Trương Quân Ninh: Vẫn đang chờ "bạch mã hoàng tử"


Nữ diễn viên Đài Loan Trương Quân Ninh dạo trước được mời làm đại sứ hình ảnh của một cuộc thi đua ngựa được tổ chức ở trường đua Sa Điền. Khi trả lời phỏng vấn của báo chí Hong Kong, cô chia sẻ gu ăn mặc của mình, nữ diên viên 33 tuổi tuy sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào hóa ra không thích cách ăn mặc nữ tính, ngược lại cô yêu thích phong cách thời trang trung tính, cô cảm thấy lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân mới thật sự là hợp thời trang.

Không thích style nữ tính
Trương Quân Ninh rất thích đội nón, cô cười và nói trong đời thường cô chuộng style trung tính, chứ không phải phong cách nữ tính như mọi người vẫn nghĩ. Khi được hỏi bí quyết diện trang phục để luôn tự tin tỏa sáng là gì? Cô cho biết phong cách ăn mặc của cô gắn liền với giai đoạn trưởng thành khác nhau.

  "Ngoài đời thường tôi rất thích đội nón, bởi vì tôi thích phong cách trung tính, cảm thấy đội nón rất cá tính, tôi cảm thấy mỗi kiểu nón sẽ mang lại cho ta phong cách khác nhau, như vậy mỗi lần xuất hiện ta đều có một chút mới mẻ. Lúc mới vào nghề tôi ăn mặc theo trào lưu, luôn quan tâm xu hướng thời trang mỗi năm, sau này sau khi đã xem qua nhiều show thời trang mới bắt đầu có kinh nghiệm. Thật ra bất kỳ trang phục gì cũng vậy, trước tiên phải xem nó có thích hợp với bản thân hay không, và khi mặc vào phải thoải mái, bởi vì bản thân tôi là một người rất trung tính, nếu suốt ngày ăn mặc nữ tính, bản thân tôi cũng sẽ cảm thấy không thoải mái, tóm lại tôi cho rằng thời thượng chính là tìm kiếm những cái phù hợp với mình, và trang phục đó thể hiện được cá tính và phong cách của bạn”.

Yêu thích dấu vết thời gian
"Ngoài ra tôi cũng thích những món phụ kiện hơi cá tính, thật ra style của tôi rất đơn giản, đa số đều là quần jeans phối áo thun, họa tiết áo thun không cần quá khoa trương, nhưng phải có thiết kế hơi độc đáo. Tôi còn thích những thứ làm bằng da, ví dụ như túi xách da, bởi vì những thứ làm bằng da dùng càng lâu ngày càng đẹp, tôi rất thích những thứ mang dấu vết của thời gian”.

Trương Quân Ninh rất thích đội nón, cô cảm thấy mỗi kiểu nón khác nhau đều thể hiện một- phong cách khác nhau

"Muốn khán giả thấy được một mặt khác của tôi"
Trương Quân Ninh gặt hái được thành tích khá tốt trong sự nghiệp diễn xuất, cô chia sẻ về cách phân bố thời gian trong cuộc sống để trở thành một người phụ nữ thành đạt.

  “Về cuộc sống, tôi rất coi trọng và tận hưởng công việc của mình, nhưng tôi cũng rất thích vận động, nên bình thường tôi sẽ thức dậy sớm, trước tiên đi tập thể dục và ngồi thiền luyện khí công, tiếp theo thưởng thức một bữa sáng thịnh soạn, sau đó mới bắt tay vào công việc. Tôi cảm thấy ngoài công việc ra, ta nên cố gắng thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của bản thân mình. Tôi rất vui mừng vì có thể trở thành nghệ sĩ, bởi vì làm nghệ sĩ có thể cho khán giả thấy được một mặt khác của tôi. Bạn hỏi tôi muốn hợp tác với nghệ sĩ nào? Tôi rất muốn hợp tác với đạo diễn Hứa Yên Hoa, diễn viên thì có Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc, tôi rất yêu thích họ”.

Trương Quân Ninh thích làm diễn viên vì được sống nhiều cuộc đời khác nhau

Vẫn đang chờ đợi bạch mã hoàng tử
Động vật mà Trương Quân Ninh yêu thích nhất là ngựa, cô cảm thấy ngựa là một động vật rất cá tính, nên cô rất thích cảm giác đóng cảnh cưỡi ngựa trong phim cổ trang, nhưng khi hỏi "bạch mã hoàng tử" của cô đã xuất hiện chưa? Cô cười và nói vẫn đang chờ đợi người đó xuất hiện.

  "Đóng phim cổ trang có ngựa, tôi cảm thấy ngựa khi chạy đua rất cá tính, nhưng có lúc cũng khá nghịch ngợm, chúng sẽ ăn hiếp những người sợ chúng, nhưng tôi chưa từng bị chúng ăn hiếp. (Cô thích ngựa gì?) Tôi đặc biệt yêu thích những con ngựa màu nâu. (Bạch mã hoàng tử của cô đã xuất hiện chưa?) Tôi vẫn đang chờ đợi người đó xuất hiện. (Có tiêu chuẩn đặc biệt gì không?) Tôi là người rất xem trọng cảm giác khi ở bên nhau, nhưng đối phương phải là người chân thật, hiếu thảo và chắc chắn phải có chí tiến thủ, tôi cho rằng tuổi trẻ không có thành tựu nổi bật cũng không sao, hai người có thể cùng nỗ lực tiến bộ, có mục tiêu chung là tốt nhất”.

Trương Quân Ninh yêu thích ngựa, vì cô cảm thấy ngựa là một động vật rất cá tính

NGỌC LƯƠNG
(Theo On. CC)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn