Những “chiến mã” trên đường đua giành ngôi Thị đế - Thị hậu TVB


Mấy năm gần đây, cuộc cạnh tranh ngôi Thị đế vô cùng gay cấn, chỉ riêng phim Kiêu hùng đã có “3 ông trùm” được đề cử. Ngoài ra, hai Tiểu sinh đang được TVB tích cực lăng xê là Trần Triển Bằng và Trương Kế Thông đều có kỹ năng diễn xuất tốt và mức độ được yêu thích khá cao, cũng trở thành nhân vật tiêu điểm trong cuộc chạy đua này. Trong danh sách đề cử các Hoa đán, “con gái ngoan” – Chung Gia Hân vẫn là ứng cử viên “hot” nhất, mà Điền Nhụy Ni và Hồ Định Hân – hai đối thủ cùng một bộ phim cũng có cơ hội rất cao.

Trần Triển Bằng
Cơ hội đoạt giải*****
Trần Triển Bằng là ứng cử viên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất cho ngôi Thị đế năm nay, một mặt anh là Tiểu sinh được TVB dốc sức nâng đỡ trong mấy năm gần đây, mặt khác kỹ năng diễn xuất điêu luyện của anh là trải qua quá trình trau dồi mà có. Năm nay, Trần Triển Bằng có hai vai diễn ấn tượng, đó là vai phản diện trong phim Thiên nhãn và vai Thập Nhất bối lạc trong phim Trương Bảo Tử. Ngày 28.11 vừa qua, Trần Triển Bằng đã đăng quang Thị đế - “TVB Star Award Malaysia 2015” tại Malaysia, vì thế cơ hội đoạt danh hiệu Thị đế TVB của anh là cao nhất.

Trương Kế Thông
Cơ hội đoạt giải***
Trương Kế Thông là “cổ phiếu tiềm năng” của TVB, hai năm nay anh nổi tiếng rất nhanh. Năm ngoái, anh đoạt giải “Diễn viên có tiến bộ nhanh nhất”, năm nay lần đầu tiên đảm nhận nam chính trong phim Nghịch chiến đường tây liền được đề cử tranh giải Thị đế. Xét về diễn xuất, trong số các Tiểu sinh hiện nay, Trương Kế Thông khá nổi trội, tiêu biểu nhất là vai Kim Hoa trong phim Nghịch chiến đường tây. Nhưng, trong cuộc đua giành ngôi Thị đế TVB, cảm giác anh vẫn còn thiếu chút thành tích, dù sao năm ngoái mới có “tiến bộ nhanh nhất”, năm nay dù tiến bộ thế nào cũng đâu thể tiến ngay lên đỉnh?

Lê Diệu Tường
Cơ hội đoạt giải***
Trong phim Kiêu hùng, Lê Diệu Tường đóng vai phản diện, phải nói là ác đến cùng cực, so tài diễn xuất, anh hoàn toàn không lép vế trước Ảnh đế Huỳnh Thu Sinh và Thang Trấn Nghiệp. Chỉ có điều, Lê Diệu Tường đã là “Thị đế 3 kỳ”, trước đây nếu nhắc đến danh xưng này có thể anh sẽ cảm thấy rất tự hào, nhưng hiện nay Lê Diệu Tường chỉ có thể nói: “Hy vọng khích lệ cho thế hệ đàn em”. Trên thực tế, Trần Triển Bằng là đối thủ đáng gờm nhất của Lê Diệu Tường, vì thế anh có chút căng thẳng. Dù sao Lê Diệu Tường đã bỏ ra bao nhiêu công sức nên cũng muốn có thành quả, huống chi anh thật sự diễn rất xuất sắc.

Chung Gia Hân
Cơ hội đoạt giải****
Chung Gia Hân đã nhiều năm liền là ứng cử viên sáng giá cho ngôi Thị hậu, nhưng trên đường đua này, cô chạy mấy năm liền vẫn chưa về đến đích, hay nói cách khác, con đường vươn đến ngôi Thị hậu của cô gặp không ít trắc trở. Năm nay, cô nhờ vai Tư Đồ Địch Địch trong phim Sự chuyển mình hoa lệ lọt vào danh sách đề cử tranh ngôi Thị hậu. Dù sao Chung Gia Hân đã làm “con gái ngoan” của TVB nhiều năm, trong số những Hoa đán tuyến một hiện nay, cô là người trung thành tận tụy nhất với công ty. Tuy nhiên, kỹ năng diễn xuất vẫn là điểm bất lợi đối với Chung Gia Hân, nên năm nay cô có đạt thành tâm nguyện hay không, vẫn là điều khó nói trước.

Điền Nhụy Ni
Cơ hội đoạt giải****
Mấy năm nay, những bộ phim do Điền Nhụy Ni đóng chính đều có thành tích không tệ, năm nay bộ phim Chơi với ma đã đạt tỷ suất bạn xem đài khá lý tưởng. Lễ trao giải thưởng “TVB Star Award Malaysia 2015” được xem là... “bia đón gió” của Lễ trao giải thưởng TVB, Điền Nhụy Ni và Hồ Định Hân cùng đăng quang Thị hậu – TVB Star Award Malaysia trong cùng bộ phim Chơi với ma. Vì thế, những ứng cử viên hàng đầu cho hạng mục Thị hậu TVB tuyệt đối không thể thiếu Điền Nhụy Ni.

Hồ Định Hân
Cơ hội đoạt giải*****
Vừa đăng quang Thị hậu – TVB Star Award Malaysia, Hồ Định Hân là ứng viên có tiềm năng nhất cho ngôi Thị hậu TVB. Trong phim Chơi với ma, cô và Điền Nhụy Ni thi thố hết tài năng của mình, khi gặp đối thủ mạnh thì càng thể hiện được thực lực của bản thân. Biểu hiện xuất sắc của Hồ Định Hân trong phim Chơi với ma được nhận xét là xứng đáng đoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc”. Trong số các Hoa đán TVB hiện nay, Hồ Định Hân có đủ cả hai thế mạnh về kỹ năng diễn xuất và chỉ số hâm mộ của khán giả. Hiện nay, cô đang có trong tay 3 dự án phim của năm 2016, trở thành người có sản lượng phim nhiều nhất trong các Hoa đán.

ĐÔNG NGHI

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn