Trần Kiều Ân - Yêu chậm... sẽ vững bền


Khán giả đã quá quen thuộc với tên nữ diễn viên Trần Kiều Ân với hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất, cô có thể mang khán giả bộc lộ cảm xúc hỷ nộ ái ố qua từng vai diễn của mình trên màn ảnh và làm nên những nhân vật để đời cho phim. Mang hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng, nữ tính, nhưng không ít ai biết Trần Kiều Ân sẽ mang hình ảnh hoàn toàn nghiêm túc khi đối diện với máy quay và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau đây là cuộc hội thoại ngắn về cô và cuộc sống giản dị hằng ngày của cô.

Cảm nhận của bạn thế nào khi ở vai trò là nữ diễn viên?
- Khi làm diễn viên, tôi có thể thấy nhiều cuộc sống khác nhau, hoàn cảnh và con người khác nhau, nó giúp tôi trở nên trưởng thành hơn bao giờ hết. Với tôi, chỉ cần một đội làm phim chuyên nghiệp, vai diễn thú vị, kịch bản tốt, là tôi sẽ hoàn toàn đắm mình vào vai diễn dù nó khó cở nào đi chăng nữa.

Theo bạn thì thế nào là hạnh phúc?
- Với tôi, thì việc được làm những điều mình thích là hạnh phúc, như việc mỗi lần hoàn thành xong một bộ phim, tôi có thể cảm thấy hạnh phúc khi mình đã hoàn thành tốt công việc và không gây trở ngại cho mọi người.

Theo bạn thì trong một mối quan hệ, dù trong tình yêu hay hôn nhân thì điều gì là quan trọng nhất?
- Điều quan trọng nhất là phải bắt được cảm xúc của đối phương, không có gì có thể đánh bại nếu cả hai đều tin tưỡng và tôn trọng lẫn nhau.

Bạn cảm thấy thế nào với danh hiệu nữ hoàng phim truyền hình?
- Tôi rất hạnh phúc, và không phải vì danh hiệu, mà là công việc và công sức của tôi được mọi người công nhận.

Trong tương lai, bạn muốn nhận vai diễn nào?
- Thực tế là đã có khá nhiều vai diễn và kịch bản ấn tượng, nhưng tôi không muốn sẽ lập lại các vai giống nhau do đó có thể lần này sẽ có khác biệt lớn trong tương lai và sẽ thuộc dạng vai hài hước và phá cách.

Sau một khoảng thời gian dài trở lại màn ảnh nhỏ, bạn cảm thấy thế nào?
- Vẫn cảm giác quen thuộc và gần gũi, như việc nhìn vào máy quay như thế nào, cảm xúc với bạn diễn ra sau, và cảm giác khi quay hơn một ngày tuy mệt nhưng lại vui sướng khi thấy mình đã diễn đạt, tất cả trải nghiệm này tôi đều trân trọng.

Tham gia nhiều phim lãng mạn như vậy, thì quan điểm về tình yêu của bạn như thế nào?
- Tôi nghĩ tình yêu hơi khù khờ chậm rãi một tí, vì không phải gì cũng như phim, chỉ trong một tích tắc là có thể yêu nhau liền được, do đó chậm mà chắc là quan điểm tình yêu của tôi.

Khi rãnh rỗi bạn sẽ làm gì?
- Tôi sẽ chơi với mèo, hoặc đi chơi với bạn bè của mình. Chúng tôi đi ăn, dạo phố và trò chuyện về cuộc sống thăng trầm của nhau, tôi không cần nhiều bạn, chỉ cần chất lượng chứ không cần số lượng.

Mai TRân

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn