Huỳnh Đức Bân có con trai ở tuổi 52?


Chờ đợi suốt 18 năm, năm nay ở tuổi 52, Huỳnh Đức Bân mới có cơ hội đảm nhận vai nam chính trong phim Đao kiếm lưu tình. Gắn bó với TVB gần 20 năm, hẹn hò với bạn gái Huỳnh Mỹ Ân (Joyce) đã 14 năm, có thể thấy Huỳnh Đức Bân là người gặp sóng gió gì cũng không lung lay. Nhưng, nói đến chuyện cưới vợ thì Huỳnh Đức Bân giữ im lặng, còn nói rõ sẽ không sinh con. Tuy nhiên, gần đây Huỳnh Đức Bân và bạn gái ra phố thường đẩy chiếc xe nôi có một bé trai kháu khỉnh tầm 1 tuổi, bạn gái của Huỳnh Đức Bân tiết lộ trên facebook em bé tên Hy Hy, là con nuôi của hai người.

Ông bố thích chăm con
Tổ ấm nhỏ của Huỳnh Đức Bân và bạn gái Huỳnh Mỹ Ân bỗng dưng có thêm thành viên thứ ba, người biết chuyện không nhiều, Huỳnh Mỹ Ân chỉ tiết lộ cho bạn bè biết em bé tên Hy Hy, là con nuôi của cô.

Gần đây Huỳnh Đức Bân và bạn gái ra phố thường đẩy chiếc xe nôi có một bé trai kháu khỉnh tầm 1 tuổi, bạn gái của Huỳnh Đức Bân tiết lộ trên trang cá nhân, em bé tên Hy Hy, là con nuôi của hai người. 

  Có một buổi tối Huỳnh Đức Bân dẫn theo Hy Hy cùng hai người bạn ngồi ở quán cóc lề đường Tả Đôn ăn chè tán dóc, bạn gái Joyce và một người trong nhóm bạn bận rộn chụp ảnh cho em bé. Hơn mười giờ đêm, Hy Hy vẫn chưa buồn ngủ, ngoan ngoãn ngồi yên nhìn dòng người qua lại ngược xuôi. Huỳnh Đức Bân trước giờ vốn thích ngồi quán trà, đua xe đạp nay trở thành một ông bố thích chăm con, khuôn mặt lộ rõ vẻ mãn nguyện.

  Huỳnh Đức Bân cùng bạn gái hẹn hò mười mấy năm, tình cảm rất ổn định, nhưng nói đến chuyện kết hôn thì luôn chần chừ không quyết. Năm ngoái, khi trả lời phỏng vấn bị hối thúc chuyện kết hôn, anh nói: “Chưa xác định, chuyện sinh con thì càng không nghĩ đến, lúc còn nhỏ hoàn cảnh gia đình tôi rất khó khăn, tôi không muốn con cái cũng phải sống như tôi”.

  Không muốn cưới vợ sinh con, nhưng Huỳnh Đức Bân lại không từ chối chuyện nhận con nuôi: “Bạn gái và tôi có cùng suy nghĩ, sinh con đẻ cái là một trách nhiệm lớn lao, không như nuôi thú cưng giải trí. Hiện nay, việc nhận con nuôi ngày càng phổ biến. Gen ư? Thật ra, trẻ con giống như một tờ giấy trắng, nó vẫn sẽ gọi anh là “cha”, cần chi phải cố chấp như vậy”. Con nuôi cũng được, nhận nuôi cũng được, quan trọng là sự xuất hiện của bé Hy Hy đã khiến Huỳnh Đức Bân thay đổi, ít nhất đã thấy anh cười nhiều hơn.

Con trai của Từ Vinh đầy tháng, Huỳnh Đức Bân đã ẵm con trai nuôi đến chúc mừng. 

Lần đầu tiên đóng nam chính
Đã từng làm lơ xe, thủ kho, nhân viên bán hàng, cuối cùng Huỳnh Đức Bân quyết định chọn ở lại trong làng giải trí. Tuy nhiều năm qua vẫn chưa lên được hàng diễn viên tuyến một nhưng anh chưa từng từ bỏ, năm ngoái anh đã được nếm trải cảm giác làm nam chính trong 2 bộ phim Đao kiếm lưu tìnhKhi thiết mã gặp chiến xa: “Bao nhiêu năm qua, tôi chưa từng lựa chọn vai diễn, những người kén chọn vai diễn là người có tiền, có địa vị nên có thể chọn lựa. Điều tôi mong muốn nhất là ngày càng có nhiều việc làm, nhưng đó là quyết định của công ty, không phải chọn lựa của tôi”.

Ở tuổi 52, Huỳnh Đức Bân lần đầu tiên đóng vai nam chính trong phim “Đao kiếm lưu tình”, đóng cặp với Thiệu Mỹ Kỳ.  

Tháng 1.2016, khán giả sẽ tiếp tục tái ngộ với Huỳnh Đức Bân trong phim “Khi thiết mã gặp chiến xa”

Dành dụm tiền mua nhà
Ở Hong Kong kiếm sống khó khăn, nếu đến năm 50 tuổi mới mua được nhà thì càng khó khăn hơn trong việc trả góp tiền nhà. Huỳnh Đức Bân năm nay đã 52 tuổi, tuy lăn lộn trong làng giải trí nhiều năm nhưng lượng công việc có hạn, những năm gần đây mỗi năm đóng không quá 5 bộ phim. Trước giờ anh đều ở nhà thuê, đến năm 2014 mới dành dụm đủ tiền trả tiền mua nhà đợt đầu, vét hết vốn liếng bỏ ra 5,7 triệu HK$ để mua căn hộ ở chung cư Hà Văn Điền.

  Huỳnh Đức Bân vẫn luôn mong muốn “Bắc tiến” kiếm NDT, năm ngoái được giám chế thân thiết Thích Kỳ Nghĩa dẫn sang Hoành Điếm đóng phim Truyền kỳ đại hanh, ai ngờ sau đó Thích Kỳ Nghĩa bị chuyển đi, đất diễn của Huỳnh Đức Bân bị giảm bớt, thù lao đợt cuối cũng chưa nhận được.

NHƯ ÂN
(Theo Face)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn