Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần và Uông Đông Thành trên màn ảnh nhỏ năm 2007

   Trịnh Nguyên Sướng

    Phim đang được chờ đón: Thùng vàng đầu tiên (Trung Quốc), Canh tử phong vân (Trung Quốc), Nhiệt tình giữa mùa hè (Đài Loan), Thơ ngây II (đang quay).

 

   Thành công của bộ phim Thơ ngây đã mang đến cho Trịnh Nguyên Sướng nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, chỉ hơn một năm mà anh đã đóng bốn phim: Thùng vàng đầu tiên, Canh tử phong vân, Nhiệt tình giữa mùa hèThơ ngây II. Trịnh Nguyên Sướng cho biết, ngoài phim Thơ ngây II đang quay, Canh tử phong vân là bộ phim anh thấy hài lòng nhất, bởi trong phim này anh không chỉ có cơ hội phát huy diễn xuất mà còn được hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Tôn Thụ Bồi (đạo diễn phim Hoàn Châu công chúa) và các diễn viên Phạm Băng Băng (Trung Quốc), Từ Hoài Ngọc, Trần Sa Lợi (Đài Loan) và nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Seo Hee.

 
Phim Canh tử phong vân lấy bối cảnh cuối đời Thanh, Trịnh Nguyên Sướng thủ vai một du học sinh (Ảnh: Trịnh Nguyên Sướng đang hóa trang trên phim trường)

   Do thời điểm quay phim Canh tử phong vân là vào mùa lạnh ở Bắc Kinh, Trịnh Nguyên Sướng sợ thời tiết giá rét sẽ làm da mặt mình bị khô nên anh đã mang theo 600 gói mặt nạ dưỡng da, đã vậy lúc nào anh cũng cầm theo chiếc gương nhỏ bên mình, hễ rảnh là lấy gương ra soi. Mỗi khi có người trêu chọc, Trịnh Nguyên Sướng liền giải bày là vì yêu cầu của vai diễn nên anh mới chăm làm đẹp. Hiện nay, tuy còn quá sớm để dự đoán cơn sốt phim Thơ ngây II, nhưng đây là bộ phim mà khán giả chờ đợi nhất ở Trịnh Nguyên Sướng trên màn ảnh nhỏ Đài Loan năm 2007. Anh cho biết, câu chuyện trong phần II sẽ kể về những va chạm trong cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Trực Thụ và Tương Cầm. Sau khi ra trường, Trực Thụ làm bác sĩ thực tập tại một bệnh viện, còn Tương Cầm làm y tá thực tập, thế nhưng suốt ngày cô cứ gây ra những phiền phức bởi cái tính hậu đậu của mình, khiến Trực Thụ phải giúp cô giải quyết hậu quả... Thơ ngây II chắc chắn sẽ không thiếu tiếng cười và những cảnh quay tình cảm thân mật.

   Lâm Y Thần

   Phim đang được chờ đón: Tân Anh hùng xạ điêu, Thơ ngây II

 

   Nói đến Lâm Y Thần, người trong giới làm phim truyền hình Đài Loan đều cho rằng cô là một diễn viên may mắn, những bộ phim cô đóng đều bảo chứng tỷ suất bạn xem đài và tạo được tiếng vang lớn. Vì thế, các nhà làm phim thường phải “chìu” theo lịch làm việc của Lâm Y Thần để quyết định thời điểm bấm máy phim, chẳng hạn như đoàn làm phim Tân Anh hùng xạ điêu. Theo kế hoạch của nhà chế tác Thái Nghệ Nông, tháng 4 này Hồ Ca sẽ chính thức trở lại phim trường, tiếp tục vai diễn Quách Tĩnh mà anh đã bỏ dỡ từ sau vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tháng 8.2006. Song, vì Lâm Y Thần đã lỡ ký hợp đồng đóng phim Thơ ngây II từ trước, thế nên đoàn làm phim Tân Anh hùng xạ điêu lại phải tiếp tục tạm hoãn để chờ nữ chính Hoàng Dung – Lâm Y Thần.

 
Lâm Y Thần trong phim Tân Anh hùng xạ điêu

   Để tạo điều kiện cho Lâm Y Thần nhanh chóng đến họp mặt với đoàn làm phim Tân Anh hùng xạ điêu, đạo diễn Cù Hữu Ninh đã lên lịch quay những cảnh của Tương Cầm trước. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, có nhiều khả năng sắp tới Lâm Y Thần sẽ phải “chạy show” giữa hai đoàn làm phim Thơ ngây IITân Anh hùng xạ điêu như hồi đóng phim Thơ ngâyThiên ngoại phi tiên, vì đạo diễn Cù Hữu Ninh nổi tiếng là... khó tính, thời gian quay phim thường kéo dài vượt ngoài dự kiến.

   Uông Đông Thành

   Phim đang được chờ đón: Chung cực một nhà, Thơ ngây II

   Vừa ca hát vừa đóng phim, thế mà số lượng phim tham gia của Uông Đông Thành không hề thua kém Trịnh Nguyên Sướng. Sau phim Thơ ngây, anh đóng tiếp Chung cực nhất ban, Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Chung cực một nhàThơ ngây II.

 

   Nếu trong phim Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, tuyến vai nam chính do Ngô Tôn và Đường Ngu Triết nắm giữ, thì trong phim Chung cực một nhà – phần II của Chung cực nhất ban, đến lượt Uông Đông Thành “làm mưa làm gió”. Vì thế, Chung cực một nhà được xem là bộ phim được chờ đón của Uông Đông Thành trên màn ảnh nhỏ năm nay. Riêng phim Thơ ngây II, khán giả yêu thích nhân vật A Kim đang tò mò muốn biết, trong phần II tuyến vai A Kim sẽ tiếp diễn như thế nào, nhưng trước mắt nhà chế tác chỉ tiết lộ, sau khi Trực Thụ và Tương Cầm kết hôn, A Kim cũng tìm được tình yêu mới cho mình.

NGHI TRÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn