Điểm mặt những ông chồng tồi tệ trong showbiz Hoa ngữ


Trong showbiz Hoa ngữ có không ít những người chồng gương mẫu nổi tiếng thương vợ như Châu Nhuận Phát, Lưu Thanh Vân, Lương Gia Huy, Huỳnh Nhật Hoa v.v... bên cạnh đó cũng có khá nhiều nam nghệ sĩ bắt cá hai tay, thậm chí bỏ vợ, từ đó họ bị công chúng gắn mác "chồng hư".

Trần Sơn Thông: Trần Thế Mỹ thế hệ mới
Năm 2011, Trần Sơn Thông vì theo đuổi con gái của vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân - Hà Siêu Vân đã không ngần ngại ly hôn với vợ 47 tuổi Ponny Yeung (Dương Độ Bình). Năm xưa Sơn Thông bị bắt gặp cùng Siêu Vân có một đêm bên nhau trong khách sạn ở Macau, và để mừng sinh nhật 22 tuổi của Siêu Vân, anh đã chi mấy ngàn HK$ mua đồ hiệu tặng người đẹp. Ngoài việc chinh phục được trái tim của Siêu Vân ra, Sơn Thông còn rất được lòng cha mẹ Siêu Vân, có tin đồn anh được Hà Hồng Sân nhiều lần hối thúc kết hôn. Trong lúc anh tưởng mình chắc chắn sẽ trở thành con rể nhà họ Hà, nào ngờ năm 2013 báo chí đưa tin anh và Siêu Vân cãi nhau kịch liệt ở Luân Đôn, giấc mơ trở thành con rể hào môn tan vỡ.

Trần Sơn Thông và Hà Siêu Vân

Ngụy Tuấn Kiệt: Đàn ông lăng nhăng
Năm 1998, Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh vì đóng chung Lực lượng phản ứng mà bén duyên, trước mặt mọi người hai người luôn thân mật như vợ chồng, quan hệ tình nhân giữa họ duy trì đến giữa năm 2007, hai người chính thức chia tay. Lúc đó các đồng nghiệp trong làng giải trí đều cảm thấy kỳ lạ, hóa ra Ngụy Tuấn Kiệt đã lén lút qua lại với cô gái gốc Trùng Khánh kém anh 20 tuổi là Trương Lợi Hoa, năm sau anh còn nhanh chóng cùng Trương Lệ Hoa kết hôn và sinh con gái, về sau Đằng Lệ Minh tố Ngụy Tuấn Kiệt sau khi kết hôn đã gửi tin nhắn muốn quay lại với cô, hòng giấu vợ liên lạc với người yêu cũ.

Đằng Lệ Minh và Ngụy Tuấn Kiệt

Quách Chính Hồng: Bắt cá hai tay
Đằng Lệ Minh sau khi chia tay với Ngụy Tuấn Kiệt, năm 2008 cô và Quách Chính Hồng vì đóng cặp trong phim Vua bida mà xảy ra phim giả tình thật. Đằng Lệ Minh tưởng rằng mình đã tìm được một người đàn ông tốt, hai người nhanh chóng biến thành cặp đôi được mọi người công nhận, nhưng hóa ra Quách Chính Hồng đã giấu Đằng Lệ Minh việc anh đã kết hôn và có con gái, Đằng Lệ Minh bị lừa dối và bản thân trở thành kẻ thứ ba cũng không hề hay biết. Mãi đến tháng 9.2010 phóng viên chụp được hình vợ con của Quách Chính Hồng, Đằng Lệ Minh mới vỡ lẽ mình lại yêu lầm người, tuy trước mặt mọi người hai người vẫn duy trì quan hệ "bạn thân", nhưng tình cảm đã không còn thân thiết như trước đây.

Vợ của Quách Chính Hồng 

La Gia Lương: Ra vẻ đàn ông tốt
Năm 2003 La Gia Lương đầu quân cho công ty Hoàn Vũ, anh chuyển dời sự nghiệp sang Đại lục, anh và vợ gặp ít xa nhiều, tình cảm càng trở nên lạnh nhạt, không lâu sau La Gia Lương quyết định ly thân, và đến đầu năm 2008 họ làm thủ tục ly hôn, chính thức kết thúc tình cảm 28 năm. Có tin đồn năm xưa ly hôn là do có kẻ thứ ba xen vào, tuy La Gia Lương phủ nhận, nhưng cách nửa năm sau, anh tuyên bố kết hôn với nữ diễn viên Đại lục Tô Nham và sau đó hạ sinh một con gái, La Gia Lương có hôn nhân mới hạnh phúc, nhưng có báo chí đưa tin vợ cũ của anh vì phải trả góp nhà và nuôi con trai, một phần sandwich trứng phải chia làm hai bữa để ăn, tiết kiệm tối đa.

La Gia Lương và vợ hiện tại - Tô Nham

Trần Hạo Dân: Yêu râu xanh đích thực
Năm 2011 Trần Hạo Dân bị báo chí chụp được hình sau khi uống rượu say đã ôm hôn và có hành động sàm sỡ nữ đồng nghiệp Trần Gia Hoàn, cuối cùng vợ Tưởng Lệ Sa sắp lâm bồn phải cùng anh tổ chức họp báo, khóc lóc xin lỗi Trần Gia Hoàn trước thiên hạ, từ đó anh bị gắn mác "yêu râu xanh".

GIA NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn