Những sự kiện đình đám trong làng giải trí năm 2006

   Làng giải trí Trung Quốc

   Chuyện trăm năm

   Lục Nghị và Bào Lôi không còn lỗi hẹn nữa

   Lục Nghị và Bào Lôi quen nhau từ năm học thứ hai Khoa diễn xuất Học viện hý kịch Thượng Hải, mối tình của họ duy trì đến nay đã 10 năm. Trong làng giải trí Trung Quốc, hai người được xem là đôi tình nhân nghệ sĩ gương mẫu nhất, thế nhưng mỗi khi có ai hỏi đến chuyện kết hôn, Lục Nghị thường cho biết thời điểm là... năm sau, và cứ thế anh đã để người hâm mộ chờ tin vui của mình hết năm này đến năm nọ, mãi đến tháng 6.2006, Lục Nghị và Bào Lôi mới không còn lỗi hẹn nữa, lễ cưới của hai người được tổ chức tại Thượng Hải.

   Tháng 8.2006, Lục Nghị đã trở lại trường quay đóng bộ phim Cây Hòe lớn, còn hiện nay anh đang đóng phim Gia, cùng các diễn viên: Huỳnh Lỗi, Huỳnh Dịch, Lý Tiểu Nhiễm, Trịnh Quốc Lâm... Riêng nữ DV Bào Lôi, tháng 11.2006, cô cũng đã có mặt trong đoàn làm phim  Nguyệt khuyết, với các bạn diễn Dương Đồng Thư, Tiêu Vinh Sinh.

   Huỳnh Hải Băng báo tin vui qua blog

   Vào đầu tháng 10, Huỳnh Hải Băng đã mượn trang blog trên báo điện tử sina làm phương tiện truyền thông, anh báo tin mình đã kết hôn vào ngày 30.9. Nhưng, vì không muốn gây sự chú ý với mọi người, anh đã không thông báo với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

 

   Huỳnh Hải Băng và “bà xã” quen nhau tại một party của bạn bè, tìm hiểu nhau đã 4-5 năm. Vợ anh hiện đang là biên tập múa của Học viện vũ đạo Bắc Kinh, cô từng được đạo diễn Trương Nghệ Mưu giao phụ trách biên đạo múa cho phần vũ đạo của Chương Tử Di trong phim Thập diện mai phục.

   Thủy Linh và Trần Kiến Bân - Song hỷ lâm môn

   Trong làng giải trí Trung Quốc, Thủy Linh không phải là người đẹp thích “chơi nổi”, nhưng năm 2006 vừa qua, cô thật sự đã gây bất ngờ lớn cho giới hâm mộ. Vào thời điểm tháng 7, lúc đang mang thai 4 tháng, Thủy Linh mới báo tin là mình đã kết hôn với nam diễn viên Trần Kiến Bân.


   Ngày 8.1.2007, Thủy Linh sinh một bé trai nặng 3,85kg tại bệnh viện Hiệp Hòa Bắc Kinh. Đầu năm kết hôn, cuối năm lên chức làm bố mẹ, đúng là một năm “Song hỷ lâm môn” đối với cặp vợ chồng nghệ sĩ Thủy Linh và Trần Kiến Bân.

   Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư đã tìm thấy bến bờ hạnh phúc

   Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư – đôi nghệ sĩ đã gặp nhiều sóng gió trên tình trường, cuối cùng cũng đã quyết định gắn bó cuộc đời với nhau. Ngày 13.12.2006, Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư đã đến phòng đăng ký kết hôn tại thành phố Côn Minh nhận giấy hôn thú, nhưng do hai người đều có lịch làm việc bận rộn, nên chỉ đi hưởng tuần trăng mật 3 ngày.


Tình sử Ngô  Kỳ Long
* Năm 1994: Vào thời điểm đóng phim điện ảnh Lương – Chúc, có tin đồn “phim giả tình thật” với Dương Thái Ni.
* Năm 2000: Lúc sang Hong Kong đóng phim Thử thách nghiệt ngã, Ngô Kỳ Long từng công khai tình cảm với Thái Thiếu Phân.
* Năm 2001: Trong thời gian sang Trung Quốc đóng phim Bảo đao tầm chủ, Ngô Kỳ Long đã phải lòng cô gái Hồi tộc Mã Á Thư.
* Năm 2002: Tuyên bố chia tay với Thái Thiếu Phân, Mã Á Thư bị xem là kẻ thứ ba.
* Năm 2003: Ngô Kỳ Long công khai tình yêu với Mã Á Thư.
* Tháng 9.2005 – 9.2006: Nhiều lần có tin đồn Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư bí mật đăng ký kết hôn, nhưng hai người đều phủ nhận.

   Tôn Lệ và Đặng Siêu - Đôi tình nhân trong phim - ngoài đời


   Tôn Lệ và Đặng Siêu cảm mến nhau từ lúc đóng cặp trong phim Hạnh phúc như hoa, đến phim Mật ngọt hai người đã công khai tình cảm. Đạo diễn Cao Hy Hy, người đã se duyên cho Tôn Lệ và Đặng Siêu cho biết, tuy ông không cố tình làm “nguyệt lão” cho hai người, nhưng từ khi xem họ đóng cặp trong phim Hạnh phúc như hoa, ông nói khó có thể tìm được cặp nam nữ diễn viên nào xứng đôi như vậy, nên đã phá lệ mời Tôn Lệ và Đặng Siêu tái hợp trong phim Mật ngọt. Vì thế, việc hai người trở thành đôi tình nhân ngoài đời là điều mà đạo diễn Cao Hy Hy vui mừng hơn cả, xem như không uổng công ông đã tác hợp cho họ.

Chuyện lên chức làm bố mẹ

   Huỳnh Lỗi và Tôn Lợi được lên chức

   Huỳnh Lỗi và Tôn Lợi yêu nhau 11 năm mới kết hôn vào năm 2005. Tháng 2.2006, anh chị đã lên chức bố mẹ của một bé gái, Huỳnh Lỗi đặt tên thân mật cho con gái là Đa Đa (có nghĩa là nhiều nhiều), anh hy vọng sau này bé lớn lên sẽ “đa tài đa nghệ”, “đa phúc đa thọ”...

 

   Đầu tháng 1.2007, Tôn Lợi đã trở lại phim trường đóng bộ phim Liêu trai kỳ nữ, đảm nhận vai nữ chính trong câu chuyện “Hoạn nương”, diễn cặp với Phan Việt Minh.

   Vương Phi sinh con gái thứ hai


   Ngày 27.5, y bác sĩ ở bệnh viện Hiệp Hòa – Bắc Kinh đã thực hiện ca sinh mổ cho nữ ca sĩ Vương Phi, thai nhi là một bé gái nặng 3,6 kg. Lần đầu tiên lên chức làm cha, Lý Á Bằng tỏ ra rất khẩn trương, anh đã yêu cầu phía bệnh viện huy động 30 nhân viên bảo vệ canh phòng nghiêm ngặt khu vực hậu sản. Chi phí cho ca sinh mổ và phòng ở VIP (1 tuần) của Vương Phi là 400 ngàn Nhân dân tệ (tương đương 800 triệu VNĐ). Cách đây 9 năm, cô cũng đã sinh đứa con gái đầu lòng (với người chồng cũ – nhạc sĩ kiêm ca sĩ Đậu Duy) tại bệnh viện này.

   Vương Diễm lên chức làm mẹ, sau 7 năm chờ đợi


   Ngày 16.7.2006, “Tịnh cách cách” – Vương Diễm đã cho ra đời một bé trai kháu khỉnh. Cô lập gia đình đã 7 năm, lần đầu tiên mới lên chức làm mẹ. Đầu tháng 1.2007, Vương Diễm được mời làm người đại diện phát ngôn cho sản phẩm xe đạp điện, cô đã xuất hiện trong mẫu quảng cáo với thân hình thon thả, được fans hâm mộ của cô khen là còn đẹp hơn... trước khi sinh con.

   Làng giải trí Đài Loan

   Chuyện trăm năm

   Từ Hy Đệ tổ chức tiệc cưới long trọng


   Từ Hy Đệ (em gái của Từ Hy Viên) và Hứa Nhã Quân đăng ký kết hôn vào ngày 9.9.2005, nhưng lúc đó Từ Hy Đệ đang mang thai hơn 3 tháng, nên lễ cưới của hai người đã được dời đến ngày 25.3.2006. Tiệc cưới diễn ra long trọng tại khách sạn 5 sao NA LU WAN Đài Đông, khách mời của hai họ rất đông, đến 70 bàn tiệc.

   Tiền Vi Sam - Chuyện vui của hai năm trước bây giờ mới kể

   Tháng 5.2006, Tiền Vi Sam (vai Đằng Đường Tịnh trong phim Sao băng) và cầu thủ bóng rổ Đài Loan Khưu Tông Chí đã kết thúc cuộc tình marathon 13 năm bằng một lễ cưới long trọng, tổ chức tại Đài Loan. Trong buổi tiệc cưới, trước niềm vui được nhân đôi (thời điểm đó cô dâu đang mang thai 4 tháng), Tiền Vi Sam đã công khai việc cô và Khưu Tông Chí đăng ký kết hôn vào năm 2004 tại Las Vegas (Mỹ), nhưng vì lúc đó công ty quản lý đã không cho phép công khai quá sớm việc này nên cô đã phải giấu nhẹm mọi người.


   Tháng 9.2006, Tiền Vi Sam đã sinh một bé trai tại Las Vegas.

   Chuyện lên chức làm bố mẹ

   Khưu Tâm Chí và Vương Nghệ Tuyền đón thêm thành viên gia đình trong dịp Giáng sinh

   Trong bầu không khí nhộn nhịp, ấm cúng của mùa Giáng sinh 2006 vừa qua, gia đình vợ chồng nghệ sĩ Khưu Tâm Chí và Vương Nghệ Tuyền lại càng ấm áp hơn khi có thêm thành viên mới. Con trai của họ chào đời vào ngày 22.12, tại Đài Loan, bé được cha đặt tên thân mật là “Tiểu hương tiêu” (Quả chuối nhỏ).

   Vương Nhân Phủ và Quí Cần - Kết hôn phải chờ mãn hạn hợp đồng

   Vương Nhân Phủ và Quí Cần quen nhau vào năm 2001, trong một lần cùng tham gia game show, từ đó liên tục xuất hiện scandal tình cảm giữa hai người, nhưng cả hai đều phủ nhận, mãi đến năm 2004 họ mới chịu thừa nhận mối quan hệ tình cảm, khi bị các paparazzi chụp được hình hai người cùng chung sống dưới một mái nhà.


   Tháng 7.2006, lúc Quí Cần công khai việc mình đang mang thai, nhà chế tác Sài Trí Bình – người quản lý của Quí Cần đã tỏ ra không vui vẻ gì khi đón nhận tin này. Mặt khác, Vương Nhân Phủ – thành viên nhóm 5566 cũng chịu nhiều áp lực từ phía nhà quản lý Tôn Đức Vinh, bởi hợp đồng ca sĩ của anh có điều khoản là không được kết hôn trong thời hạn hợp đồng với công ty.


   Ngày 19.11, Quí Cần đã sinh bé gái nặng 3,46kg, đặt tên là Lạc Lạc, mang ý nghĩa luôn lạc quan, vui vẻ. Vương Nhân Phủ và Quí Cần đều vui mừng khi được lên chức bố mẹ, nhưng còn lễ cưới của họ thì phải chờ đến khi Vương Nhân Phủ mãn hạn hợp đồng mới mong tổ chức được.

   Chuyện tan rã của nghệ sĩ

   Lý San San và Tiền Gia Lạc chia tay trong lặng lẽ


   Lý San San và Tiền Gia Lạc là đôi tình nhân nghệ sĩ từng được nhiều người ngưỡng mộ trên màn ảnh Video gia đình (TVB), nhưng sau 8 năm yêu nhau họ đã lặng lẽ chia tay. Tháng 9.2006, khi giới săn ảnh chụp được hình Lý San San hò hẹn với một người đàn ông khác thì việc hai người chia tay mới bị phanh phui, thì ra cuộc tình của Tiền Gia Lạc và Lý San San đã đặt dấu chấm hết trước đó 3 tháng.

   Ông Hồng - Hồi kết của cuộc hôn nhân chớp nhoáng

   Cuối năm 2003, Ông Hồng đã gây bất ngờ cho bạn bè và khán giả, khi đột ngột tuyên bố lên xe hoa với Ngũ Vỹ Kiệt – Phó tổng giám đốc của casino Đại Tây Dương tại Mỹ. Song, cuộc hôn nhân chớp nhoáng này chỉ duy trì hơn hai năm đã tan rã, vào tháng 3.2006, Ông Hồng đã tuyên bố ly hôn với chồng, lý do dẫn đến sự đổ vỡ của hai người là do Ngũ Vỹ Kiệt quá bảo thủ, không tin tưởng Ông Hồng, lối sống và tính cách của hai người không hợp nhau...

 

   Tuy nhiên, theo nguồn tin mà báo chí cập nhật được từ bạn bè của Ông Hồng, nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn là do chồng cô ngoại tình với một cô gái Hàn Quốc trẻ đẹp. Sau thất bại của cuộc hôn nhân, Ông Hồng đã mất ăn mất ngủ cả tuần, khiến cô sụt cân mất 3 kg.

   Tôn Hưng - Còn đâu lời “tuyên ngôn tình yêu” ngày xưa?


   Tôn Hưng và Lâm Mỹ Trân từng được xem là “đôi vợ chồng vàng” của làng giải trí Đài Loan, đó là chuyện xảy ra vào năm 2005, khi Tôn Hưng mạnh mẽ thốt ra lời tuyên ngôn tình yêu: “Cưới được người vợ như Lâm Mỹ Trân, dù tôi có giảm tuổi thọ 10 năm cũng không hối tiếc”. Thế nhưng đùng một cái, vào trung tuần tháng 1 vừa qua, Tôn Hưng tuyến bố anh và Lâm Mỹ Trân đã ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai của anh kéo dài 5 năm. Lý do dẫn đến ly hôn là vì Lâm Mỹ Trân không chịu nổi thói đào hoa của Tôn Hưng, khi mà bên cạnh anh lúc nào cũng xuất hiện những bóng hồng.

   Để bắt đầu cuộc sống mới, Tôn Hưng đã giao toàn bộ tài sản tại Đài Loan và quyền nuôi con cho Lâm Mỹ Trân, còn anh sang Trung Quốc sinh sống và làm việc.

   Tình sử của Tôn Hưng và Lâm Mỹ Trân
   Tháng 2.1996: Tôn Hưng và Lâm Mỹ Trân có tin đồn tình cảm, nhưng lúc đó anh đang có vợ con.
   Tháng 10.1998: Hai người cùng sang Nhật Bản du lịch, bị các tay săn ảnh chụp được hình.
   Tháng 5.1999: Tôn Hưng tuyên bố anh đã ly hôn với vợ được 3 năm.
   Tháng 2.2001: Tôn Hưng và Lâm Mỹ Trân đăng ký kết hôn tại Malaysia.
   Tháng 6.2003: Lâm Mỹ Trân sinh một bé trai.

NGHI TRÂN


 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn