Phùng Thiệu Phong hẹn hò với "nàng tiên cá" Lâm Doãn


Cuộc cạnh tranh phòng vé của ba bộ phim chiếu Tết Đỗ thành phong vân 3, Mỹ nhân ngư và Tây du ký: Tôn Ngộ Không tam đả Bạch Cốt Tinh diễn ra khá quyết liệt, nhưng "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký: Tôn Ngộ Không tam đả Bạch Cốt Tinh và "nàng tiên cá" Lâm Doãn trong Mỹ nhân ngư là mặc kệ lập trường "đối địch" mà nảy sinh tình cảm với nhau. Mới đây, Phùng Thiệu Phong và Lâm Doãn bị tay săn ảnh Đại lục chụp được ảnh bí mật gặp mặt ở Thượng Hải, hai người được cho là tình cảm ổn định, thậm chí phát triển đến giai đoạn sống chung.

Cùng nhau đón Tết ở Thượng Hải
Mối tình 3 năm của tiểu sinh Đại lục Phùng Thiệu Phong và "Mưu nữ lang" (nghĩa là nữ diễn viên do đạo diễn Trương Nghệ Mưu phát hiện và lăng xê) Nghê Ni đã chấm dứt vào năm ngoái, người yêu mới của nam diễn viên 37 tuổi là "Tinh nữ lang" (nghĩa là nữ diễn viên do Châu Tinh Trì phát hiện và lăng xê) Lâm Doãn. Dạo trước, báo chí Đại lục đã đưa tin Phùng Thiệu Phong và "Tinh nữ lang" Lâm Doãn tay nắm tay cùng tản bộ trong công viên. Mới đây lại có thêm chứng cứ hai người ngọt ngào sống chung và cùng đón Tết Bính Thân 2016!

  Có nguồn tin cho biết, vào ngày 21.1, Lâm Doãn đã đi ra từ căn hộ của Phùng Thiệu Phong, sau khi hoàn tất công việc cô lại quay trở về khu vực mà Phùng Thiệu Phong cư trú. Đến ngày 5.2.2016 (nhằm ngày 27.12.2015 âm lịch), khi Phùng Thiệu Phong hoàn tất công tác tuyên truyền phim điện ảnh đã quay trở lại Thượng Hải đón Tết, cùng ngày hôm đó Lâm Doãn cũng kết thúc công việc tuyên truyền của Mỹ nhân ngư, nhưng cô không quay về quê nhà Hồ Châu thăm người thân mà đến Thượng Hải, hóa ra là cô và Phùng Thiệu Phong bí mật hẹn gặp mặt tại Thượng Hải.

"Tinh nữ lang" Lâm Doãn năm nay 19 tuổi, cô kém Phùng Thiệu Phong 18 tuổi

Phùng Thiệu Phong và Lâm Doãn vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ suốt bữa ăn

Dọn về sống chung
Ngày hôm sau, Phùng Thiệu Phong đưa Lâm Doãn đi chúc tết sớm và chính thức ra mắt cha mẹ Phùng Thiệu Phong. Sau đó Phùng Thiệu Phong lái xe chở Lâm Doãn rời khỏi, Lâm Doãn tựa đầu vào vai bạn trai đầy tình cảm, tiếp theo cặp đôi cùng đi mua sắm ở cửa hàng thời trang, nhưng khi phát hiện có tay săn ảnh đi theo, họ liền gọi bạn bè ra rồi cùng nhau đi ăn, cặp đôi vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ suốt bữa ăn. Sau đó Phùng Thiệu Phong lại cùng Lâm Doãn quay về căn hộ của mình, tin rằng tình cảm của hai người đã rất ổn định. Bên cạnh đó, vào ngày 7.2.2016 (nhằm ngày 29.12.2015 âm lịch), Lâm Doãn đã đăng tải hình vào bếp trên weibo cá nhân, cư dân mạng phát hiện bối cảnh nhà bếp trong hình giống hệt với nhà bếp trong căn hộ của Phùng Thiệu Phong, cho thấy hai người có khả năng rất lớn đã dọn về sống chung dưới một mái nhà.

  Thật ra, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni kém anh 10 tuổi hẹn hò 3 năm, năm 2014 anh từng bày tỏ ý định rước bạn gái về dinh, không ngờ sau đó tình cảm chuyển nhạt, ngày 17.5.2015 hai bên ngầm thừa nhận chia tay. Thế nhưng, vào ngày 1.5.2015, Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp cùng Lâm Doãn đi ăn, lúc đó có vẻ hai người đã bắt đầu hẹn hò, do thời gian hẹn hò và chia tay quá gần nhau, khiến dư luận nghi ngờ Phùng Thiệu Phong bắt cá hai tay, Lâm Doãn là kẻ thứ ba xen vào tình cảm của Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni.

Phùng Thiệu Phong đưa Lâm Doãn về căn hộ riêng của mình

Cư dân mạng phát hiện nhà bếp mà Lâm Doãn nấu bữa cơm 29 tết vừa qua giống hệt với nhà bếp trong căn hộ Phùng Thiệu Phong mà trước đây Nghê Ni thường xuyên ra vào 

Chênh lệch nhau 18 tuổi
Lâm Doãn năm nay 19 tuổi, cô và Phùng Thiệu Phong chênh lệch nhau 18 tuổi, nhưng tuổi tác không trở thành rào cản tình cảm của hai người. Lần này Phùng Thiệu Phong dẫn Lâm Doãn về nhà ra mắt gia đình, tin rằng mối tình lệch tuổi này sẽ công khai trong thời gian sắp tới. Sau khi thông tin ra mắt cha mẹ bạn trai được công bố, Lâm Doãn đăng tải một tấm hình tuyên truyền phim Mỹ nhân ngư trên weibo, kèm theo dòng chú ý đầy ẩn ý "dũng cảm lương thiện cuối cùng cũng sẽ có được kết cục hạnh phúc", có vẻ như phản hồi về mối tình mới.

Trước đó cặp đôi đã bị bắt gặp tay nắm tay đi dạo trong công viên

GIA NGỌC
(Theo Oriental Daily)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn