Quách Phẩm Siêu - Lần đầu tiên tiết lộ về việc phát hành album

 

   Hơn hai năm tập trung cho công việc đóng phim, đầu năm 2007, Quách Phẩm Siêu đã trở lại nhạc đàn với album hát tiếng Quan Thoại vol.2 nhan đề “Đồng hành”, gồm 11 bài hát, album có tặng kèm video clip Blouse phiên bản mới thời lượng 20 phút. Đánh giá về album mới này, Quách Phẩm Siêu tỏ ra rất hài lòng, anh đã tự cho mình 80 điểm, nhưng anh cũng cho biết, trong quá trình thực hiện, anh đã gặp những thử thách: “Album “Đồng hành” cách thời điểm phát hành vol.1 hơn hai năm rưỡi, trong thời gian ghi âm, tôi đã từng có ý định bỏ cuộc, khi chỉ mới thu âm được 3 bài hát thì nội bộ Công ty dĩa hát Hoa Nạp có biến động, tôi bị buộc phải tạm ngưng việc ghi âm, chờ đợi suốt 1 năm rưỡi, mãi đến năm 2006, Hoa Nạp mới giúp tôi tiến hành phát hành album trở lại”.

 

   Sự nhiệt tình của fans hâm mộ

   Một điều mà Quách Phẩm Siêu không thể phủ nhận, thành công của album “Đồng hành” một phần là nhờ hiệu ứng của những bộ phim thần tượng mà anh đã đóng trước đó, nếu không có lượng khán giả phim truyền hình ủng hộ, thì có lẽ hoạt động tuyên truyền album của Quách Phẩm Siêu đã không thể kéo dài suốt mấy tháng liền.

 

   Album “Đồng hành” phát hành từ ngày 19.1.2007, sau hoạt động tuyên truyền, giao lưu tại Đài Loan và Hong Kong. Trung tuần tháng 4 vừa qua, anh đã sang Trung Quốc tiến hành hoạt động giới thiệu album tại các thành phố lớn: Võ Hán, Thượng Hải, Bắc Kinh... nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới hâm mộ tại đại lục.

   Kết thúc cuộc tình 6 năm

   Ngày 8.5 vừa qua, Quách Phẩm Siêu và Hà Nhuận Đông đã sang Singapore tham gia chương trình ca nhạc từ thiện “Nhất tâm nhất đức vì thiện lạc”. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, anh đã tiết lộ mình vừa chia tay với Amy – người bạn gái quen nhau 6 năm. Quách Phẩm Siêu cho biết, anh đã cố gắng hàn gắn tình cảm, nhưng một khi tình yêu không còn thì dù có níu giữ cũng không có kết quả.

NGHI TRÂN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn