KIM BO YEON - Đau lòng khi xa con


Trải qua thời thanh xuân rực rỡ, Kim Bo Yeon đối diện tích cực với cuộc sống diễn xuất bằng những vai diễn người mẹ. Bằng kinh nghiệm diễn xuất tích lũy được trong khoảng thời gian dài, bằng nỗ lực không ngừng, nữ diễn viên kỳ cựu ấy trở thành một trong những bí quyết giúp bộ phim Người phụ nữ mạnh mẽ trở nên nổi tiếng trong tầng lớp những bà nội trợ.

Năm tháng rực rỡ
Debut từ năm 1976, Kim Bo Yeon là một trong số các diễn viên sở hữu cả năng lực diễn xuất lẫn ngoại hình, chẳng hề thua kém gì các ngôi sao hàng đầu hiện tại. Cô hồi tưởng lại những năm tháng tuổi trẻ: “Ngày xưa, tôi chụp rất nhiều hình lịch. Hàng tuần, hàng tháng, tôi đều có buổi chụp ảnh báo độc quyền. Dù chụp nhiều nhưng tôi vẫn chỉ nhận chụp những nơi có đẳng cấp ngôi sao. Khi đó đang là thời kì đỉnh cao của việc các nữ diễn viên đóng những cảnh gợi cảm nhưng tôi không tự tin với cơ thể của mình nên đều tránh không quay mà chuyên đảm nhận đóng các vai “đổ mồ hôi””.

  Thật ra ban đầu diễn viên không phải là mong muốn của Kim Bo Yeon. Cô kể: “Vốn dĩ tôi muốn trở thành ca sĩ nhưng ca sĩ thì phải có nhạc sĩ quen biết cá nhân, mà tôi thì không có. Thế là để bước chân vào được đài truyền hình, tôi quyết định phải làm diễn viên và liên tục học hỏi diễn xuất từ đó. Dù tình cờ bước chân vào diễn xuất nhưng tôi đã và đang sống cuộc sống của người diễn viên cho đến tận bây giờ”. Và ước mơ của Kim Bo Yeon lúc này chính là trở thành diễn viên không lúc nào lười biếng: “Tôi mong mình có sức khỏe để đóng phim. Ngay cả khi đảm nhận vai phụ, tôi cũng sẽ làm hết sức mình”.

Vai diễn đi cùng tuổi tác
Khi tuổi trẻ không còn, để tiếp tục theo nghề, Kim Bo Yeon bắt đầu nhận đóng những vai diễn vất vả vì chồng vì con trong các phim truyền hình hàng ngày, điển hình là nhân vật Cha Mi Ran trong bộ phim Người phụ nữ mạnh mẽ. Cô cho biết: “Khi tuổi lớn hơn thì đương nhiên tôi sẽ đóng vai người mẹ thôi. Đây là tác phẩm mà tôi đã chờ đợi suốt mong năm trời. Vì vậy tôi đã quay phim với tâm tình vui vẻ”.

  Thay cho câu chuyện phức tạp về bí mật thân thế hay những chi tiết phim kịch tính khoa trương , Người phụ nữ mạnh mẽ đạt được sự đồng cảm của các khán giả nội trợ bởi tính hiện thực trong câu chuyện đời thường hàng ngày. Cô giới thiệu: “Nhân vật này thật sự là một con người bình thường. Đó là một người mẹ bình thường, chưa từng có một nghề nghiệp nào trong cuộc sống, chỉ biết ở nhà làm cơm ba bữa sáng chiều tối, chăm sóc cha chồng, phụ giúp chồng, nuôi dạy con cái”.

Kim Bo Yeon trong phim Người phụ nữ mạnh mẽ

Đau lòng khi xa con
Kim Bo Yeon từng có cuộc hôn nhân với nam diễn viên Jeon No Min kém cô 9 tuổi. Vượt qua chênh lệch tuổi tác, cả hai đã đến được với nhau, trở thành một đôi vợ chồng đẹp của làng giải trí. Thế nên người hâm mộ đã rất thất vọng, ngạc nhiên khi vài năm sau nghe tin li hôn của hai người. Đặc biệt, trước khi kết hôn với Jeon No Min, cô từng có cuộc hôn nhân khác với kết quả là hai đứa con gái. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, Kim Bo Yeon phải gửi con cho mẹ và chị gái nuôi dưỡng con tại Hoa Kỳ. Bản thân cô thì phải quay về Hàn Quốc để tiếp tục đóng phim, vì ngoài nghề diễn cô chẳng biết làm gì khác. Mỗi khi nhìn lại, cô nhìn nhận đó là khoảng thời gian vất vả mà mình phải chịu đựng. Bỏ con lại Mỹ mà ra đi, khiến lòng cô đau nhói. Thế nên hơn ai hết, Kim Bo Yeon hiểu rằng đối với con cái, người mẹ là tốt nhất, con cái cần được lớn lên trong vòng tay ôm của mẹ. Cô tâm sự: “Tôi không bị stress khi phải nuôi con một mình mà không có cha bọn trẻ vì đã có gia đình giúp đỡ. Nhưng việc xa rời con vẫn là nỗi đau, là sự căng thẳng nhất mà tôi gặp phải”.

Minh Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn