Kỳ cuối: Những sao Hoa ngữ lên chức cha mẹ trong năm vừa qua


Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải
Ngày 14.8.2015, Giả Tịnh Văn 40 tuổi sinh công chúa nhỏ "Bó Bó", nặng 2,7 kg, vì Giả Tịnh Văn sinh con gái bằng phương pháp mổ, nên Tu Kiệt Khải đã vào phòng sinh cùng vợ. Được biết, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải kém cô 9 tuổi đã đăng ký kết hôn trước khi con gái chào đời, đến khi con gái cưng lọt lòng hai người mới cùng lúc công bố thông tin này. Ngày 19.10, Giả Tịnh Văn khoe ảnh con gái với những dòng chia sẻ: "Chúng tôi chia sẻ niềm vui với mọi người, đôi mắt to và mũi giống mẹ, môi nhỏ và cằm giống bố".

Ngô Bội Từ
Ngô Bội Từ 37 tuổi sau khi sinh con gái "Tiểu Nhụy Nhụy" cho vị hôn phu là doanh nhân giàu có Kỷ Hiểu Ba vào năm 2014, nhưng cô vẫn chưa chính thức gả vào hào môn. Tháng 5.2015, Ngô Bội Từ lại tuyên bố mang thai, ngày 17.11 sinh mổ con trai nhằm giờ lành được chọn trước, một con gái và một con trai, hợp lại thành chữ "hảo". Con trai được đặt tên là Hans, cân nặng khoảng 3kg, Ngô Bội Từ một lần nữa làm mẹ không giấu được tâm trạng vui sướng: "Con trai giống chị Tiểu Nhụy Nhụy, mới chào đời gương mặt hồng hào".

Chung Lệ Kỳ
Năm 2010, Chung Lệ Kỳ 39 tuổi kết hôn với bạn trai mang hai dòng máu Trung - Ý Nardone Ruggero, năm sau sinh con gái lớn Isabella. Ngày 11.11.2015, con gái út Michela Nardone đáng yêu chào đời, nặng 3,4 kg, cô chia sẻ bằng tiếng Anh: "Chúng tôi đã trở về nhà, mạnh khỏe và vô cùng vui mừng".

Lưu Nhược Anh
Lưu Nhược Anh 45 tuổi tuyên bố kết hôn vào ngày 9.8.2011, ngày 9.9.2014 công bố tin vui có thai. Đến ngày 29.1.2015, sản phụ cao niên Lưu Nhược Anh sinh một bé trai bụ bẫm, khỏe mạnh tại Đài Bắc, bé có cân nặng 2,8 kg, sau đó cô đã đăng hình dấu chân của con trai trên weibo: "Một quá trình kỳ diệu, tiếp theo là một hành trình kỳ diệu, bố mẹ sẽ cùng con chậm rãi tiến từng bước một".

Lâm Chí Dĩnh
Ngày 5.12.2015, Lâm Chí Dĩnh hào hứng báo tin vợ anh là Trần Nhược Nghi đã thuận lợi sinh một cặp bé trai song sinh, hai bé được sinh mổ có cân nặng 2,641 kg và 2,639 kg, con trai lớn Kimi cũng chính thức trở thành anh trai. Đặc biệt, tuy sinh đôi nhưng không cùng trứng nên ngoại hình hai bé khác nhau đáng kể, tính cách cũng khác nhau hoàn toàn, người anh hoạt bát, người em thì trầm tĩnh. Lâm Chí Dĩnh chia sẻ trên weibo: "Dưới sự chúc phúc của mọi người, hai tiểu hoàng tử đã thuận lợi chào đời, cảm ơn mọi người".

Chương Tử Di và Uông Phong
Tháng 2.2015, Chương Tử Di 36 tuổi nhận lời cầu hôn của Uông Phong, cặp đôi đã đăng ký kết hôn ở Hong Kong. Dạo trước, Chương Tử Di đã giảm mật độ xuất hiện trước công chúng, có tin đồn cô đã sang Mỹ dưỡng thai.

  Cuối năm 2015, Chương Tử Di báo tin sinh con gái trên weibo, ngay sau đó Uông Phong cũng chia sẻ niềm vui làm cha: "Ngày 27.12.2015, thiên thần nhỏ chào đời, khiến chúng tôi sở hữu gia đình của riêng mình! Tất cả đều bình an, thuận lợi, vô vàn cảm kích!" Kèm theo tấm hình gia đình ba thành viên tay nắm tay, vô cùng ấm áp.

Thích Vy và Lee Seung Hyun
Tháng 8.2013, Thích Vy và tài tử gốc Hàn người Mỹ Lee Seung Hyun bị tay săn ảnh chụp được hình cùng đi ăn thịt nướng vào đêm khuya rồi cùng nhau trở về căn hộ, sau đó hai người đã công khai chuyện tình cảm. Ngày 25.8.2014, Thích Vy thông qua weibo chính thức công bố thông tin kết hôn. Ngày 8.9, Thích Vy và Lee Seung Hun tổ chức hôn lễ tại khách sạn Caesars Palace ở Las Vegas, Mỹ. Ngày 17.1.2015, Thích Vy sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện Hoag ở California, tên gọi thân mật của con gái là "Lucky", cân nặng 3,1 kg.

NGỌC LƯƠNG

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn