Tô Ngọc Hoa - Chờ làm cô dâu hạnh phúc


Thời gian gần đây, làng giải trí đầy ắp tin vui, nhiều đôi tình nhân liên tiếp tuyên bố hỷ sự, các “Nữ thần” lần lượt nhận lời cầu hôn, chẳng hạn như: Hồ Hạnh Nhi, Vương Uyển Chi, Giả Hiểu Thần... Mới đây, tạp chí East Week nhận được tin, đầu năm 2016, Tô Ngọc Hoa sẽ lên xe hoa với bạn trai hẹn hò 20 năm – “Hoàng tử kịch đoàn” – Phan Xán Lương.

  Dạo trước, Tô Ngọc Hoa đi khắp nơi xem nhà, cuối cùng quyết định vẫn chọn ngôi nhà đang ở làm tổ ấm uyên ương, phần sân thượng được sửa chữa lại lắp thêm kính trở thành một thế giới nhỏ của hai người, ngôi nhà được trang trí theo phong cách nhà vườn châu Âu. Mới đây, PV bắt gặp Tô Ngọc Hoa đến Đồng La Loan làm spa, chuẩn bị sang năm làm một cô dâu xinh đẹp.

Năm ngoái, Tô Ngọc Hoa đã được bạn trai Phan Xán Lương cầu hôn tại Nhật Bản, chuẩn bị làm cô dâu vào đầu năm 2016.

Có cùng cách nhìn về tương lai
Trong 20 năm hẹn hò, Phan Xán Lương cầu hôn Tô Ngọc Hoa không dưới 10 lần. Do phía nữ không muốn bị hôn nhân trói buộc, hơn nữa hai người đã sống chung, chỉ thiếu một tờ giấy hôn thú về mặt pháp luật, nên nhiều năm qua vẫn chưa chấp nhận lời cầu hôn. Tô Ngọc Hoa từng thẳng thắn nói: “Thật ra về mặt tình cảm, chúng tôi đã sớm xem đối phương là người bạn đời của mình, chỉ có điều bên ngoài luôn quan tâm đến vấn đề hôn nhân, nhưng chúng tôi đều thuộc tuýp người thích thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng một ngày nào đó chúng tôi hứng chí lên sẽ làm một số việc bất ngờ, dù sao chúng tôi cũng có cùng cách nhìn về tương lai”.

  Vào dịp lễ Giáng sinh năm ngoái, cuối cùng Phan Xán Lương đã cầu hôn thành công Tô Ngọc Hoa tại Nhật Bản, cô cười nói bạn trai vui đến nhảy cẫng lên. Tuy Tô Ngọc Hoa vô cùng thích trẻ con, nhưng cô tiết lộ hai người đã thống nhất ý kiến là không sinh con: “Tôi thích trẻ con, cũng có duyên với bọn trẻ. Song, tôi cảm thấy mình là người không có nhiều tình mẫu tử, cũng không khao khát phải làm mẹ. Tình yêu có rất nhiều loại, không nhất định phải có quan hệ máu mủ mới thương yêu, muốn truyền tải tình yêu, có rất nhiều cách. Tôi đến Campuchia nhận con gái nuôi, hỗ trợ nuôi dưỡng các em nhỏ trong các tổ chức từ thiện, đó là việc tôi thích làm và là một phương thức thể hiện tình yêu của tôi”.

Tô Ngọc Hoa đã cải tạo tầng sân thượng của căn nhà ở Tây Cống làm thế giới giải trí của hai người. 

Chuẩn bị cho tổ ấm
Tô Ngọc Hoa cho biết, hôn lễ của cô sẽ không tổ chức linh đình, cũng không đãi tiệc mời khách, khả năng lớn nhất là du lịch kết hôn; nhưng một đời người chỉ có một lần, cô cũng muốn mình xinh đẹp nhất khi trở thành “Bà Phan”. Có câu “Người gặp chuyện vui tinh thần phấn chấn”, Tô Ngọc Hoa chính là đang trong trạng thái này. Mới đây, PV phát hiện cô đến Đồng La Loan làm spa, chưa cần làm spa thì sắc mặt của cô đã vô cùng tươi tắn, nụ cười dán dính trên môi.

  Ngoài ra, để chuẩn bị cho tổ ấm, năm ngoái Tô Ngọc Hoa âm thầm đi xem nhà, đáng tiếc là không tìm được ngôi nhà ưng ý. Tô Ngọc Hoa vốn là người yêu thích thiên nhiên, cuối cùng cô quyết định “nhất động không bằng nhất tĩnh” (thay đổi không bằng giữ nguyên), đem sân thượng ngôi nhà vườn ở Tây Cống do cô và Phan Xán Lương cùng mua vào năm 2004, cải tạo thành thế giới giải trí của hai người. Thế giới giải trí nhỏ này được lắp kính xung quanh để đón ánh nắng chiếu vào phòng, bên trong đặt bàn mạt chược, những thiết bị tập thể dục như máy tập đạp xe đạp... Đi ra bên ngoài, trước mắt là màu xanh mướt của hoa cỏ, cây cối, phối với hàng rào màu trắng, rất có phong cách châu Âu, giống như một vườn hoa bí mật của hai người. Có tổ ấm xinh xắn, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, Tô Ngọc Hoa chỉ cần chờ làm cô dâu hạnh phúc nữa thôi.

Tô Ngọc Hoa vốn yêu thích thiên nhiên, vì thế tiết mục hò hẹn của hai người thường là leo núi.

Năm nay, Tô Ngọc Hoa đã 50 tuổi nhưng vẫn duy trì vóc dáng và làn da mịn màng, bí quyết trẻ mãi của cô là kiên trì tập thể thao và gần gũi với thiên nhiên. 

Tâm trạng của người chuẩn bị làm cô dâu bao giờ cũng phấn khởi, ngay cả khi chụp hình cô cũng tạo dáng nhảy cẫng lên.

ÂN ÂN
(Theo East Week)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn