Park Min Woo - từ A đến Z


Debut đến năm thứ bốn, cuối cùng cơ hội đã tìm đến với Park Min Woo. Trong bộ phim Yêu lần nữa nhé em, nụ cười và sự thành tâm của anh đã làm rung động tình cảm của phái nữ. Thông qua vai diễn đầy chất “Park Min Woo” này, anh đã vỗ cánh bay. Để hiểu rõ thêm về Park Min Woo, phóng viên đã thực hiện cuộc phỏng vấn từ A tới Z.

Hình tượng toát ra từ trên gương mặt anh mang tính chất của một thiếu niên. Vậy tửu lượng của anh thì sao?
- Nói về soju hay là bia vậy? (cười) Tôi thích uống chừng 1-2 chai soju, còn sâm banh thì chừng 3 chai thôi. Khi nghỉ hoạt động, tôi đã uống để biết tửu lượng của mình đến mức nào nhưng tôi chỉ chịu được 15 ly rượu nặng.
Thời đi học, Park Min Woo là đứa trẻ như thế nào?
- Tôi là đứa trẻ không có nhiều bạn bè thời đi học. Dĩ nhiên cũng có những người bạn thân xung quanh nhưng tôi thích ở một mình hơn.
Vào ngày White Day, anh có tặng kẹo cho ai không?
- Tôi không có bạn gái nên không có người nào để tặng cả. Nhưng tôi có kẹo cho người chị thân thiết vì trước đó vào ngày Valentine, chị ấy đã tặng sô-cô-la cho tôi.
Yêu lần nữa nhé em là bộ phim rất đặc biệt đối với Park Min Woo. Nó có ý nghĩa ra sao?
- Sau khi debut, tôi nghỉ ngơi và bị hoảng loạn nội tâm. Số tác phẩm đóng không ít nhưng căng thẳng về diễn xuất vô cùng lớn. Dù là vai diễn lớn hay vai diễn nhỏ, tôi đều không thể diễn để bản thân cảm thấy hài lòng nên nản lòng và thiếu tự tin rất nhiều. Trong lúc đó, tôi đã gặp tác phẩm Yêu lần nữa nhé em. Yoon Suk là nhân vật rất tình cảm, đó là thứ diễn xuất mà tôi muốn thể hiện bấy lâu nay. Đây là tác phẩm mà tôi học hỏi được nhiều điều.
Thông qua Yêu lần nữa nhé em, kinh nghiệm đáng giá nhất mà anh nhận được là gì?
- Việc hồi phục lòng tự tin là kinh nghiệm lớn nhất. Việc diễn xuất lại thông qua Yêu lần nữa nhé em là một việc hạnh phúc và thú vị.
Anh có mối nhân duyên rất đặc biệt với ca sĩ Lee Min Woo, thành viên nhóm Shinhwa từ trước khi debut luôn nhỉ?
- Từ trước khi debut, anh Min Woo đã rất chăm lo cho tôi đến mức mọi người xung quanh đều thấy lạ. Lúc đó, anh ấy đi làm nghĩa vụ công ích, còn tôi đang đi làm bán thời gian. Anh ấy vốn rất chu đáo và chăm lo tốt cho các hậu bối nên chúng tôi ngay lập tức thân thiết nhau. Chúng tôi không thể gặp nhau thường xuyên như trước lúc debut nhưng lâu ngày gặp lại vẫn không hề thấy xa lạ. Anh ấy thật sự là người anh mà tôi thật sự yêu mến.

Mẫu bạn gái lý tưởng của anh như thế nào?
- Vốn dĩ mẫu bạn gái lý tưởng của tôi là chị Kim Hyo Jin nhưng gần đây đã thay đổi là diễn viên điện ảnh Kim Go Eun. Tôi xem phim điện ảnh Monster và đổ gục cô ấy. Cô ấy diễn quá xuất sắc, cả động tác chân cũng thật đáng yêu.
Anh có tự thấy hài lòng với ngoại hình của mình?
- Dạo gần đây tôi đã rất nỗ lực để rèn luyện cơ thể nhưng lên hình thì không được đẹp. Nhiều người bảo ở ngoài trông tôi đẹp hơn. Lần đầu tiên nghe mọi người khen như thế, tôi thấy thích lắm nhưng một hai năm trôi qua, tôi muốn nghe mọi người khen tôi lên hình cũng đẹp luôn.
Nếu anh có thời gian rãnh rỗi hoàn toàn trong vòng một ngày?
- Thật ra có hay không thì cuộc sống sinh hoạt của tôi cũng không có biến đổi lớn. Nếu có thời gian rãnh không lịch trình nguyên một ngày, tôi muốn chơi bóng đá, rồi ăn cơm, nghỉ ngơi, tắm rửa. Một tuần như thế, tôi cũng không chán.
Niềm vui lớn nhất gần đây của anh là gì?
- Là buổi tiệc đóng máy Yêu lần nữa nhé em. Thật không hề thấy tiếc nuối gì. Đạo diễn là người không thích tụ tập nên buổi tiệc đóng máy là buổi tụ tập đầu tiên cũng là cuối cùng. Vì mọi người có nhiều tình cảm với nhau nên tôi thật sự thích nói chuyện cùng các diễn viên diễn chung.
Park Min Woo là chàng trai hiền lành hay xấu xa?
- Tôi là anh chàng hiền lành đối với người đã lọt vào vòng ranh giới của mình, là chàng trai xấu đối với người ngoài vòng tròn ấy.
Nếu hôm nay là ngày cuối cùng trong đời, anh sẽ làm gì?
- Tìm người con gái mình yêu và trải qua khoảng thời gian vui vẻ cuối cùng.

Anh quản lý tiền bạc như thế nào?
- Tôi thuộc tuýp người tự quản lý tiền. Sự thật thì tôi không quan tâm nhiều đến việc tiết kiệm hay đầu tư. Nếu gọi việc kiếm tiền xong và gửi ngân hàng rồi không dùng đến là quản lý thì tôi quản lý như vậy. Tôi chưa từng suy nghĩ gì lớn lao.
Cơ hội lớn nhất trong đời anh?
- Đó là bộ phim Tiệm mỳ mỹ nam, là tác phẩm đầu tiên trong cuộc đời của tôi. Đó là lần đầu tiên tôi nắm bắt cơ hội để hoàn thành ước mơ diễn xuất.
Nói về cha mẹ anh đi?
- Cha mẹ phản đối ước mơ làm diễn viên của tôi ngay từ thời trung học. Sauk hi tôi giữ lời hứa sẽ vào học đại học Chungnam thì họ đã hoàn toàn tin tưởng tôi.
Park Min Woo muốn hỏi các fan điều gì?
- Các bạn sẽ đến tham dự buổi fanmeeting chứ?
Tấm gương sáng của Park Min Woo là ai?
- Tôi đã nói chuyện nhiều với tiền bối Choi Min Sik, cả tiền bối Lee Jung Jae nữa. Cả hai đều là tấm gương tôi noi theo.
Anh hãy công khai một điều bí mật đi
- Lúc ở nhà, tôi phải điều chỉnh thể trọng nên hầu như không ăn tinh bột. Nhưng khi tải phim về xem, tôi đã ăn hết phân nữa con gà mua tại cửa hàng gần nhà. Thời trung học, một tuần tôi ăn gà ba lần (cười).
Anh có mau nước mắt không?
- Tôi mắc chứng khô nhãn cầu nghiêm trọng nhưng khi khóc thì có thể khóc ngon lành.
Nếu Park Min Woo không làm diễn viên?
- Có lẽ tôi sẽ vào quân đội, học về hội họa điện ảnh, hoặc ra nước ngoài.
Thực lực ca hát của Park Min Woo?
- Giọng tôi không cao. Gần đây tôi nghe ráp nhiều.

Gần đây anh lo lắng điều gì nhất?
- Tôi lo phải chơi gì vào ngày sinh nhật của mình.
Vũ khí lớn nhất của Park Min Woo?
- Đó là sự kiên trì không bỏ cuộc.
Anh hãy định nghĩa về Park Min Woo đi
- Là người có trí tưởng tượng phong phú như vẫn còn thiếu sót trong việc thể hiện.
Nhiệt tình của Park Min Woo?
- Tôi muốn có nhiều kinh nghiệm hơn. Sau tuổi ba mươi, tôi muốn đóng những vai chàng trai chín chắn giống như Oh Kyung Soo (vai của Uhm Tae Woong) trong Yêu lần nữa nhé em.

MINH MINH (Theo SBS funE)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn