B
* Thể loại nhạc yêu thích: Rock
* Ca sĩ yêu thích: Châu Kiệt Luân, Bright Eyes 

NHẬT LAN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn