Những cuộc chia tay đáng tiếc 


Năm 2015, các cuộc chia tay trong làng giải trí Hoa ngữ không nhiều, nhưng điểm đặc biệt của những mối quan hệ này là đều có tình sử ít nhất hơn 3 năm. Làng giải trí nhiều biến hóa thật khiến người ta không khỏi cảm thán. Dưới đây hãy cùng điểm lại những cặp đôi đã “tan đàn xẻ nghé” trong năm qua.

Quách Thái Khiết và Dương Hựu Ninh chia tay, người trong cuộc đều đau lòng
Quách Thái Khiết và Dương Hựu Ninh là đôi kim đồng ngọc nữ của làng giải trí Đài Loan, đã trải qua ba năm yêu đương ngọt ngào, tuyên bố “đường ai nấy đi” vào tháng 3, nguyên nhân chia tay chủ yếu là vì sự nghiệp của hai người phát triển nhanh chóng.

 Sau phim Tiểu thời đại, Quách Thái Khiết hợp đồng đầy ắp, Dương Hựu Ninh cũng bận rộn với công việc, hai người một năm chỉ gặp mặt nhau mấy lần, chịu không nổi cảm giác nhớ nhung nên chọn phương pháp cắt đứt tình cảm để giải quyết vấn đề, có thể thấy phía nữ vô cùng đau lòng, mà phía nam thì cố gắng cứu vãn. Trong mắt bạn bè và fans hâm mộ, mối tình “khó chia khó giữ” này thật đau đớn. Dạo trước, Dương Hựu Ninh xuất hiện tại một hoạt động, khi được hỏi về mối quan hệ với Quách Thái Khiết, anh điềm tĩnh cho biết, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong chia tay, fans hâm mộ mong họ tái hợp
Một đôi tình nhân xứng đôi khác cũng được mọi người ủng hộ là Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong. Sau 3 năm hẹn hò, họ tuyên bố chia tay vào tháng 5, có tin tái hợp vào tháng 8, nguyên nhân chia tay có thể là vì sự khác biệt bối cảnh trưởng thành, phía nam sinh trưởng trong cảnh giàu có sung túc, phía nữ lại xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Hai người chia tay trong hòa bình và chúc phúc lẫn nhau, hơn nửa năm trôi qua vẫn chưa thấy hai người có tình yêu mới, trong lòng fans hâm mộ vẫn chúc phúc cho hai người: “Nếu là đúng, quay lại tái hợp cũng đâu sao”, dù sao khi hai người ở bên nhau thật sự là xứng đôi hiếm có.

Trần Vỹ Đình phụ bạc Thái Trác Nghiên
Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình xác nhận chia tay vào tháng 9, bên ngoài đưa ra nhiều suy đoán nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt. Nào là Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh xảy ra scandal tình cảm khi hợp tác đóng phim, lúc thì do áp lực từ fans hâm mộ của đôi bên... Tóm gọn chỉ có một câu: “Trần Vỹ Đình đã nổi tiếng rồi”.

  Trong quãng thời gian 5 năm này, địa vị của Trần Vỹ Đình trong làng giải trí đã không ngừng nâng cao, hơn nữa tuổi tác vẫn còn trẻ, đủ loại thử thách vây quanh phía nam, cuối cùng tuyên bố tin chia tay trên weibo cũng là bên phía nam đăng tải trước, khiến phía nữ vô cùng đau lòng. Trong tuyên bố chia tay có câu: “Chỉ trách thì ra nội tâm của bản thân không kiên cường như bề ngoài, tình yêu của chúng ta cũng không kiên cố như bản thân tưởng tượng”, khiến dân mạng không khỏi cảm thán cho mối tình chị em kéo dài 5 năm này.

Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh duyên nợ đã tận
Mối tình 8 năm giữa Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh bật tín hiệu đỏ từ tháng 3, nhưng dùng dằng đến tháng 11 vẫn có thông tin Nguyễn Kinh Thiên hò hẹn với gái trẻ, Hứa Vỹ Ninh là người trọng tình cảm nên đã nhiều lần tha thứ nhưng vẫn không thay đổi được tính trăng hoa của anh. Tuy Nguyễn Kinh Thiên từng mạnh miệng tuyên bố: “Hứa Vỹ Ninh vẫn là người phụ nữ của tôi”, nhưng có lẽ anh đã đánh giá sai giới hạn chịu đựng của Hứa Vỹ Ninh. Sức ảnh hưởng từ cuộc chia tay đối với sự nghiệp của Hứa Vỹ Ninh thể hiện rất rõ rệt. Cô đã thoát khỏi danh hiệu “bình hoa di động”, khả năng diễn xuất nhận được sự khẳng định. Điển hình là cô đã nhờ bộ phim 16 mùa thu đoạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” – LHP Kim Chung lần thứ 50.

Ngô Khắc Quần và Hà Siêu Liên chia tay, sự thật vẫn chưa rõ ràng
Cuối năm 2015, thông tin mối tình 4 năm giữa Ngô Khắc Quần và bạn gái Hà Siêu Liên – con gái của ông trùm sòng bài Macau, đã tuyên bố tan rã, nguyên nhân đổ vỡ có phải vì Ngô Khắc Quần lừa dối? Hay là thân phận của hai người có khoảng cách quá lớn? Hoặc là lối suy nghĩ không kết hôn của Ngô Khắc Quần khiến phía nữ không có càm giác an toàn? Đến nay người bên ngoài vẫn chưa biết rõ, hãy để thời gian trả lời.

Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh - Hôn nhân đi đến cuối đường
Từ trước đến nay, mối quan hệ của Quan Chi Lâm (53 tuổi) và tỷ phú Đài Loan Trần Thái Minh (59 tuổi) vốn không rõ ràng, tuy có tin đồn hai người kết hôn từ lâu nhưng đương sự chưa bao giờ thừa nhận. Vào thời điểm tháng 11, Quan Chi Lâm đã khẳng khái tuyên bố cô và Trần Thái Minh đã ly hôn: “Thật ra, chúng tôi không phải chia tay, mà là ly hôn”.

  Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh tan vỡ là vì Trần Thái Minh không muốn công khai cuộc hôn nhân của hai người, để tránh đả kích đến con gái của ông và người vợ trước, điều này khiến thân phận “bà Trần” của Quan Chi Lâm phải núp trong bóng tối một thời gian dài, đẩy mối quan hệ giữa cô và Trần Thái Minh đi đến bước đường cùng.

ĐÔNG NGHI

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn