Sự kiện "Fan hâm mộ 007" cầu hôn Chung Hân Đồng

   Sau sự kiện fans hâm mộ cuồng si Dương Lệ Quyên ngàn dặm đi tìm Lưu Đức Hoa, mới đây tại Hong Kong xuất hiện thêm một fans hâm mộ nam được xem là Dương Lệ Quyên “thứ hai”, và lần này nghệ sĩ nhận được tình cảm hâm mộ quá mức là Chung Hân Đồng (A Kiều) – thành viên nhóm Twins.


Chung Hân Đồng

   Tin ngày 29.6.2007: Sang Hong Kong cầu hôn Chung Hân Đồng

  Theo tờ Minh báo Hong Kong đưa tin, vào ngày 28.6 khi Twins được mời tham dự lễ khai trương chi nhánh thức ăn nhanh McDonald’s, thì fan hâm mộ cuồng si Trần Dục Kinh đến từ tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), bất ngờ bày tỏ tình cảm và cầu hôn Chung Hân Đồng. Hôm ấy, anh mặc chiếc áo thun ba lỗ có ghi dòng chữ “Không phải là Kiều không cưới”, tay cầm đóa hoa hồng và túi quà có in hình của Twins, miệng không ngừng hô to “Anh yêu em”, khiến đông đảo khán giả có mặt tại hiện trường đều kinh ngạc.


Trần Dục Kinh cầm hoa cầu hôn Chung Hân Đồng khắp mọi nơi

   Khi Twins chuẩn bị bước vào trong cửa tiệm tham quan, Trần Dục Kinh chạy lên phía trước tặng hoa và hô to lời cầu hôn Chung Hân Đồng, khiến cô rất bối rối và ngượng ngùng, nhưng cô đã từ chối thẳng thừng: “Tôi sẽ không lấy anh, anh đừng chờ đợi tôi”. Để Trần Dục Kinh không trở nên quá khích, người quản lý Mani đã thay Twins nhận hoa hồng của anh ta. Tuy nhiên, Trần Dục Kinh vẫn chưa vừa lòng, anh tiếp tục hét lên: “A Kiều, anh yêu em, em phải nhớ ngoài anh ra em không được lấy ai khác”, sau đó anh ta ở lại chờ Chung Hân Đồng trả lời phỏng vấn, nhất mực không chịu ra về. Được biết, vào đêm hôm trước, Trần Dục Kinh đã xông vào công ty quản lý của Twins đòi tặng trái cây và canh bổ cho Chung Hân Đồng.

   Tin ngày 6.7.2007: Fan hâm mộ cuồng si đến sở cảnh sát H.K

 


“Fan hâm mộ 007” đeo bám Chung Hân Đồng đến đảo Trường Châu khi quay ngoại cảnh phim Xuất thủy phù dung

   Để gây chú ý với “nữ minh tinh”, crazy fan Trần Dục Kinh đã giở không biết bao nhiêu quái chiêu. Từ khi đến Hong Kong, ngày nào anh cũng theo bám Chung Hân Đồng, thậm chí còn theo cô đến đảo Trường Châu lúc quay ngoại cảnh phim Xuất thủy phù dung. Tại đây, Trần Dục Kinh đã tìm đủ mọi cách bày tỏ tình cảm với Chung Hân Đồng, như: ngủ trên bãi biển, hít đất, hát trong mưa, viết chữ lên cát, khiêu chiến với ca sĩ Phương Lực Thân, khoe khoang tài sản... Trên bãi biển Trường Châu, anh đã viết lên cát dòng đại tự: “A Kiều, anh yêu em trong 5 tỷ 4 trăm triệu năm”, bởi vì theo anh, 5 tỷ 4 triệu trăm năm sau, trái đất sẽ bị hủy diệt, lúc đó tình yêu của anh dành cho Chung Hân Đồng mới chấm dứt.

   Tuy nhiên, “lời thề hẹn” của anh đã bị sóng biển cuốn đi. Sau đó, anh tiếp tục làm thơ trên bãi cát, nhưng cũng bị trời mưa xóa sạch, vì thế anh đã thay đổi phương án, chuyển sang hát tình ca trong mưa. Chưa hết, Trần Dục Kinh còn khoe hình xăm chữ “Đồng” trên cánh tay cho mọi người xem, anh nói: “Chữ “Đồng” ở đây có nghĩa là đồng tâm, còn tôi có biệt danh là “A Mộc, đem bộ thủ “Mộc” ghép với chữ “Đồng” là thành tên “Đồng” của Chung Hân Đồng”.

 
Trần Dục Kinh trước sở cảnh sát Hong Kong. Trên vai có xâm chữ “Đồng”

   Cả ngày hôm đó, Trần Dục Kinh cứ đi theo Chung Hân Đồng, đến khuya thì ngủ luôn ngoài bãi biển. Visa của Trần Dục Kinh chỉ có thời hạn 7 ngày, nên anh bắt buộc phải trở về Trung Quốc, nhưng lúc đó trên người anh 150 HK$ tiền đón xe về cũng không có. Ngày hôm sau, Trần Dục Kinh đã gọi điện cho các tòa soạn báo mời phóng viên đến trước sở cảnh sát nghe anh giải bày tâm sự. Theo lời anh kể, tối hôm qua đáng lý anh phải rời khỏi Hong Kong, nhưng vì không có tiền nên phải nhờ cảnh sát giúp đỡ, đồng thời anh còn muốn mượn điện thoại của phóng viên gọi điện về nhà, nhờ mẹ gửi tiền sang Hong Kong.

   Trước mặt giới truyền thông, Trần Dục Kinh tuyên bố anh sẽ không bao giờ từ bỏ ý định theo đuổi Chung Hân Đồng, mục đích chuyến sang Hong Kong lần này là để cầu hôn cô, và anh sẽ không nản lòng nếu bị từ chối. Khi phóng viên hỏi, anh đã quen Chung Hân Đồng bao lâu, anh trả lời: “Chúng tôi yêu nhau 6 năm. Chính cô ấy đã nói như thế!” (“Chúng tôi đã yêu nhau 6 năm” là nhan đề album của nhóm Twins, và cũng là lời nói của Twins, khi giới thiệu album kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm). Trần Dục Kinh còn nói thêm, Chung Hân Đồng đã đón nhận tình cảm của anh vào năm 2003, tính đến nay hai người đã “qua lại” 4 năm. Nhưng thật ra, dân mạng tại Trung Quốc tiết lộ, năm 2003 là thời điểm anh bắt đầu cuồng si Chung Hân Đồng. Anh còn cho phóng viên xem tấm hình có chữ ký của cô, và một số bài báo viết về cô, anh giới thiệu đây là những chứng cứ “lợi hại” nhất của mình.

   Tin ngày 8.7.2007: Chung Hân Đồng phàn nàn vì bị quấy rầy

   Tối hôm 6.7, trong buổi tiệc của Công ty dĩa hát Anh Hoàng, khi được hỏi về sự kiện “fan hâm mộ 007” (biệt danh của Trần Dục Kinh do dân mạng Trung Quốc đặt cho anh) nhờ cảnh sát giúp đỡ, Chung Hân Đồng không phủ nhận trong thời gian ở đảo Trường Châu, “fan hâm mộ 007” đã gây không ít phiền toái cho cô và đoàn làm phim: “Anh ta ăn ngủ ngay trước cửa khách sạn, khiến tôi muốn ra ngoài hít thở gió biển cũng không được, lại còn suốt ngày hát bài Tâm can bảo bối, anh ta đã làm tôi mất hết tự do!”. Phóng viên hỏi tiếp, vậy lúc đó cô có cho anh ta 150 HK$ để làm lộ phí trở về nhà không? “Không, nếu tôi cho tiền sẽ làm anh ấy ngộ nhận là tôi có tình cảm, đến lúc đó không biết anh ấy sẽ còn làm ra những chuyện gì nữa”.


Do bị “fan hâm mộ 007” quấy rầy, Chung Hân Đồng đi đâu cũng có vệ sĩ bảo vệ


Trần Dục Kinh trải chiếu ngủ vỉa hè để tiện theo chân Chung Hân Đồng

   Tin ngày 9.7.2007: “Fan hâm mộ 007” trở về Trung Quốc

   Sau khi hay tin “fan hâm mộ 007” hết hạn visa đã trở về Trung Quốc, Chung Hân Đồng nhẹ nhõm cả người. Những lúc không có cảnh quay, cô đi dạo phố một mình, không cần vệ sĩ tháp tùng. Khi phóng viên hỏi, cô vui vẻ nói: “Người ấy đã về quê rồi, nên tôi không cần vệ sĩ nữa”.

NGHI TRÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn