Trần Hào “cảm hóa” Thiệu Mỹ Kỳ


Hiện nay, Trần Hào đang cùng Thiệu Mỹ Kỳ đóng phim mới Hoàn mỹ bạn lữ, dù rằng phải làm việc thâu đêm suốt sáng nhưng vì muốn “nâng cao sĩ khí”, Trần Hào đã bố trí một khu vực uống cà phê ở phim trường mời mọi người uống miễn phí, tóm lại ai đến cũng sẽ được phục vụ. Sự nhiệt tình của Trần Hào đã “cảm hóa” Thiệu Mỹ Kỳ, người nổi tiếng là lạnh lùng, khiến cô dần cởi bỏ dáng vẻ xa cách “người lạ đừng đến gần”.

  Sau bộ phim Tâm chiến, Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ một lần nữa đóng vai vợ chồng trong bộ phim mới Hoàn mỹ bạn lữ. Dạo trước, hai người có một cảnh phim được quay ở Xích Trụ, một người đánh trống, một người đàn guitar mà vẫn không quên “làm bộ làm tịch” chọc cười mọi người. Vốn là người đàn ông của gia đình, dù trong phim hay ngoài đời, Trần Hào đều vô cùng chu đáo, anh tự bỏ tiền túi ra bố trí một khu uống cà phê ở phim trường, mời cả đoàn làm phim uống thoải mái. Thiệu Mỹ Kỳ cười nói, ngay cả nhân viên đoàn làm phim ở trường quay kế bên cũng theo hương cà phê mà đến, Trần Hào đều chào đón, anh chia sẻ: “Đóng phim rất vất vả, đây chỉ là một chút tâm ý của tôi, mời mọi người uống ly cà phê thư giãn đầu óc. Nhưng, Maggie (Thiệu Mỹ Kỳ) không thích cà phê, thế nên tôi chuẩn bị thức uống khác cho cô ấy, để mọi người đều có thể làm việc một cách vui vẻ”.

Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ phối hợp diễn xuất khá ăn ý, tin rằng sẽ tăng cường hiệu ứng cho bộ phim “Hoàn mỹ bạn lữ”

Trần Hào - Ba con là đủ
Trong phim, Trần Hào đóng vai luật sư, từ nghèo khổ phấn đấu trở nên giàu có, đáng tiếc cuối cùng bà xã lại ngoại tình. Trong cuộc sống hiện thực, Trần Hào và bà xã Trần Nhân Mỹ chưa từng lo lắng tình cảm vợ chồng sẽ phai nhạt, mỗi khi có thời gian hai người lại ra ngoài “hẹn hò”, Trần Nhân Mỹ còn sinh liền cho anh 3 đứa con, ngày dự sinh của đứa con thứ ba là tháng 4 năm nay. Đã có hai đứa con trai, Trần Hào nói lần này sinh con trai hay con gái đều được, quan trọng nhất là cả nhà hạnh phúc bên nhau: “Lần này bà xã mang thai nhẹ nhàng hơn hai lần trước, cảm xúc không xáo trộn nhiều, hai đứa con cũng biết mình sắp có em. Đứa con trai lớn khá chững chạc hiểu chuyện, thường ngày cũng thường hay xoa bụng cho mẹ, giúp mẹ trấn an em bé trong bụng, đặc biệt cậu cả còn biết phụ giúp chăm sóc cho em trai, hai anh em rất thương yêu nhau, điều này thật sự đáng quý”.

  Trần Hào từng chia sẻ rằng anh thích có nhiều con, nhưng vì nghĩ đến sức khỏe của bà xã nên anh quyết định tạm dừng lại: “Tạm thời ba đứa là đủ rồi, vả lại tâm nguyện cũng đã hoàn thành, cho dù có sinh tiếp thì cũng phải cách một khoảng thời gian rất dài, để sức khỏe của bà xã hồi phục. Chăm sóc trẻ con tốn rất nhiều công sức và tinh thần, hơn nữa còn phải để bà xã làm những việc mà cô ấy thích”. Trần Nhân Mỹ là một người mẹ tận tâm, thích tự tay làm mọi việc cho con, cho dù là đồ gia dụng của các con, cô cũng thích tự mình thiết kế.

  Vừa đóng phim vừa quản lý việc kinh doanh của quán cà phê, khiến Trần Hào có rất ít thời gian ở bên người thân, nên anh đã quyết định quay xong bộ phim Hoàn mỹ bạn lữ sẽ tạm nghỉ: “Công việc đóng phim thì tạm dừng trước, nhưng vẫn làm một số công việc khác. Các con dần lớn lên, tôi muốn cho chúng cảm nhận không khí tưng bừng náo nhiệt của những ngày lễ hội, chẳng hạn như dạo trước tôi đã tổ chức một buổi tiệc Giáng sinh cho hai con, để chúng biết đến ngày lễ truyền thống này. Bây giờ tôi phải cẩn thận sắp xếp thời gian, vì tôi không muốn bỏ qua thời khắc nào trong quá trình trưởng thành của các con, bất kể công việc bận rộn thế nào cũng dành thời gian chơi với con, đối với việc phát triển tính cách và tư tưởng của con đều có tác động tích cực, dù sao giáo dục là vấn đề khó nhất, hơn nữa việc giáo dục thực tế rất quan trọng, có một số thứ bạn giải thích con cũng không hiểu, phải làm mẫu cho con xem để con tự cảm nhận, sau này khi con nhìn thấy cũng không bị bỡ ngỡ”.

Đã có hai đứa con trai, Trần Hào nói lần này sinh con trai hay con gái đều được, quan trọng là cả nhà hạnh phúc bên nhau.

Trần Nhân Mỹ thích tự tay làm mọi việc cho con, cho dù là đồ gia dụng của các con, cô cũng thích tự mình thiết kế.  

Thiệu Mỹ Kỳ - Làm việc không bao giờ miễn cưỡng
Trần Hào làm việc chính chắn, biết cách giao tiếp với người khác, kể cả Thiệu Mỹ Kỳ cũng bị anh “cảm hóa”, dáng vẻ xa cách “người lạ đừng đến gần” của cô đã dần dần biến mất, cô tâm sự: “Trước đây tôi rất nhút nhát, đối với tất cả sự vật và sự việc xung quanh đều cảm thấy sợ hãi, không biết cách giao thiệp với người khác, có thể vì từ nhỏ tôi chỉ có một mình, không có anh chị em, vì vậy không biết cách xử lý mối quan hệ giữa người và người. Mặc dù trước mắt vẫn là giai đoạn học hỏi, nhưng tôi cảm thấy bản thân đã cởi mở hơn, cũng có nhiều bạn bè hơn trước, tôi còn phát hiện khi mình vui vẻ thì cũng sẽ khiến những người xung quanh vui vẻ, vậy tại sao mình lại không làm”.

   Thiệu Mỹ Kỳ cho biết, bản thân làm việc không bao giờ miễn cưỡng: “Thật ra, từ trước đến nay dù nhận được vai diễn gì, đất diễn nhiều hay ít thì tôi vẫn hoàn thành tốt vai diễn. Tôi biết nhiều người sẽ có sự phân biệt tuyến vai 1, 2, 3 và 4, nhưng đối với tôi chỉ có hoàn thành tốt vai diễn, vì không dễ dàng gì mới được giám chế cho cơ hội, tại sao lại không trân trọng?”.

Thiệu Mỹ Kỳ cho biết, êkíp làm phim “Hoàn mỹ bạn lữ” rất vui vẻ, đã khiến cô cởi mở hơn. 

 Sau bộ phim “Tâm chiến”, Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ một lần nữa đóng vai vợ chồng trong bộ phim mới “Hoàn mỹ bạn lữ”

ÂN ÂN
(Theo Minh báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn