Trần Tùng Linh truyền đạt “Văn hóa nội y”


Đây là lần đầu tiên Trần Tùng Linh tiếp xúc với kinh doanh, đầu tư 1,5 triệu NDT đầu tư vào lĩnh vực nội y. Là Tổng giám đốc dự án, Trần Tùng Linh bắt đầu từ việc mặc thử, tìm hiểu các loại áo ngực, sau đó đăng ký theo học khóa đào tạo CEO cấp tốc để bổ sung kiến thức cho bản thân.

  Trần Tùng Linh giới thiệu về nền văn hóa nội y: “Xuất phát điểm của tôi là muốn đem lại cảm giác thoải mái, sức khỏe và dáng vóc cân đối cho khách hàng thông qua khóa đào tạo, liệu trình và những loại áo ngực có công năng phù hợp”.

  Trần Tùng Linh vốn không có khái niệm về các con số, hơn nữa định cư ở Đại Lục một thời gian dài, xem việc chăm sóc cuộc sống và sự nghiệp của ông xã Trương Đạc là nhiệm vụ hàng đầu. Vì thế khi Trần Tùng Linh quay về Hong Kong, cùng doanh nhân ngành thẩm mỹ Trịnh Minh Minh hợp tác kinh doanh nội y, đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ: “Trương Đạc làm nghệ sĩ kiêm nhà chế tác, còn tôi thì chưa bao giờ có ý định đầu tư kinh doanh, nhiều năm qua chỉ phụ giúp cho công việc của ông xã, nhưng từ năm ngoái sau khi đi du lịch Israel về, suy nghĩ của tôi thay đổi rất nhiều, cảm thấy bản thân phải truyền cảm giác hạnh phúc đến cho mọi người”. Trong lúc Trần Tùng Linh không biết nên bắt đầu từ đâu thì Trịnh Minh Minh bỗng dưng tìm đến, thuyết phục cô cùng hợp tác kinh doanh nội y: “Nhiều năm trước chị Minh Minh đã muốn kinh doanh mặt hàng này, chỉ là không đủ khả năng lo liệu hết mọi việc, chị mặc áo ngực chức năng từ năm 20 mấy tuổi, chính là nhân chứng tốt nhất để quảng cáo mặt hàng này, bây giờ thời cơ đã đến, chị cảm thấy rất tự tin, tôi thì phải học lại từ đầu, mong rằng có thể làm tốt công việc này”.

Trần Tùng Linh không chỉ kinh doanh thời trang áo lót, mà còn giới thiệu văn hóa nội y.

  Nội y là món đồ không thể thiếu đối với phụ nữ, nhưng Trần Tùng Linh cũng giống như phần lớn chị em chưa từng tìm hiểu kỹ về lĩnh vực thời trang này: “Có một hôm ở nhà sau khi mặc xong quần áo, tôi thấy phần bụng bị lộ ra trông rất to, đang không biết phải làm sao thì trông thấy sản phẩm mẫu nên sẵn tiện mặc thử, không ngờ đạt hiệu quả trên cả mong đợi, chỉ trong vòng 3 giây phần mỡ bụng đã hoàn toàn biến mất, trông như giảm đi 5kg vậy”. Đi sâu tìm hiểu, Trần Tùng Linh nhận thấy áo ngực chức năng không những giúp chị em cải thiện ngoại hình, còn góp phần giữ gìn sức khỏe: “Cho dù là xã hội văn minh như Hong Kong, rất nhiều cô gái vẫn không hiểu rõ tầm quan trọng của chiếc áo ngực, không phát hiện ra loại áo ngực mình đang sử dụng làm bằng mút, chất liệu không thông thoáng nên dễ sinh ra vi khuẩn, gọng sắt đè lên tuyến vú trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng loại bông 3D, đương nhiên giá thành sẽ cao hơn, nhưng không gây bí hơi và thấm hút mồ hôi tốt, có thể giúp giảm bớt nguy cơ gây ra các loại bệnh về tuyến vú”.

Trần Tùng Linh quan sát vóc dáng, sau đó cố vấn mẫu áo phù hợp cho khách hàng.

  Để giới thiệu khái niệm áo ngực chức năng đến với đông đảo mọi người, Trần Tùng Linh đã phổ cập các khóa đào tạo kết hợp với liệu trình về văn hóa nội y một cách đầy đủ hơn, dễ hiểu hơn, khác với các công ty kinh doanh cùng mặt hàng: “Máy móc chúng tôi nhập về cũng có một câu chuyện, nhìn thấy vợ mắc bệnh liên quan đến tuyến vú nên người chồng là kỹ sư đã đào sâu nghiên cứu lĩnh vực này, tự mình thiết kế máy mát xa dưỡng sinh cho vợ sử dụng, loại máy này đã được đăng ký sản xuất độc quyền tại Đài Loan. Vì kinh doanh mặt hàng nội y, chúng tôi rất chú trọng tuổi tác của cơ thể, giống như tôi đã hơn 40 tuổi nhưng độ tuổi của cơ thể lại trẻ hơn tuổi thực rất nhiều”.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách khi thử áo lót, Trần Tùng Linh đã thiết kế tấm gương 3D trong phòng thử đồ, như thế khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể 360 độ. 

Nơi thử nghiệm tốt nhất
Trần Tùng Linh đã lên kế hoạch định kỳ tổ chức các khóa học và những buổi tọa đàm, trường dạy trang điểm của Trịnh Minh Minh sẽ trở thành nơi thử nghiệm: “Chị Minh Minh đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nên chúng tôi không cần phải đi tìm kiếm nhóm nhân viên có kiến thức chuyên môn nữa. Các học viên đến đây học thẩm mỹ, trang điểm, tôi liền vào lớp chiêu sinh, chia sẻ tầm quan trọng của nội y đối với sức khỏe phụ nữ, rất nhiều học viên đã ghi danh tại chỗ, sau 6 buổi học, ai cũng nói chưa từng biết đến những kiến thức này, hy vọng sau này có thể truyền dạy cho con cái, cũng như phổ biến cho người thân, bạn bè”. Hiện tại, Trần Tùng Linh đang rất hào hứng với công việc mới mẻ này, cô còn có kế hoạch tổ chức những buổi tọa đàm miễn phí ở trường học: “Nếu như sớm được tiếp cận với những kiến thức này thì có thể bắt đầu chăm sóc tốt cho cơ thể từ năm 20 tuổi”.

Trần Tùng Linh đã lên kế hoạch định kỳ tổ chức các khóa học và những buổi tọa đàm, trường dạy trang điểm của Trịnh Minh Minh sẽ trở thành nơi thử nghiệm.

  Bây giờ không gì có thể ngăn cản bước tiến của cô, Trần Tùng Linh hy vọng trong năm nay văn hóa nội y có thể tấn công vào các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải... Dù bận rộn với công việc cô vẫn không quên trách nhiệm của một người vợ: “Tôi nhất định phải cho ông xã biết, anh ấy luôn chiếm vị trí hàng đầu trong cuộc đời tôi. Bình thường tôi ở Đại Lục điều hành công việc thông qua internet, khi công ty có việc quan trọng, tôi sẽ lập tức bay sang Hong Kong để xử lý”.

Sau 6 buổi học, các học viên đều cảm thấy bổ ích với những kiến thức nội y mà chưa từng biết đến. 

NGHI TRÂN
(Theo Minh báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn