Đầu năm nhiều cặp đôi nghệ sĩ Hàn Quốc hẹn hò và kết hôn


Vừa bước qua năm 2016, showbiz Hàn đã liên tục có tin vui, nhiều nghệ sĩ đã lần lượt công khai chuyện tình cảm và tuyên bố kết hôn.

Kim Junsu - Hani
Vào đúng ngày 1.1.2016, báo chí Hàn Quốc đã tung bằng chứng nam ca sĩ 29 tuổi Kim Junsu của nhóm JYJ và nữ ca sĩ 23 tuổi Hani thuộc nhóm EXID đang hẹn hò, đó là loạt ảnh cặp đôi cùng nhau đi ngắm sông Hangang vào ngày 1.12 năm ngoái. Được biết, cặp đôi đã bí mật hẹn hò nửa năm, trước đó cả hai đã cùng chào đón Giáng sinh. Kim Junsu lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, anh cho biết cả hai vốn là quan hệ bạn bè và đàn anh - đàn em, vì luôn động viên nhau mà dần dần phát triển thành tình yêu.

Jang Dong Min - Navi
Nam danh hài 36 tuổi Jang Dong Min đã bị tay săn ảnh chụp được ảnh hẹn hò với nữ ca sĩ 30 tuổi Navi vào tháng 9 năm ngoái, nhưng ngay sau đó cả hai đều phủ nhận. Mãi đến ngày 31.12 năm ngoái khi Jang Dong Min tham gia chương trình giải trí tổng hợp được truyền hình trực tiếp, dưới sự "ép cung" của người dẫn chương trình anh bỗng dưng công khai thừa nhận đang hẹn hò với Navi, khiến mọi người tại hiện trường đều kinh ngạc vô cùng.

Kim Jung Eun
Vào thời điểm tháng 6 năm ngoái, Kim Jung Eun 39 tuổi công khai thông tin bí mật hẹn hò với bạn trai là người thừa kế của một tập đoàn lớn, tính đến nay cả hai đã hẹn hò 3 năm. Theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Chuyện tình Paris sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào ngày 28.3. Vì hôn phu của Kim Jung Eun là người Mỹ gốc Hàn, cho nên lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Nam Goong Min - Jin Ah Reum
Nam diễn viên 37 tuổi Nam Goong Min và người mẫu kém anh 11 tuổi Jin Ah Reum bị tung tin đã hẹn hò 7 tháng, ngay sau đó đôi bên đã xác nhận thông tin này. Ngày 25.2, công ty quản lý của Nam Goong Min cho biết: "Chúng tôi đã xác nhận với Nam Goong Min, anh ấy và Jin Ah Reum đang hẹn hò". Nam Goong Min và Jin Ah Reum gặp gỡ nhau khi quay phim Light My Fire vào mùa hè năm ngoái, lúc đó Nam Goong Min lần đầu tiên thử thách với vai trò đạo diễn phim điện ảnh, và Jin Ah Reum đảm nhận vai nữ chính, vào khoảng tháng 8 năm ngoái cả hai chính thức hẹn hò.

Hwang Jung Eum - Lee Young Don
Sau khi kết thúc mối tình 9 năm với nam ca sĩ Kim Yong Joon của SG Wannabe hồi tháng 5.2015, đến tháng 12.2015, nữ diễn viên 31 tuổi Hwang Jung Eum xác nhận hẹn hò với Lee Young Don - cựu tay golf nổi tiếng, đồng thời là CEO của một công ty buôn bán thép. Theo một số nguồn tin, Hwang Jung Eum và Lee Young Don quen biết nhau qua sự giới thiệu của một người bạn, tính đến thời điểm này, cặp đôi đã hẹn hò hơn nửa năm và hôn lễ của họ được diễn ra vào ngày 26.2 vừa qua tại khách sạn Shilla (Seoul), hàng loạt sao Hàn đã đến dự hôn lễ. Hwang Jung Eum cho biết sau đám cưới cô vẫn tiếp tục tham gia đóng phim.

GIA NGỌC

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn