Hà Nhuận Đông kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 40, tổ chức hôn lễ trong năm nay


Ngày 10.3 vừa qua, Hà Nhuận Đông thông qua weibo công bố tin vui, anh và bạn gái Lâm Tịnh Nghi đã đăng ký kết hôn sau 8 năm hẹn hò, còn khoe tấm hình hai vợ chồng chụp cùng với cha mẹ, anh viết: “Ngày này năm sau là kỷ niệm 50 năm ngày kết hôn của cha mẹ tôi, cũng là kỷ niệm một năm ngày cưới của tôi”.

  Ngày đầu tiên sau khi kết hôn, hành tung của vợ chồng Hà Nhuận Đông bị giới săn ảnh Đài Loan bám sát, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng son, Lâm Tịnh Nghi còn thổ lộ rằng muốn sinh cho Hà Nhuận Đông 6 đứa con.

  Gần đây, Hà Nhuận Đông bị thương trong lúc chơi bóng rổ, tay phải còn đang bó thạch cao, nhưng ngày đầu tiên sau khi kết hôn tâm trạng của anh rất phấn khởi, thường xuyên lấy điện thoại ra chụp ảnh bà xã, sau đó hai người ra ngoài dùng cơm tối với người nhà. Lâm Tịnh Nghi lần đầu tiên bị giới truyền thông vây quanh nên nhất thời chưa thể thích nghi, sau khi phát hiện mình đang bị chụp ảnh cô liên tục giơ tay lên che mặt, nhưng vẫn không quên cầm dù cho Hà Nhuận Đông đang bị thương. Khi bị báo giới truy hỏi muốn sinh mấy đứa con, Lâm Tịnh Nghi buột miệng nói: “6 đứa”, sau khi phát hiện mình lỡ lời, cô ngại ngùng bật cười, còn tiết lộ dự định đi Lục đảo hoặc Bành hồ hưởng tuần trăng mật.

Hà Nhuận Đông và Lâm Tịnh Nghi quen nhau 8 năm, từ lâu đã xem như đôi “vợ chồng già”. 

  Lần đầu tiên đối mặt với giới truyền thông, Lâm Tịnh Nghi có vẻ hơi sợ hãi, nhưng vẫn chu đáo hỏi thăm phóng viên: “Các bạn có khát nước không, có muốn uống gì không?”. Do mắc cỡ nên cô thường xuyên đưa tay lên che mặt, ngược lại càng khiến chiếc nhẫn kim cương trên tay trở nên bắt mắt hơn.

  Hẹn hò 8 năm, Hà Nhuận Đông và Lâm Tịnh Nghi đã xem nhau như đôi “vợ chồng già”, thời gian Hà Nhuận Đông sang Đại Lục làm việc, Lâm Tịnh Nghi ở nhà thay anh chăm sóc cho cha mẹ chu đáo như một người con dâu. Người quản lý của Hà Nhuận Đông – Tân Chí Dụ cho biết, thật ra Hà Nhuận Đông không có cầu hôn mà trực tiếp đi đăng ký kết hôn, hôm đến văn phòng đăng ký kết hôn anh vô cùng căng thẳng, đây là thời khắc mà Hà Nhuận Đông đã chờ đợi từ lâu, kết hôn vào năm 40 tuổi, xem như hoàn thành lời hứa với cha mẹ. Hỏi anh dự định khi nào sinh con? Người quản lý đã thay Hà Nhuận Đông trả lời: “Giữa tháng 3, Hà Nhuận Đông phải sang Đại Lục làm việc, sau khi kết hôn chỉ có thể ở bên bà xã khoảng 1 tuần, nhưng nhất định sẽ cử hành hôn lễ trong năm nay”.

Sau khi tuyên bố đăng ký kết hôn, hành tung của Hà Nhuận Đông liền bị giới săn ảnh bám sát. Trước ống kính, Lâm Tịnh Nghi liên tục giơ tay lên che mặt, nhưng vẫn không quên cầm dù cho Hà Nhuận Đông đang bị thương.

Yêu trong bóng tối suốt 8 năm
Nhìn lại quãng đường 8 năm mà Hà Nhuận Đông và Lâm Tịnh Nghi đã cùng đi qua, mặc dù không có biến động lớn nhưng vẫn thiệt thòi cho Lâm Tịnh Nghi khi phải “yêu trong bóng tối”, dù vậy cô không có nửa lời oán trách. Năm nay, Lâm Tịnh Nghi 36 tuổi, 8 năm trước cô quen Hà Nhuận Đông tại hộp đêm Đáp Sán, hai người vừa quen đã yêu, lúc đó Lâm Tịnh Nghi là nhân viên tại trung tâm bách hóa, tuy không hoạt động trong ngành giải trí nhưng cô có gương mặt xinh đẹp và thân hình cao ráo như người mẫu. Nghe đâu Lâm Tịnh Nghi là cô gái hoạt bát, phóng khoáng, cộng thêm tính chu đáo, khéo ứng xử, nên rất được lòng cha mẹ chồng tương lai, quan hệ giữa cô và người nhà Hà Nhuận Đông rất tốt.

Hà Nhuận Đông thông qua weibo tuyên bố đã kết hôn, đồng thời còn khoe tấm hình hai vợ chồng chụp cùng với cha mẹ với lời nhắn: “Ngày này năm sau là kỷ niệm 50 năm ngày kết hôn của cha mẹ tôi, cũng là kỷ niệm một năm ngày cưới của tôi”. 

  Tuy nhiên, vì thân phận nghệ sĩ của Hà Nhuận Đông, khi anh bị chụp được ảnh thường xuyên đến trung tâm bách hóa đón Lâm Tịnh Nghi tan ca, công ty quản lý lo lắng việc này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh, nên mối quan hệ này đã trở thành “mối tình ngầm” kéo dài 8 năm, Lâm Tịnh Nghi rất thông cảm cho bạn trai, chưa từng “làm mình làm mẩy” cũng không hối thúc kết hôn. Từ năm ngoái, Hà Nhuận Đông bắt đầu úp mở về việc kết hôn trên weibo: “Đã tìm được nơi chốn đi về”, còn khoe bức ảnh tay trong tay với bạn gái, chỉ là không để lộ khuôn mặt. Thật ra, Lâm Tịnh Nghi cũng có đăng tải lên weibo tấm hình cô cùng Hà Nhuận Đông đi du lịch ở Hokkaido – Nhật Bản, nhưng cũng không để lộ mặt, duy trì phong cách kín đáo trước giờ.

  Mấy ngày trước Hà Nhuận Đông chơi bóng rổ bị thương ở tay, phải bó thạch cao, Lâm Tịnh Nghi phải giúp anh cắt móng tay, còn bị bạn thân Tưởng Kình Phu vạch trần: “Có khả năng anh ấy không thể dùng tay phải để ký tên”, ngầm ám chỉ Hà Nhuận Đông sắp đăng ký kết hôn.

  Nói đến hôn lễ, Hà Nhuận Đông không thích tổ chức rình rang, nhưng anh muốn cho bạn gái tất cả mọi thứ: “Tôi sẽ chi ra một khoản tiền rất lớn, dùng toàn bộ tiền tích lũy tổ chức hôn lễ này”. Ngoài ra, anh còn cho biết hôn lễ sẽ được diễn ra trong năm nay, địa điểm là quê nhà Đài Bắc để thuận tiện cho họ hàng, bạn bè đến tham dự.

Hà Nhuận Đông đi đăng ký kết hôn với bàn tay phải bị thương phải bó thạch cao, còn bàn tay của Lâm Tịnh Nghi thì nổi bật với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Cặp lắc tay tình nhân này do Lâm Tịnh Nghi tự thiết kế để dùng trong hôn lễ của mình. Hóa ra, Lâm Tịnh Nghi đã thành lập nhãn hiệu trang sức “28 women”, vì năm 28 tuổi cô đã gặp Hà Nhuận Đông, đó là năm mà cô cảm thấy hạnh phúc nhất.

NGHI TRÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn