Selina bất ngờ tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm


Năm 2011, Selina (thành viên nhóm S.H.E) kết hôn với luật sư Trương Thừa Trung sau 9 năm quen nhau, tình cảm hai người luôn mặn nồng. Sau khi Selina gặp tai nạn bị bỏng trên phim trường, Trương Thừa Trung vẫn kiên quyết phải cưới cô làm vợ. Hôn lễ của hai người cũng được xem là minh chứng cho tình yêu bền vững của họ. Vậy mà sau 5 năm kết hôn, ngày 4.3, Selina bất ngờ tuyên bố đã ly hôn với Trương Thừa Trung, khiến mọi người ngỡ ngàng, không dám tin là sự thật.

Selina: Không còn xem tình yêu là trên hết
Tối ngày 4.3, Selina đột nhiên tuyên bố đã quyết định ly hôn với Trương Thừa Trung, cuộc hôn nhân 5 năm vì thế mà đặt dấu chấm hết. Đáng chú ý là cách nói của Selina: “Tôi và Thừa Trung đã quyết định phải ly hôn”, khiến người ta nghi ngờ hai người vẫn chưa làm thủ tục ly hôn.

  Về nguyên nhân gây đổ vỡ, Selina viết: “Sau khi kết hôn, tôi vẫn say mê công việc như xưa, chỉ chuyên tâm vào sự nghiệp, vì thế mà tôi bỏ bê hôn nhân và quên rằng việc duy trì một gia đình cần thời gian vun đắp và ở bên nhau”. Sau khi lập gia đình, quan niệm sống của Selina cũng dần thay đổi, không còn giống trước đây một lòng một dạ xem tình yêu là trên hết: “Chính vì vậy mà tình yêu giữa tôi và Thừa Trung đã dần phai nhạt, dẫn đến không vui vẻ. Thời gian 9 năm quen nhau, giữa chúng tôi không chỉ là tình yêu, càng nhiều hơn là tình thân và tình bạn”.

  Selina nói, ly hôn là kết quả mà hai người đã đắn đo suy nghĩ nhiều lần, nghiêm túc thảo luận, hai người sẽ chịu trách nhiệm về quyết định chung này: “Chúng tôi không muốn khiến đối phương trở thành người xa lạ quen thuộc, chúng tôi muốn suốt đời này là người bạn quan trọng nhất của đối phương”.

Lễ cưới của Selina và Trương Thừa Trung được xem là hôn lễ thế kỷ của làng giải trí Hoa ngữ, nhà lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu đã đến tham dự và làm người chứng hôn cho họ. 

Trương Thừa Trung: “Hôn nhân thất bại, tôi nên gánh trách nhiệm lớn nhất”
Cùng thời điểm Selina công bố ly hôn, Trương Thừa Trung cũng công khai quyết định chia tay của hai người: “9 năm trước, chúng tôi vì hiểu nhau mà ở bên nhau; 9 năm sau, chúng tôi vì trân trọng lẫn nhau mà ly hôn”. Trương Thừa Trung thẳng thắn chia sẻ, bản thân không có tính lãng mạn cũng không chu đáo, vì thế khiến đối phương cứ phải nhường nhịn anh, anh còn tiết lộ thêm: “Từng có một quãng thời gian hôn nhân của chúng tôi ở giai đoạn nguy hiểm, mọi thứ đều thay đổi, khi đó mục tiêu của chúng tôi không giống những đôi vợ chồng khác, chỉ muốn trở lại làm người bình thường”.

  Vì sở thích, thói quen của hai người khác nhau, trong cuộc sống dần trở thành hai đường thẳng song song. Trương Thừa Trung chia sẻ trên trang cá nhân, hôn nhân là cần phải điều chỉnh, nhưng anh không phát hiện ra cũng không ứng biến: “Chúng tôi đều thay đổi. Hôn nhân thất bại, tôi nên gánh trách nhiệm lớn nhất”. Anh cũng bày tỏ, ký ức của anh và Selina trong 9 năm qua đầy ắp, tình cảm vẫn sâu đậm. Tuy rằng kết thúc quan hệ hôn nhân, nhưng anh và Selina vẫn hiểu và quan tâm đối phương, không hề muốn biến mất trong cuộc đời của đối phương, hai bên dự định sẽ tiếp tục gắn bó với nhau theo một phương thức khác: “Tôi mất đi một người vợ, nhưng có thêm một người em gái so với em gái ruột còn thân hơn”.

 Cuộc hôn nhân 5 năm của Selina và Trương Thừa Trung không xuất hiện bất cứ tin đồn nào, vì thế việc họ tuyên bố ly hôn đã gây bất ngờ cho dự luận và báo giới.

Selina tuyên bố ly hôn, công ty quản lý chỉ biết chuyện sau Tết Nguyên đán
Dựa theo mức độ thân thiết của 3 thành viên nhóm S.H.E, Hebe và Ella đã cùng Selina trải qua nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, về quyết định ly hôn của Selina, Hebe và Ella nhất định là người đầu tiên biết chuyện.

  Đại diện công ty đĩa hát Hoa Nghiên cho biết: “Công ty được nghe báo cáo về chuyện này sau Tết Nguyên đán. Quan hệ giữa công ty và Selina giống như người nhà, đối với quyết định trọng đại của cô ấy, công ty luôn ủng hộ, cho dù cuộc sống có thay đổi thế nào, công ty cũng làm chỗ dựa lớn nhất cho cô ấy và cùng cô ấy vượt qua”.

  Trước khi Selina và Trương Thừa Trung tuyên bố ly hôn, thông qua những hoạt động mà hai người đăng tải trên facebook cho thấy họ đã sớm tách ra, từ Giáng sinh 2015, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, trong những tấm ảnh Selina chia sẻ đều là chụp với bạn bè và người thân, tuyệt đối không thấy bóng dáng Trương Thừa Trung.

Về quyết định ly hôn của Selina, Hebe và Ella nhất định là người đầu tiên biết chuyện.  

THỤC NGHI
(Theo Channel.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn