Phát triển so lo nhưng không giải tán, Lollipop F mong muốn kết hôn và sinh con


Các thành viên của nhóm nhạc nam Đài Loan Lollipop F gồm Ngao Khuyển, Tiểu Úc, A Vỹ và Uy Liêm, thông qua việc tham gia chương trình tuyển chọn tài năng Mô phạm bổng bổng đường vào năm 2006, cùng các cựu thành viên Vương Tử, Tiểu Kiệt thành lập nhóm Lollipop (Bổng Bổng Đường), chính thức bước vào nhạc đàn. Năm sau là kỷ niệm 10 năm vào nghề của 6 thành viên, 4 thành viên ngoài việc mong muốn "Bổng Bổng Đường" tái hợp và một lần bước chân lên sân khấu Hồng Quán biểu diễn ra, họ còn cười và nói dự định ra mắt tập sách ảnh "khoe vòng 3" để tri ân người hâm mộ. Độ tuổi trung bình của 4 thành viên là 30 tuổi, họ chia sẻ cha mẹ đều mong được bồng cháu, thậm chí nghĩ ra nhiều "chiêu độc" để hối thúc 4 anh chàng kết hôn, Lollipop cũng hy vọng sớm yên bề gia thất.

Ra mắt tập sách ảnh "khoe vòng 3"
Lollipop hy vọng nhân ngày kỷ niệm 10 vào nghề có thể tri ân fan hâm mộ bằng một món quà đặc biệt, 4 anh chàng dí dỏm đề nghị ra mắt tập sách ảnh hở vòng 3 để làm quà kỷ niệm.
- Vỹ: Vào nghề 10 năm không phải là chuyện dễ dàng, có thể làm cái gì đó hoặc ra album tri ân fan hâm mộ, tôi nghĩ có thể ra mắt tập sách ảnh, lấy tập sách ảnh đầu tiên và 10 năm sau ra so sánh.
- Ngao: Tôi có một số hình chụp kỳ lạ của A Vỹ vào 15 năm trước, cũng khá hở hang, lúc bây giờ cậu ấy không có gánh nặng và trách nhiệm nên vô tư chụp hình, bây giờ nếu như công khai sẽ có hậu quả hủy hoại tiền đồ.
- Vỹ: Cậu cũng có một vài tấm hình chụp "vô tư" trong tay tôi đấy! Tuy nhiên, vì kỷ niệm tôi có thể cân nhắc khoe lưng và mông.
- Úc: Thật ra tổ chức liveshow để kỷ niệm 10 năm vào nghề cũng rất có ý nghĩa.
- Uy: Tôi nghĩ có thể tìm thêm hai người (Vương Tử, Tiểu Kiệt) kia.
- Vỹ: Nhưng hiện tại họ đã không cùng công ty quản lý với chúng ta, thời gian rất khó phối hợp.

Trưởng thành trong sự lạc quan
4 thành viên của Lollipop trong nhiều năm hoạt động ở làng giải trí từng thử sức ở lĩnh vực công việc khác nhau như tổ chức liveshow, làm MC dẫn chương trình, đóng phim điện ảnh, không chỉ có được nhiều hồi ức khó quên, mà quá trình trưởng thành này còn giúp họ có thể không ngừng học tập, từ đó suy nghĩ và quan điểm của họ cũng có sự thay đổi.
- Vỹ: Ấn tượng nhất là lần đầu tiên tổ chức liveshow ở sân khấu Hồng Quán, fan hâm mộ ủng hộ rất nhiệt tình, show diễn cũng rất thành công, có lúc đi ngang qua Hồng Quán cũng sẽ nhớ lại cảm giác vui sướng lúc bấy giờ, nếu như năm sau có cơ hội tổ chức liveshow ở sân khấu Hồng Quán cũng rất tuyệt, nhưng chúng tôi phải kế hoạch lại cho chu toàn hơn.
- Ngao: Tôi cảm thấy khó quên nhất lại là chương trình Mô phạm bổng bổng đường đã đưa chúng tôi vào làng giải trí, có rất nhiều hồi ức hài hước, bên cạnh đó cũng có rất nhiều tình huống ngại ngùng.
- Uy: Tôi rất hoài niệm khoảng thời gian hăng hái phấn đấu trong sự nghiệp, lúc đó hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, cho dù nghỉ ngơi cũng sẽ quay phim điện ảnh, bây giờ cảm thấy được nghỉ ngơi thì tranh thủ nghỉ ngơi.
- Úc: Tôi cảm thấy A Vỹ đã thay đổi rất nhiều, suy nghĩ và quan điểm khác xưa khá nhiều, chỉ có một cái duy nhất không thay đổi là chiều cao của cậu ấy, nhưng ngoại hình thì trở nên vừa vạm vỡ vừa điển trai.
- Uy: Cậu (Tiểu Úc) cũng trở nên hòa đồng hơn, lúc trước cậu thích trốn trong thế giới của riêng mình, có khi lại bỗng dưng biến mất không tìm được cậu, hiện tại cậu biết chủ động rủ chúng tôi đi ăn cơm và đi chơi.
- Úc: Thật ra hiện tại tôi cũng thích sống trong thế giới của riêng mình (cười), nhưng đời người ngắn ngủi, nên quen biết nhiều bạn bè hơn, dù sao vui hay buồn cũng là một ngày, do đó phải vui vẻ sống từng ngày.

 A Vỹ hy vọng năm sau có cơ hội lại tổ chức liveshow ở sân khấu Hồng Quán

Cha mẹ hối thúc kết hôn
4 chàng trai đã đến tuổi kết hôn không chỉ lo lắng về sự nghiệp, mà còn bắt đầu mong muốn kết hôn và sinh con, hy vọng sớm yên bề gia thất. Uy Liêm và Tiểu Úc cho biết đang nỗ lực tìm kiếm đối tượng kết hôn. Còn A Vỹ và Ngao Khuyển cũng cười và nói do mẹ nôn nóng bồng cháu nội, khiến họ khá đau đầu.
- Ngao: Trông thấy nghệ sĩ trẻ xuất hiện liên tục, có lẽ do tuổi tác đã khá lớn, nên tôi sẽ nghĩ tôi có nên càng nỗ lực hơn để không bị thụt lùi, nên càng ngày càng căng thẳng, bất luận về sự nghiệp hay chuyện hôn nhân đại sự. Thật ra tôi rất mâu thuẫn, tôi muốn đặt trọng tâm vào công việc, nhưng lại không muốn có khoảng cách tuổi tác quá lớn với con mình sau này, khi xem chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? thật sự rất muốn nếm thử cảm giác làm cha, đó là trải nghiệm không thể bỏ qua trong đời. Thỉnh thoảng khi thấy facebook của bạn bè đều đăng hình chụp gia đình, tôi sẽ nghĩ tại sao mình lại thua kém người ta đến thế.
- Uy: Bạn bè xung quanh đều đã kết hôn và có con, khi gặp mặt họ đều sẽ bế con đi cùng, tôi cũng rất ngưỡng mộ họ có vợ, có con chờ họ về nhà, khiến tôi cũng có ý định lập gia đình, nhưng dù sao cũng phải có đối tượng kết hôn trước đã, hiện tôi vẫn đang tìm kiếm đối tượng thích hợp.
- Úc: Thật ra tôi cảm thấy tìm bạn gái trong làng giải trí cũng được, nhưng phải tùy thuộc vào duyên phận, phải tìm hiểu nhau rồi mới biết đôi bên thích hợp với nhau hay không, có rất nhiều thứ không thể nhìn nhận từ bề ngoài.
- Ngao: Vả lại cũng rất khó duy trì mối quan hệ này, bởi vì hai người đều hoạt động trong làng giải trí nên áp lực cũng khá lớn.
- Uy: Nếu là bà xã thì đương nhiên sẽ công khai, nhưng dưới tình trạng chưa kết hôn mà công khai quan hệ thì chưa chắc là chuyện tốt, bởi vì có khả năng sẽ chia tay, do đó tôi phải xác định muốn kết hôn mới công khai.
- Vỹ: Mỗi lần tôi về ăn cơm với mẹ, bà đều sẽ nhắc chuyện này (kết hôn), trước đây cảm thấy không có gì, nhưng bây giờ bắt đầu cảm thấy hơi phiền, bà sẽ nhắc đi nhắc lại: "Bao giờ mẹ mới được bế cháu nội đây, vài năm nữa chưa chắc mẹ có thể bế được con nít nữa, con sớm có con mẹ còn có thể trông con cho vợ chồng con".
- Ngao: Áp lực của cậu lớn thật! Mẹ tôi sẽ không nói như vậy với tôi, nhưng bà sẽ bế con chó tôi tặng bà rồi đi qua đi lại trước mặt tôi, ám chỉ tôi có thể sinh cho bà đứa cháu không (cười).

Tiểu Úc cho rằng đời người ngắn ngủi, phải tranh thủ thời gian quen biết nhiều bạn bè hơn và sống vui vẻ từng ngày

Phát triển solo nhưng không giải tán
Tuy rằng trong vòng một năm trở lại đây liên tục có tin đồn các thành viên Lollipop F bất hòa, nhưng 4 thành viên khẳng định sau này dù phát triển solo cũng sẽ không giải tán nhóm nhạc, rocker Tiểu Úc sắp tới sẽ tung album solo đầu tiên, anh chia sẻ về tâm trạng hồi hộp của mình: "Khoảng thời gian này bắt đầu quen dần với cảm giác làm việc một mình. (PV: Không cần đến các thành viên khác?) Làm việc một mình vẫn cảm thấy hơi cô đơn".

  Riêng các thành viên còn lại, A Vỹ sẽ tham gia chương trình du lịch. Uy Liêm ngoài việc làm MC cho chương trình giải trí tổng hợp ra, anh còn mong muốn đóng phim truyền hình Đại lục. Ngao Khuyển mới đóng xong phim truyền hình Hoàng ân hạo đãng hy vọng được nghỉ ngơi một thời gian mới quay lại với công việc.

Uy Liêm đang tìm kiếm đối tượng cho biết kết hôn chắc chắn sẽ công khai với mọi người

NGỌC LƯƠNG
(Theo On. CC)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn